Chuyển tới nội dung
zoho mail logo
bảo mật dữ liệu doanh nghiệp

Zoho Mail - Email doanh nghiệp với chi phí không tưởng

Đã đến lúc loại bỏ cách làm việc truyền thống, email doanh nghiệp thông minh từ Zoho giúp bạn nhận ra: làm việc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

zoho mail doanh nghiệp

Một email theo tên miền doanh nghiệp giàu tính năng

Zoho Mail cung cấp nhiều tùy chọn và tính năng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với doanh nghiệp ở mọi quy mô. Doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể sử dụng các giải pháp hiện đại mà trước đây chỉ có doanh nghiệp lớn mới có thể sử dụng.

Email theo tên miền

Địa chỉ email tên miền tùy chỉnh tenban@tendoanhnghiep.com giúp định danh thương hiệu, mang lại tính xác thực và độ uy tín cho công ty trong tâm trí khách hàng. Email theo tên miền giúp bạn kiểm soát và cộng tác trong đội ngũ đơn giản hơn nhưng hiệu quả hơn.

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu của bạn tuyệt đối an toàn và bảo mật với cả Zoho và đối tác. Hệ thống an ninh mạng của Zoho sử dụng các công nghệ phát hiện và ngăn chặn mã hóa hay các xâm nhập mới nhất; bổ sung hàng hoạt các lớp bảo vệ nâng cao; dữ liệu luôn được mã hóa chỉ khi đến đúng người nhận.

Email đa tác vụ

Không chỉ để nhận và gửi mail, Zoho Mail còn tích hợp lịch, danh bạ, tác vụ, ghi chú và dấu trang ngay trong hộp thư đến của bạn. Tạo cuộc họp hoặc gọi video nhanh chóng ngay khi đang gửi mail. Làm việc năng suất hơn với mọi thứ bạn cần chỉ từ một nơi.

Tính năng thông minh

Một email độc đáo và giàu tính năng thú vị, giúp bạn làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn nhưng thoải mái hơn, vượt xa khỏi một email truyền thống nhàm chán. Các để xuất thông minh và phím tắt từ Zoho Mail giúp bạn tối ưu hóa cách làm việc và tiết kiệm thời gian.

Tích hợp dễ dàng

Với tài khoản Zoho Mail, bạn nhanh chóng tích hợp với hàng loạt ứng dụng nổi tiếng của Zoho như Zoho CRM, Zoho SalesIQ, Zoho MarketingHub… và cả ứng dụng bên ngoài như Gmail, Outlook. Chỉ với vài thao tác là bạn có thể tích hợp Zoho Mail với toàn bộ hệ sinh thái “điều hành doanh nghiệp 4.0”.

Zoho Mail Free

Zoho cho phép bạn đăng ký email theo tên miền hoàn toàn miễn phí và sử dụng mãi mãi cho tối đa 5 người dùng. Đây là một trong những giải pháp ấn tượng mà Zoho muốn hỗ trợ các doanh nghiệp siêu nhỏ đồng thời tạo điều kiện giúp doanh nghiệp nâng cấp tài khoản dễ dàng ngay khi có nhu cầu.

Tính năng vượt trội với chi phí không tưởng

Cấp phép tại Việt Nam bởi MMGROUP – Dành cho mọi doanh nghiệp không giới hạn số người dùng.

Zoho Mail
Lite

388.000/5GB
484.000/10GB

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Zoho Mail Premium

1.347.000/50GB

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Zoho Workplace Standard

1.010.000/30GB

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Zoho Workplace Professional

2.020.000/100GB

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Zoho Mail
Lite

Zoho Mail Premium

Zoho Workplace Standard

Zoho Workplace Professional

Zoho Mail
Lite

388.000/5GB
484.000/10GB

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Zoho Mail Premium

1.347.000/50GB

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Zoho Workplace Standard

1.010.000/30GB

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Zoho Workplace Professional

2.020.000/100GB

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Email đám mây
Lịch
Email đám mây
Lịch
Email đám mây
Lịch
Zoho WorkDrive
Zoho Office Suite
Zoho Cliq
Zoho Meeting
Email đám mây
Lịch
Zoho WorkDrive
Zoho Office Suite
Zoho Cliq
Zoho Meeting
Zoho Connect

*Dung lượng dùng chung của WorkDrive được định nghĩa như sau:

