Chuyển tới nội dung

Top 11+ nhà cung cấp email miễn phí ✔️

nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây

Trong công việc hay trong học tập, email là công cụ trao đổi thông tin hiệu quả và được nhiều người sử dụng. Những yêu cầu cơ bản của một dịch vụ email là an toàn, ổn định, giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ email miễn phí, vậy có những dịch vụ, nhà cung cấp email nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu nhé.

Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận đánh giá về một số địch vụ email, chú ý một số tính năng và sự ổn định của chúng.

Lưu ý: Một số các hệ thống email cũng cung cấp một phiên bản đặc biệt với nhiều tính năng, khả năng và khả năng quy mô với sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Các bạn tham khảo thêm email doanh nghiệp với tính năng an toàn bảo mật hàng đầu, giao diện quản trị viên thân thiện.

1. Gmail – Dịch vụ Mail hàng đầu Việt Nam

Ở thị trường Việt Nam chúng ta không còn xa lạ gì vời dịch vụ Gmail miễn phí của Google. Gmail cung cấp 2 phiên bản chính là email dành cho cá nhân miễn phí và email doành cho doanh nghiệp với phiên bản nâng cấp hơn.

Theo báo cáo thống kê của TechCrunch vào năm 2016, hơn một tỷ người sử dụng Gmail. Và người dùng đang tiếp tục tăng.

Với nền tảng là công cụ tìm kiếm quảng cáo tiếp thị trực tiếp trên internet.

Gmail mang đến cho người dùng tính ổn định khi sử dụng dịch vụ của mình ngoài ra kết hợp với giao diện thân thiện thời gian chờ hầu như bằng không nên Gmail đã vươn lên dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Gmail
Logo Gmail cũ và mới

Ngoài những tính năng đó Gmail còn tăng cường an ninh bảo mật bằng xác mình hai bước và bộ lọc chống spam mạnh mẽ. Hộp thư của bạn sẽ bị hạn chế bởi thư rác.

Cuối cùng, nó tích hợp với công cụ phổ biến bao gồm cả Google Calendar và Google Documents.

Bắt đầu chúng ta sẽ tạo tài khoản Gmail và sử dụng miễn phí nhé.Và, nếu bạn muốn bắt đầu ngay trên, sau đó tìm hiểu cách tạo một tài khoản nhanh, hoặc tìm nhanh đến một số mẹo.

Ngoài bản miễn phí Gmail còn cung cấp email doanh cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Tạo email tên miền miễn phí trên Google

2. Outlook Mail – Dịch vụ mail tốt nhất

Đến với dịch vụ mail Outlook của Microsoft là một sự lựa chon tuyệt vời bắt đầu khi sử dung outlook là một thiết kế trẻ trung. Theo số liệu cung cấp năm 2016 hiện nay Outlook đã có hơn 400 triệu người.

Được sự hỗ trợ tìm lực từ gã không lồ công nghệ Microsoft. Outlook cung cấp các tính năng nâng cao như Clutter, có thể tìm thấy email tương tự như ít ưu tiên và tách chúng từ hộp thư của bạn.

Mail Outlook
Mail Outlook các phiên bản

Một tính năng mà ít hộp thư đến nào có được là khả năng Undelete hoặc phục hồi các email sau khi bạn đã vô tình hủy bỏ một tin nhắn.

Ngoài ra Outlook còn tích hợp cá phần mềm khác trong cùng một hệ sinh thái để đáp ứng nhu cầu công việc.

Hiện nay các nhà cung cấp dịch vụ cộng đồng đều sử dụng phương thức bảo mật xác mình 2 bước. Và Outlook cũng không ngoại lệ nên hộp thư của bạn luôn được bảo vệ tuyệt đối.

>> Các bạn có thể tham khảo thêm: tạo email tên miền doanh nghiệp trên Outlook chỉ với vài bước đơn giản.

3. iCloud Mail – Email bảo mật hàng đầu thế giới

Là tín đồ của Apple thì chúng ta không còn xa lạ gì với iCloud Mail một trong những gói email bảo mật có thể nói là bậc nhất thế giới. Khi bạn có một ID Apple bạn sẽ được một yêu cầu một địa chỉ email để kết nối với Apple.

Nếu bạn có cả máy tính Apple thì bạn nên sử dụng iCloud làm mail chính cho mình. Khi sử dụng các thiết bị Apple thì một câu mà mình thường hay nghe đó là nó chỉ chơi với chính nó.

Do vậy nên hệ thống bảo mật và chống thư Spam của iCloud hoạt động hầu như là 100%.

