Chuyển tới nội dung

Giải pháp đám mây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cắt giảm chi phí, tăng hiệu suất làm việc, quy trình sử dụng đơn giản cho mọi nhân viên: những ưu thế chỉ có giải pháp đám mây mới đem lại cho bạn!

doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vấn đề của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn trong việc tiếp cận và ứng dụng công nghệ, dẫn đến nhiều vấn đề ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh và phát triển của doanh nghiệp.
Rất khó để doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tự động hóa hoạt động kinh doanh bằng công nghệ vì thiếu chi phí đầu tư máy móc, thiết bị và phần mềm giống như doanh nghiệp lớn và cũng không có chuyên gia để đảm bảo thiết bị vận hành hiệu quả.
Doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn trong việc trong việc chuyên nghiệp hóa tổ chức, một người phải đóng nhiều vai trò và làm nhiều việc không thuộc chuyên môn, càng làm càng hụt hơi, giảm năng suất.

Chưa có nền tảng thống nhất kinh doanh và điều hành doanh nghiệp. Thiếu giải pháp kết nối và cộng tác giữa các đội ngũ. Khiến lãnh đạo khó theo dõi kế hoạch, đánh giá đúng năng lực và đo lường năng suất kinh doanh để có giải pháp kịp thời.

Càng hoạt động mạnh trên môi trường internet, doanh nghiệp càng phải tăng cường bảo mật. Dữ liệu là yếu tố “sống còn” của doanh nghiệp. 94% các công ty bị mất dữ liệu nghiêm trọng không thể khôi phục được và 51% đóng cửa trong vòng 2 năm.

Chưa phát triển tốt mối quan hệ với khách hàng vì không nắm được thông tin một cách đầy đủ và toàn diện, không hiểu khách hàng đang cần gì và cung cấp giải pháp đúng thời điểm. Chậm trong việc cập nhật thông tin KH trong thời gian thực. Không đánh giá được hiệu quả của đội kinh doanh vì không có số liệu thống kê thực tế.

Không biết đầu tư vào đâu và lấy tiêu chuẩn gì để lựa chọn một dịch vụ đám mây. Liệu chi phí có phải là tất cả? Bảo mật, kết nối cộng tác hay khả năng mở rộng mới là ưu tiên hàng đầu? Thiếu sự nghiên cứu dẫn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ gián đoạn cơ hội chuyển hóa lên đám mây.

Cách điện toán đám mây giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công nghệ đám mây – Giải pháp gia tăng hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí, nâng cao khả năng cạnh tranh và nhiều hơn thế nữa.
Đám mây đa năng tích hợp hàng loạt phần mềm và công nghệ hiện đại, luôn tự cập nhật phiên bản mới với chi phí phải chăng. Khả năng mở rộng dễ dàng và tích hợp mạnh với nhiều giải pháp khác. Loại bỏ sự ràng buộc của doanh nghiệp vào thiết bị vật lý và đội ngũ nhân sự tại chỗ.
Đám mây cho phép bạn trao quyền quản lý theo cấp độ người dùng, Quản trị viên, Quản trị viên cấp cao để phân tầng nhiệm vụ và kiểm soát chặt chẽ hơn. Các ứng dụng trong đám mây cho phép bạn phân loại nhóm theo nhiều cấp độ chuyên nghiệp hơn và dễ theo dõi hơn.
Sử dụng các bộ ứng dụng đám mây với đầy đủ tính năng, tích hợp được hàng loạt công cụ khác nhau giúp tổ chức chỉ cần hoạt động trên một nền tảng duy nhất. Đăng nhập một lần vào mọi ứng dụng, thống nhất dữ liệu của từng cá nhân và cả tổ chức trên một không gian duy nhất.
Tích hợp hàng loạt các giải pháp bảo mật từ cơ bản đến nâng cao theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Tăng cường khả năng lưu trữ, tạo sao lưu và chứng cứ pháp lý trên máy chủ đám mây. Ngăn chặn hành vi xâm nhập trái phép, virus và ransomware bằng nhiều phần mềm bảo mật đã được cấp bằng sáng chế.
Hiểu rõ khách hàng của bạn và nhu cầu của họ bằng các phần mềm đám mây như Zoho CRM, Zoho SalesIQ, Zoho Marketing Automation; kết nối với khách hàng sâu hơn trong thời gian thực với Microsoft Bookings, email đám mây. Nhiều giải pháp kinh doanh ấn tượng có sẵn trên đám mây Google, Microsoft và Zoho.
Giải pháp đám mây của Google, Microsoft và Zoho có đủ tiêu chí cần thiết và phù hợp cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ nhanh chóng đưa vào sử dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại gì, kể cả về chi phí, vận hành kỹ thuật, thiết lập hệ thống hoặc mở rộng giải pháp.

Các hệ sinh thái đám mây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các bộ ứng dụng đám mây hàng đầu thế giới giúp thay đổi cách làm việc của hàng triệu doanh nghiệp toàn cầu.
Tăng giá trị kinh doanh đáng kể với

Google Workspace

giới thiệu Google Workspace

Tác động của Google Workspace có thể mang lại cho doanh nghiệp theo nghiên cứu của Forrester:

Đám mây năng suất với hơn 1.2 tỷ người dùng

Microsoft 365

Microsoft 365

Các dịch vụ đám mây thông minh và khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới đã được chứng minh:

Tập hợp các công nghệ thông minh nhất

Zoho Workplace

công ty Zoho

Bảo mật thông tin và dữ liệu là một trong những thách thức của mọi tổ chức trong thời kỳ chuyển đổi số, Zoho làm được nhiều hơn thế:

Và hơn thế nữa

Hàng loạt công nghệ đám mây và trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới

Luôn có giải pháp cho vấn đề của bạn. Mat Ma Technology có sẵn khả năng cấp phép các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Google, Microsoft và Zoho.

Email và phần mềm làm việc

Email doanh nghiệp theo tên miền và bộ công cụ cộng tác nâng cao, giải quyết các nhu cầu về giao tiếp và cộng tác trong doanh nghiệp.

Trí tuệ nhân tạo

Với khả năng xử lý dữ liệu khổng lồ, AI mở ra cánh cửa cho những đột phá sáng tạo, giúp doanh nghiệp kiến tạo tương lai kinh doanh rực rỡ.

Công cụ sales & marketing

Các phần mềm lý tưởng đã được chọn lọc để trợ lực cho team Sales & Marketing đột phá hơn, làm việc thông minh hơn và đột phá doanh thu.

Giải pháp quản lý bảo mật

Cấp phép các giải pháp bảo mật dữ liệu từ cơ bản đến nâng cao dựa trên công nghệ đám mây tiên tiến nhất của Google, Microsoft và Zoho.

CRM và hệ điều hành

CRM phối hợp sức mạnh của 40+ ứng dụng Zoho One để quản lý tất cả các hoạt động của doanh nghiệp, từ một nơi duy nhất.

Lưu trữ dữ liệu đám mây

Xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số với tính sẵn sàng cao, bảo mật cao, khả năng mở rộng linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Thay đổi diện mạo doanh nghiệp với đám mây ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định các dịch vụ có lợi nhất cho bạn. Gửi email cho chúng tôi tại sales@mmgroup.vn.

hotline icon