 – Nếu bạn mua 1 giấy phép Workplace Standard, người dùng này sẽ nhận được 10GB bộ nhớ WorkDrive (100GB với bản Pro).
– Nếu bạn mua 2 giấy phép Workplace Standard, tổ chức sẽ nhận được 20GB bộ nhớ WorkDrive được chia sẻ giữa 2 người dùng này (200GB với bản Pro).
– Nếu bạn mua từ 3 – 10 giấy phép, toàn bộ tổ chức sẽ nhận được bộ nhớ dùng chung 100 GB (1TB với bản Pro).
– Bất kỳ giấy phép nào được thêm vào trên 10, mỗi người dùng bổ sung sẽ nhận được 10GB bộ nhớ WorkDrive bổ sung vào bộ nhớ dùng chung cho toàn bộ tổ chức (100GB với bản Pro).

Ví dụ: Tổ chức của bạn có 2 người dùng Standard thì dung lượng WorkDrive dùng chung 20GB, 5 người dùng thì 100GB, 15 người dùng thì 150GB.

Lưu ý: Đây là dung lượng lưu trữ của WorkDrive không bao gồm lưu trữ email.

Các tính năng quản lý dữ liệu nâng cao

Đảm bảo thông tin liên lạc doanh nghiệp của bạn luôn ở mức tốt nhất với các tính năng có trong các gói Zoho Mail nâng cao.

S/MIME Zoho Workplace

S/MIME

S/MIME cung cấp xác thực và quyền riêng tư cho email bằng cách mã hóa email để tăng cường bảo mật. Sử dụng chữ ký số và các dịch vụ mã hóa trong S/MIME để bảo vệ email khỏi rò rỉ dữ liệu, lừa đảo, giả mạo email và các cuộc tấn công email khác.

Ediscovery Zoho Workplace

eDiscovery

Email Retention giúp lưu trữ email, lập chỉ mục và trích xuất trong tình huống cần thiết thông qua eDiscovery. Bạn cũng có thể tạo và quản lý điều tra cho các email cụ thể và tạo báo cáo kiểm tra về hoạt động của người dùng.

tệp đính kèm zoho mail

Tệp đính kèm lớn

Bạn không phải lo lắng về giới hạn kích thước tệp đính kèm mỗi khi gửi email vì Zoho cho phép bạn tải lên tệp đính kèm có dung lượng lên đến 250MB. Các tệp sẽ được tự động tải lên đám mây và tạo một liên kết đính kèm trong email.

resource booking zoho workplace

Resource Booking

Tính năng này giúp các đội nhóm, cá nhân trong tổ chức đặt trước phòng họp và các thiết bị liên quan với thời gian phù hợp ngay trong Zoho Caladar tích hợp trong email. Mọi người đều nắm được lịch trình và tận dụng không gian, thời gian trống hợp lý.

Các tính năng bổ sung

Nhiều tính năng đa dạng trong Zoho Mail giúp bạn điều hành doanh nghiệp và kiểm soát người dùng hiệu quả hơn.
tính năng email nâng cao
Thêm và quản lý nhiều tên miền từ một tài khoản hoặc thiết lập bí danh cho các tên miền hiện có. Tạo địa chỉ email nhóm và cài đặt cấp độ truy cập cho các thành viên trong nhóm của bạn.
Phân luồng email đến cho phép bạn nhận email vào tài khoản Zoho Mail và nhận email trên một máy chủ khác. Bạn có thể chọn các email được gửi đến tài khoản Zoho Mail thuộc tài khoản Zoho, trong khi email đến các tài khoản khác được chuyển đến máy chủ để định cấu hình thay vì bị trả lại người gửi.
Kiểm soát nguồn dữ liệu đến và đi trong tổ chức của bạn bằng cách xác định các chính sách email phù hợp với nhu cầu bảo mật và áp dụng lên từng người dùng. Chính sách email đa dạng giúp bạn nắm được quyền quản lý tối đa. Thiết lập chính sách email đa dạng cho toàn tổ chức hoặc từng nhóm, người dùng cụ thể.
Khôi phục email đã xóa khỏi tài khoản người dùng trong vài bước nhanh chóng. Tính năng này giúp bạn lấy lại email khi lỡ xóa nhầm. Chọn những người dùng có email cần được khôi phục, chọn khoảng thời gian mà email bị xóa và chọn thư mục đích để bắt đầu khôi phục.

Đăng ký Zoho Mail từ MMGROUP

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn chọn đúng giải pháp theo đúng nhu cầu hiện tại:

error: Đã vô hiệu chức năng này!