Ngoài ra thư điện tử của hãng này còn có một số tính năng nâng cao bao gồm trả lời thư tự động và một số lọc cơ bản. Nó là một phần của nền tảng điện toán đám mây bao gồm danh sách liên lạc, lịch và tiện ích cho ghi chú và lời nhắc.

>> Các bạn có thể tham khảo: Tư vấn giải pháp email doanh nghiệp phù hợp.

4. Zoho Mail – Email phổ biến

Zoho Mail có nhiều phiên bản khác nhau dành cho cả người dùng cá nhân và người dùng doanh nghiệp. Với doanh nghiệp bạn có thể sử dụng gói miễn phí cho 5 người với mỗi email theo tên miền.

Với những doanh nghiệp nhỏ thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cung cấp vừa đủ để các bạn sử dụng.

Gói email này được phát triển trên nền điện toán đám mây bao gồm tính năng bảo vệ chống virut và lọc thư rác. Ngoài ra còn tích hợp các công cụ khác như lịch, tác vụ và ghi chú.

Do Zoho là công ty công nghệ nên dịch vụ mail của nhà cung cấp này hoàn toàn không có quảng cáo (đều này là đểm nổi bật của Zoho so với các đối thủ khác trên thị trường).

Zoho Mail
Giao diện Zoho Mail trên thiết bị

Ngoài những tính năng dành cho công việc và hệ sinh thái. Zoho còn cung cấp cho người dùng những công cụ CRM bán hàng, công cụ marketing mạnh mẽ.

Zoho Corporation cung cấp giải pháp Zoho Mail có nguồn gốc từ Ấn Độ. Sau nhiều năm họ đã phát triển trên 150 quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc….

Zoho cho biết tính đến 2020 họ có hơn 50 triệu người dùng trên khắp thế giới đang sử dụng một trong các sản phẩm của họ. Hiện tại, Zoho có khoảng 9000 nhân viên trên toàn cầu.

Đăng ký ngay Zoho Mail Free theo tên miền doanh nghiệp cho 5 người dùng! Gói hỗ trợ cho doanh nghiệp siêu nhỏ từ Zoho Corporation qua công ty Mật Mã – đối tác ủy quyền của Zoho tại Việt Nam. Link đăng ký: https://store.zoho.com/ResellerCustomerSignUp

5. Yahoo Mail – Dịch vụ email lâu đời nhất

Yahoo là một trong những công ty lâu đời nhất của Internet được phát triển từ 1994. Vào thời đó dịch vụ mail này phổ biến với người sử dụng.

Vào năm 2016 hãng này thống báo công ty đã được mua lại với verizon.

Với mong muốn mang Yahoo đến lại với người dùng những tính năng cơ bản của một dịch vụ Mail bao gồm:

  • Tự động xóa các tin nhắn rác sau 90 ngày
  • Dung lượng lưu trữ lớn (1 TB)
  • Được xây dựng trên công cụ trang web tìm kiếm, lịch và notepad
  • Bộ lọc thư rác và mã hoá SSL

Ngoài ra Yahoo còn được biết đến như một công cụ tìm kiếm, tin tức nhắn tin và những tiện ích khác.

6. AOL Mail

Ra sớm hơn cả Google hiện giờ chắn không còn ai nhớ đến dịch vụ mail này. Vào 1980 công ty được biết đến là America Online.

Nó đã được mua bởi Verizon trong năm 2015.

Phần còn lại của công ty chỉ còn dịch vụ mail tuy nhiên trong thời điểm hiện tại vẫn phổ biến và mạnh mẽ. Dịch vụ email này đã từng là dịch vụ email tốt nhất.

Trong thời điểm đó tính cá nhân hóa của AOL được đánh giá cao. Nó cũng được biết đến với khả năng cá nhân hoá các địa chỉ email của bạn với các tính năng MyAddress cho phép bạn chọn email tên miền riêng của bạn.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của AOL Mail là dung lượng lưu trữ không giới hạn cho người dùng. Nếu doanh nghiệp của bạn lưu trữ rất nhiều tin nhắn, bạn không cần phải lo lắng về việc hết không gian lưu trữ.

>> Xem thêm: Tính năng và chi phí Microsoft 365 chi tết.

7. GMX Email

Cũng tương tự như những dịch vụ mail khác  GMX Mail cung cấp cho bạn một tài khoản mail miễn phí.

Điểm nổi bật của dịch vụ Mail này là cung cấp cho bạn không gian lưu trữ không giới hạn.

