Chuyển tới nội dung

Tư Vấn Giải Pháp Email Doanh Nghiệp Cho Tập Đoàn Lớn

mail doanh nghiệp

Email doanh nghiệp mang lại cho các bạn nơi lưu trữ không gian làm việc giúp hiệu suất trong công việc tăng cao. Là một tập đoàn lớn tính an toàn, bảo mật, ổn định, chi phí phù hợp là những ưu tiên hàng đầu.

Vậy có những gói email doanh nghiệp nào phù hợp với những tiêu chí trên chúng ta cùng MMGROUP tìm hiểu nhé.

1. Tư vấn email doanh nghiệp là gì?

Tư vấn email doanh nghiệp là đưa ra các lựa chọn về các gói email doanh nghiệp phù hợp nhất đối với các yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Ngoài ra còn cung cấp cho người dùng những thôn tin kiến thức đầy đủ và khách quan để người dùng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với yêu cầu cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho các bạn biết được thế nào là một dịch vụ email doanh nghiệp tốt để các bạn áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

2. Một số vấn đề mà tập đoàn lớn gặp phải?

Hơn 10 năm trong quá trình triền khai email có các tập đoàn doanh nghiệp lớn chúng tôi nhận ra  một số vấn đề mà các bạn gặp phải.

2.1 Tư vấn dung lượng lưu trữ

Bạn là quản trị viên cấp cao cần sử dụng email của mình để trao đổi trực tiếp với khách hàng rất nhiều nên dung lượng lưu trữ thường hay bị đầy.

Vậy có gói email doanh nghiệp nào với dung lượng lượng lưu trữ cực lớn hoặc không giới hạn không?

Dĩ nhiên rồi có rất nhiều gói để các bạn lựa chọn như:

Sự lựa chọn đầu tiên đó chính là Zoho Workspace Professional dung lượng lưu trữ người dùng WorkDrive lên đến 100G, Giới hạn tập đính kèm rất lớn lên đến 1G.

Ngoài ra gói này còn một số tính năng nổi bật như: eDisscovery(Lưu trữ thư làm bằng chứng pháp lý), ứng dụng Stream Moblie để cộng tác nhóm, chia sẻ tệp tin bên ngoài nhiều liên kết.

>>Xem thêm: Đăng ký email tên miền với Google miễn phí  Hoặc các bạn để lại thông tin để chúng tôi cấp tài khoản dùng thử cho các bạn.

Để tìm hiểu nhiều thêm tính năng gói này các bạn truy cập tính năng và chi phí Zoho Professional.

Với gói này chi phì chỉ 1tr8/User/Năm với chi phí này thực sự có thể cạnh tranh rất tốt đối với một số công nghệ như Google và Microsoft.

Và tiếp theo một sự lựa chọn với email doanh nghiệp không gian lưu trữ không giới hạn đó là Google Workspace EnterPrise với không gian lưu trữ tùy ý không giới hạn cho các bạn.

Đây là gói cao cấp nhất của Google Workspace hiện nay Google vẫn chưa báo giá chi tiết.

Ngoài ra gói này còn mang đế cho các bạn những công cụ tuyệt vời như: Khử tiếng ồn phát trực tiếp trong miền, xây dựng thương hiệu tùy chỉnh cho mẫu tài liệu va biểu mẫu, quyền truy cập theo ngữ cảnh, đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các gói khác Google Workspace.

Ngoài ra với không gian lưu trữ không giới hạn các bạn có thể tham khảo gói Microsoft EnterPrise E3 hoặc E5 của Microsoft.

Với Gói E5 của Microsoft E5 Truy nhập 1-5+ TB dung lượng lưu trữ trên đám mây cá nhân từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Dễ dàng chia sẻ tài liệu với người khác cả ở bên trong lẫn bên ngoài tổ chức, cũng như kiểm soát những người có thể xem và chỉnh sửa từng tệp

>>Xem thêm: Cách tạo email tên miền Outlook miễn phí với công nghệ đám mây an toàn bảo mật hàng đầu trên thế giới.

Bạn sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Ví dụ như khi bạn kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế web. Công ty của bạn sử dụng một email các nhân ví dụ như linhnguyen@gmail.com và một email doanh nghiệp như hotro@thietkeweb.com.vn nhìn vào email trong mắt khách hàng bạn sẽ chuyên nghiệp hơn đúng không nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí email doanh nghiệp của bạn! Gọi 02873 004 009 hoặc gửi email đến sales@mmgroup.vn để được hỗ trợ.

2.2 Tư vấn về chi phí email doanh nghiệp

Là một tập đoàn số lượng người dùng lên đến hàng ngàn User nên chúng tôi hiểu chi phí là vấn đề mà các bạn đang quan tâm.

