Chuyển tới nội dung

Giải pháp đám mây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cắt giảm chi phí, tăng hiệu suất làm việc, quy trình sử dụng đơn giản cho mọi nhân viên: những ưu thế chỉ có giải pháp đám mây mới đem lại cho bạn!

Vấn đề của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Rất khó để doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tự động hóa hoạt động kinh doanh bằng công nghệ vì thiếu chi phí đầu tư máy móc, thiết bị, phần mềm giống như doanh nghiệp lớn và cũng không có chuyên gia để đảm bảo thiết bị vận hành hiệu quả.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn trong việc trong việc chuyên nghiệp hóa tổ chức, một người phải đóng nhiều vai trò và làm nhiều việc không thuộc chuyên môn. Kế hoạch chưa hiệu quả, thiếu kết nối và công nghệ bổ trợ. Càng làm càng hụt hơi, giảm năng suất.

Chưa có nền tảng thống nhất kinh doanh và điều hành doanh nghiệp. Thiếu giải pháp kết nối và tăng cường cộng tác giữa các đội ngũ kinh doanh, marketing, nhân sự… Việc thiếu sự thống nhất khiến lãnh đạo khó theo dõi kế hoạch, đánh giá đúng năng lực và đo lường năng suất kinh doanh để có giải pháp kịp thời.

Càng hoạt động mạnh trên môi trường internet, doanh nghiệp càng phải tăng cường bảo mật. Dữ liệu là yếu tố “sống còn” của doanh nghiệp. 94% các công ty bị mất dữ liệu nghiêm trọng không khôi phục được và 51% đóng cửa trong vòng 2 năm.

Chưa phát triển tốt mối quan hệ với khách hàng vì không nắm được thông tin một cách đầy đủ và toàn diện, không hiểu khách hàng đang cần gì và cung cấp giải pháp đúng thời điểm. Chậm trong việc cập nhật thông tin KH trong thời gian thực. Không đánh giá được hiệu quả của đội kinh doanh vì không có số liệu thống kê thực tế.

Không biết đầu tư vào đâu và lấy tiêu chuẩn gì để lựa chọn một dịch vụ đám mây. Liệu chi phí có phải là tất cả? Bảo mật, kết nối cộng tác hay khả năng mở rộng mới là ưu tiên hàng đầu? Thiếu sự nghiên cứu dẫn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ gián đoạn cơ hội chuyển hóa lên đám mây.

Điện toán đám mây - giải pháp cho mọi khó khăn

Các hệ sinh thái đám mây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

MMGROUP – đối tác đám mây tại Việt Nam của Google, Microsoft và Zoho – top 3 nhà cung cấp ứng dụng đám mây cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Tích hợp mọi giải pháp giải quyết mọi vấn đề kinh doanh của bạn với

Zoho Workplace

dịch vụ zoho workplace

Bảo mật thông tin và dữ liệu là một trong những thách thức của mọi tổ chức trong thời kỳ chuyển đổi số, Zoho làm được nhiều hơn thế:

Các dịch vụ đám mây thông minh và khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới đã được chứng minh:

Đám mây năng suất với hơn 1.2 tỷ người dùng trên 140 quốc gia:

Microsoft 365

Microsoft 365

Tăng giá trị kinh doanh đáng kể với

Google Workspace

giới thiệu Google Workspace

Tác động của Google Workspace có thể mang lại cho doanh nghiệp theo nghiên cứu của Forrester:

Thay đổi diện mạo doanh nghiệp với đám mây ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định các dịch vụ có lợi nhất cho bạn. Gửi email cho chúng tôi tại sales@mmgroup.vn.

“Thành công đến với doanh nghiệp vừa và nhỏ khi và chỉ khi bạn biết “pha trộn” giữa công nghệ thông minh với sự quản lý tốt. Giải pháp từ đám mây giúp bạn tận dụng sức mạnh tuyệt đối của công nghệ vào quản lý.” – CEO MMGROUP

hotline icon