Ngoài ra hãng này còn cung cấp cho bạn phiên bản trên giao diện di động với cùng tính năng. Các bạn có thể gởi nhận email từ các dịch vụ mail khác mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng.

Có tính năng bảo vệ thư rác để giúp cho hộp thư của bạn chống lại vius. Sử dụng GMX Organizer để quản lý các cuộc hẹn của bạn.

Làm hộp thư của bạn gọn gàng hơn GMX Mail cho phép các bạn xác định thư của bạn được lưu trữ trong bao lâu.

Ví dụ, nếu bạn muốn mỗi tin nhắn trong thư mục thùng rác ở đó chỉ hai ngày, các bạn có thể cài đăt là thời gian lưu trữ cho thư trong thư mục đó.

>> Xem thêm: 15+ Mẫu template email marketing đơn giản.

8. Yandex Mail

Yandex là công ty công nghệ của nước Nga với hơn 60% người dùng nước này đang sử dụng.

Yandex là công ty tìm kiếm lớn thứ 4 trên thế giới (theo Comscore) với hơn 150 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và khoảng 50 triệu người dùng thường xuyên.

Với phương châm của công ty là mang lại câu trả lời giá trị và chính xác nhất cho người dùng.

Yandex.ru được đánh giá là trang web có nhiều lượt xem nhất.

Ngoài ra Yandex cùng với Naver của Hàn Quốc, Baidu của Trung Quốc, seznam.cz của Séc là những trang tìm kiếm địa phương được sử dụng nhiều nhất.

Yandex mail cho phép người dùng sử dụng miễn phí họ cũng cung cấp không giới hạn lưu trữ-chúng cho phép bắt đầu với 10 GB và thêm lưu trữ mỗi khi bạn có ít hơn 200 MB miễn phí.

Yandex mail mang lại cho người dùng dễ dang hơn bằng cách sử dụng nhãn, nút cá nhân và phím nóng. Ngoài ra, hiển thị file đính kèm như các tập tin đa phương tiện và hình ảnh trong một tin nhắn.

Một trong những tính năng thú vị là xây dựng được chức năng dịch trong hộp thư đến và đi. Yandex email cũng gồm một dịch vụ tác vụ cho phép bạn tạo ra nhiệm vụ và danh sách nhiệm vụ.

9. Mail.com

Mail.com mang lại cho các doanh nghiệp nhiều sư chọn hợn với 200 tên miền khác nhau khi lựa chọn một địa chỉ email. Ví dụ, nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể thiết lập một địa chỉ email với phần mở rộng @graphic-designer.com.

Khi sử dụng các gói miễn phí của Mail.com bao gồm tính năng bảo vệ chống virut và chặn thư rác. Đặc biệt tính năng Mail Collector cho phép bạn giữ các tin nhắn bạn nhận được từ các nhà cung cấp thư điện tử khác thông qua tính năng chuyển tiếp của Mail.com.

Bạn cũng sẽ tìm thấy Mail.com còn có chức năng lịch trực tuyến. Sử dụng nó để tạo lịch trình các cuộc hẹn và thậm chí gửi lời mời.

10. Lycos.com

Khi sử dụng Lycos.com cho phép các bạn sử dụng 500M dung lượng lưu trữ. Nó cũng bao gồm lọc thư rác và tính năng kiểm tra vi-rút. Ngoài ra, bạn có thể chặn các tên miền và địa chỉ email cụ thể.Công ty được thành lập từ 1990 với vai trò là một công tụ tìm kiếm và công thông tin internet.

Chúc các bạn thành công!

Được thành lập từ năm 2015, mmgroup.vn – Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã cung cấp các dịch vụ đám mây giúp doanh nghiệp Việt Nam hệ thống hóa quy trình quản lý và làm việc, tối ưu chi phí và tăng doanh thu khi kinh doanh trên môi trường số.

“Công nghệ nếu không được dùng cho đúng người đúng việc, nó sẽ trở thành chi phí thay vì giải pháp hiệu quả. Việc hiểu được điều này cho phép chúng tôi triển khai các giải pháp đám mây mang lại lợi nhuận thực sự cho khách hàng của mình.” – Ông Nguyễn Xuân Hiển – CEO của mmgroup.vn chia sẻ.

Là đối tác của Google, Microsoft và Zoho, mmgroup.vn hiện đang phục vụ hơn 60.000 người dùng đang làm việc khắp nơi trên thế giới ở mọi cấp độ doanh nghiệp và đa dạng lĩnh vực.

Hữu Đinh

"AI sẽ thay đổi phong cách làm việc của các bạn. Một là chấp nhận nó hai là bị bỏ lại phía sau."

hotline icon