Với tính năng cơ bản như:

 • Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh​​
 • Cuộc họp video có 100 người tham dự​​
 • 30 GB bộ nhớ trên đám mây cho mỗi người dùng​​
 • Tính năng kiểm soát bảo mật và quản lý​​
 • Dịch vụ hỗ trợ thông thường

Các bạn có thể sử dụng Gói Google Workspace Starter với chi phí khoản 1tr320k/ User/năm (đăng ký 20 User đầu tiên). Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp thì chi phí này khá cao so với nhu cầu của các bạn.

Với một tập đoàn lớn hàng ngàn người dùng thì đây là một chi phí đáng để chúng ta suy nghĩ.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo gói Zoho Mail Lite với chi phí khoản 360k/User/Năm. Đây thực sự là lợi thế cạnh tranh cực lớn của Zoho so với các ông công nghệ khác như Google.

Các bạn nghĩ rẻ sẽ không tốt ư. Không các bạn có thể xem bài viết chi tiết hình thành và phát triển Zoho Mail để hiểu thêm.

 • Lưu trữ email cho nhiều tên miền
 • Bí danh tên miền
 • Chia sẻ email và thư mục
 • Streams – Công cụ cộng tác
 • Định tuyến email
 • Truy cập ngoại tuyến
 • Gửi lại email
 • eWidget và không gian nhà phát triển
 • Calendar, Tasks, Notes và Bookmarks
 • Giối hạn tệp đính kèm 30 MB
 • Giới hạn tệp đính kèm lớn đến 250 MB
 • Truy cập IMAP / POP trong ứng dụng email
 • Exchange Activesync
 • Ứng dụng di động cho iOS và Android

Các bạn có thểm tham khảo thêm những đều phải biết khi sử dụng email doanh nghiệp.

Ngoài ra các bạn có thể tham Microsoft 365 Business Basic với chi phí khoản 786.000/User/năm (Đã giảm 50% cho 12 tháng, gia hạn theo chính sách của Microsoft*).

Gói này với các tính năng cơ  bản như:

 • Lưu trữ email với hộp thư 50GB và địa chỉ tên miền tùy chỉnh
 • Mỗi người dùng có thể sử dụng một giấy phép cho 5 điện thoại, 5 máy tính bảng và 5 PC hoặc máy Mac
 • 1TB dung lượng lưu trữ và chia sẻ tệp trên OneDrive
 • Số lượng người dùng tối đa: 300 USERS
 • Hỗ trợ qua điện thoại và web 24/7
 • Được cấp phép cho mục đích sử dụng thương mại
 • Mạng nội bộ công ty và nhóm với SharePoint
 • Các cuộc họp trực tuyến và họp video cho tối đa 250 người
 • Quản lý tác vụ và kế hoạch nhóm với Microsoft Planner
 • Trung tâm cộng tác và làm việc nhóm, giúp kết nối nhóm với Microsoft Teams
Bảo mật đám mây

Bảo mật đám mây

2.3 Email doanh nghiệp giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói email doanh nghiệp giá rẻ được các công ty thự mua thiết bị phần cứng và phần miềm về cài đặt để tạo dịch vụ email doanh nghiệp.

Điểm yếu của email doanh nghiệp này là hoạt động không ổn định. Với những nền tảng của các công ty công nghệ hàng đầu đầu tư cả triệu đô để phát triển email.

Chưa có kinh nghiệm trong việc cài đặt bảo trì phát triển hệ thống nên các thiết bị rất dể bị hỏng hóc gây gián đoạn cho công việc của các bạn.

Chỉ gián đoạn ngắn thôi mà email báo giá trao đổi công việc không thể đến tay người nhân. Thiệt hai cho các bạn biết bao nhiêu tiền. Chưa kể là sử dụng các email doanh nghiệp loại này không có công cụ trao đổi công việc lưu trữ tài nguyên không bảo mật.

Dữ liệu của các bạn dễ dàng bị đánh cắp dẫn đến mất mát dữ liệu.

Các công ty công nghệ hàng đầu với thiết bị được đầu tư hàng triệu đô đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định lên đến 99,9% mang đến cho các bạn môt trải nghiệm xuyên suốt trong quá trình sử dụng.

Server được đặt ở bắc cực nơi luôn có nhiệt độ âm để tránh cháy nổ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Khi server này bị cháy lập tức có server khác hoạt động để dịch vụ của bạn luôn ổn định.

Một ưu thế vượt trội của các công ty công nghệ nữa là ứng dụng của họ được phát triển trên nền điện toán đám mây đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí email doanh nghiệp của bạn! Gọi 02873 004 009 hoặc gửi email đến sales@mmgroup.vn để được hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công.

 

1 bình luận trong “Tư Vấn Giải Pháp Email Doanh Nghiệp Cho Tập Đoàn Lớn”

 1. Pingback: Top 11+ Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Thư Điện Tử Miễn Phí ✔️ - MM GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *