Chuyển tới nội dung
zoho social logo

Quản lý thương hiệu đồng nhất trên các Mạng xã hội với Zoho Social

Tiếp cận nhanh chóng hàng tỷ người dùng với nội dung thương hiệu chuyên nghiệp và ấn tượng – làm mọi thứ từ tạo, xuất bản, quảng bá, quản lý và phân tích nội dung chỉ bằng Zoho Social!
crmplus-why8-1x

Quản lý thống nhất

Quản lý, theo dõi và đánh giá hiệu quả của tất cả mạng xã hội doanh nghiệp từ một nơi. Kết nối và tương tác với khán giả hiệu quả hơn.

Tự động hóa

Tạo, lên lịch và xuất bản nội dung dễ dàng. Tự động đề xuất các khung giờ đăng bài tối ưu nhất trên từng nền tảng MXH.

Hiệu quả tiếp thị

Tiếp cận rộng và sâu các đối tượng tiềm năng của bạn trên mọi nền tảng MXH. Từ đó tạo các chiến dịch Media được cá nhân hóa.

đăng bài trên zoho social
Quản lý nội dung chuyên nghiệp

Lập kế hoạch, lên lịch, xuất bản đồng bộ

Lập kế hoạch nội dung cho các mạng xã hội và lên thời gian biểu với gợi ý thời điểm đăng tốt nhất từ Zoho Social, tiết kiệm thời gian cho đội ngũ marketing.​
Theo sát tín hiệu doanh nghiệp

Cập nhật mọi hoạt động và tương tác với khách hàng

Nhận thông báo theo thời gian thực khi có đối tượng bình luận, nhắc đến, like, nhắn tin, chia sẻ… về thương hiệu của bạn. Không bỏ lỡ bất kì thương hiệu nào.
tương tác trên zoho social
cộng tác trên zoho social
Cộng tác và phân quyền

Phân quyền chi tiết, cộng tác liền mạch

Phân quyền vai trò chi tiết đến từng thành viên để hỗ trợ nhau mọi lúc mọi nơi cũng như quản lý đội marketing chuyên nghiệp hơn.

Bảng giá Zoho Social mới nhất

Tìm phiên bản phù hợp với tổ chức của bạn – cấp phép tại Việt Nam bởi Mat Ma Technology.

Zoho Social
Standard

Zoho Social
Professional

Zoho Social
Premium

Tính năng
Mọi thứ có trong gói Standard cộng thêm:
Mọi thứ có trong gói Professional cộng thêm:

Quản lý mạng xã hội của bạn ở bất cứ đâu

Tạo sẵn các nội dung hấp dẫn, lên lịch đăng bài và theo dõi mọi tương tác trên các MXH mọi lúc mọi nơi bằng app Zoho Social trên thiết bị di động.
app zoho social
zoho-social-3

Các thắc mắc liên quan Zoho Social

Giải đáp thắc mắc liên quan đến chi phí, cách đăng ký và hỗ trợ kỹ thuật bởi Mat Ma Technology.

Zoho Social là một nền tảng quản lý mạng xã hội giúp bạn lên lịch, giám sát, cộng tác và phân tích tín hiệu trên các kênh mạng xã hội từ một nơi duy nhất.

Zoho Social hỗ trợ hầu hết các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Google My Business, Pinterest, YouTube và TikTok.

Có. Phiên bản miễn phí của Zoho Social chỉ có các tính năng cơ bản, có giới hạn về số lượng thương hiệu được quản lý và thành viên nhóm. Bạn có thể đăng ký Zoho Social bản miễn phí tại đây.

Zoho Soical phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn, từ các doanh nghiệp mới thành lập đến các doanh nghiệp đã có chỗ đứng trên thị trường. Nó đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp muốn tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đo lường hiệu quả của các chiến dịch marketing.

Có, Zoho Social hỗ trợ giao diện tiếng Việt.

Có, Zoho Social có thể tích hợp với nhiều công cụ khác như Zoho CRM, Zoho Desk, Zoho Campaigns và các công cụ của bên thứ ba như Canva, Bitly và Zapier.

Zoho Social có nhiều gói giá khác nhau và tính năng khác nhau. Bắt đầu với Zoho Social Standard với giá 10$/tháng. Liên hệ với Mat Ma Technology để được tư vấn chi tiết nhé.

Bạn có thể đăng ký qua đối tác của Zoho là Mat Ma Technology để được tư vấn sử dụng và nhận hóa đơn chứng từ hợp lệ tại Việt Nam nhé.

hotline icon