Chuyển tới nội dung

Microsoft Teams – Ứng dụng họp trực tuyến, trò chuyện miễn phí

Microsoft Team

Microsoft Teams là ứng dụng hỗ trợ tổ chức họp, hội thảo trực tuyến, bên cạnh đó bạn có thể gọi và nhắn tin online, lập lịch biểu, tạo lịch họp  và chia sẻ nội dung với mọi người một cách dễ dàng. Ứng dụng được hỗ trợ trên hầu hết nền tảng máy tính và điện thoại hiện nay.

Có thể chạy Microsoft Teams ở đâu?

Microsoft Teams là ứng dụng cho phép bạn chạy trên nhiều hệ đều hành khác nhau luôn kết nối với mọi người thông qua nhiều thiết bị. Đơn giản để sử dụng bạn có thể tải xuống và cài đặt chương trình trên Microsoft Windows OS, Android, iPad, iPod Touch, iPhone, v.v…

Ứng dụng được phát triển trên nền điện toán đám mây nên không phụ thuộc vào thiết bị bạn có thể tham gia hoặc thiết lập các cuộc họp, nhắn tin cho đồng nghiệp và sử dụng tất cả các tính năng khác có sẵn trong ứng dụng.

Ứng dụng giờ đã hoàn thiện nhưng các tính năng mới nâng cao trải nghiệm người dùng được cập nhật thường xuyên. Một trong nhưng tính năng nổi bật trong thời gian gần đây là bao gồm cả nút ghi âm cuộc gọi. Trong trường hợp gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh, bao gồm trò chuyện trực tiếp, email, v.v…

Tính năng nổi bật Microsoft Teams

1. Họp với người tham gia khủng

Microsoft Teams là ứng dụng cho phép doanh nghiệp hay các cơ sở giáo dục học online hay các buổi họp trực tuyến lên đến 500 người dùng lúc. Trên màn hình của mỗi người dùng hiển thị tối đa 9 người, còn những người khác sẽ ẩn đi nhưng vẫn có thể trao đổi, giao tiếp với nhau dể dàng.

Các ứng dụng trên cho phép các bạn comment chat, trình chiếu nhanh chóng.

Microsoft Team

Microsoft Teams

>>Xem thêm: Email doanh nghiệp tính năng và chi phí chi tiết, an toàn bảo mật email đám mây dung lượng lưu trữ lớn, bộ công cụ làm việc nhóm hiệu quả.

2. Phân phối kế hoạch trong nhóm dễ dàng

Với giao diện đơn giúp nhà quản lý có thể nắm bắt được tiến độ kế hoạch. Nhờ trình quản lý tác vụ cho phép bạn điều phối và kiểm tra các kế hoạch, nhiệm vụ được phân công trong nhóm với giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng.

Nhờ các công việc được chia thành các mốc thời gian và phân bổ công việc giúp nhà quản lý tiết kiệm được thời gian.

Microsoft Team

Microsoft Teams

3. Tạo lịch biểu công việc tham gia các cuộc họp.

Bạn là một người quản lý khá bận rộn và có quá nhiều việc cần làm, tính năng lên lịch và nhắc nhở cuộc họp lịch làm việc giống như trợ lý đắc lực cho bạn. Nhờ ứng dụng Microsoft Teams bạn sẽ tạo lịch họp làm việc nhắc nhở giúp bạn dễ dàng tham gia các cuộc họp đúng giờ. Khi người khác trong nhom tạo lịch hop chung cũng được hiển thi khoa học.

Microsoft Team

Microsoft Teams

4. Trò chuyện trực tuyến với một hoặc nhiều người nhanh, đơn giản

Đưa ra ý kiến trong các cuộc họp là cần thiết. Khi sử dụng Teams để học hay hop online bạn có thể thảo luận ngay trên nhóm học cuộc họp của mình, giúp cho việc trao đổi thông tin trong nhóm trở nên thuận tiện hơn.

Microsoft Team

Microsoft Teams

5. Nhắn tin riêng tư với bạn bè hoặc tạo nhóm chat với mọi người nhanh chóng

Khi làm việc nhóm hoặc trao đổi trong công việc bạn hoàn toàn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè đồng nghiệp. Chỉ với một vài thao tác bạn có thẻ tạo phòn chat nhóm thêm bạn bè dễ dàng, giúp cho việc giao tiếp với nhau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Microsoft Team

Microsoft Teams

6. Chia sẻ thông qua các tệp đơn giản, nhanh tiết kiệm thời gian

Tất cả tài liệu đều được lưu trữ ở OneDrive từ đó bạn có thể gửi cho bạn bè hay chia sẻ trong các cuộc họp thuyết trình rất dễ dàng. Với dụng lượng lưu trữ lớn nên OneDrive bạn có thể an tâm về độ an toàn bảo mật. Nhờ tải ứng dụng lên Drive mà tài liệu không bị giới hạn bởi dung lượng, và người dùng sẽ quả lý tài nguyên dễ dàng hơn thông qua thiết lập các chế độ cho phép chỉnh sửa, xem tài liệu.

Microsoft Team

Microsoft Team

8. Quản lý ứng dụng tiện lợi, giao diện Dark Mode hiệu quả

Nâng cao trải nghiệm người dùng Teams giúp các bạn thay đổi các  tùy chỉnh trong mục Cài đặt như chỉnh sửa thông báo, quyền truy cập địa điểm,…

Trong quá trình làm việc lâu dài các bạn có thể cài đặt chế đôi tối(Dark Mode) giảm mỏi mắt trong thời gian làm việc dài.

Có những gói trả phí nào?

Microsoft Teams vẫn cung cấp bản miễn phi cho mọi người khi có tài khoản Microsoft hoặc Outlook. Bạn có thể tiến hành tham gia các cuộc họp  tối đa 300 người (hầu hết mọi người không có yêu cầu lớn hơn).

Ngoài ra để sử dụng các nhiều tính năng hơn dành cho doanh nghiệp Office 365 Business Essentials, Office Business Premium và Office 365 E3 (doanh nghiệp), các gói giá Microsoft Teams hàng năm cung cấp những tính năng nâng cao như tích hợp tốt hơn, lịch cuộc gọi, thêm dung lượng lưu trữ, tiện ích ghi âm, v.v…

Microsoft Teams có phải là một lựa chọn tốt không?

Khi bạn sử dụng Microsoft Teams  mang đến cho bạn bộ công cụ hiệu quả tiết kiệm thời gian. Ứng dụng được phát triển với giao diện đơn giản nên khi sử dụng.

Hơn tất cả tính năng giao tiếp là quan trọng nhất trong Microsoft Teams giúp doanh nghiệp của bạn trao đổi làm việc hiệu quả.

Trong thời điểm hiện tại một phần miềm làm việc giúp cho mọi người dễ dàng kết nối, giao tiếp và cộng tác từ xa. Với chương trình này, việc chia sẻ ý tưởng, làm việc trong không gian tập trung và kết nối khi di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Một trong những ưu điểm vượt trội của Microsoft Teams là nhắn tin tức thời cho phép mọi người tương tác làm việc riêng tư. Do đó, nếu bạn muốn chia sẻ file hoặc ý tưởng chỉ với một đồng nghiệp, bạn có thể làm như vậy trong một cửa sổ trò chuyện riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *