Chuyển tới nội dung
zoho people

Quản lý nhân sự toàn diện cho doanh nghiệp với Zoho People

Đơn giản hóa các hoạt động quản lý nhân sự, giữ chân nhân tài và xây dựng lực lượng lao động hiệu suất cao. Tiết kiệm thời gian quản lý nhưng chuyên nghiệp hơn cho mọi nhà lãnh đạo!
quản lý nhân sự zoho people

Tuyển dụng và onboarding

Quy trình nhân sự chuyên nghiệp

Quản lý thông tin nhân viên

Nhân viên tự phục vụ

Đào tạo và học tập

Quản lý chấm công

Quản lý trên thiết bị di động

Báo cáo và phân tích dữ liệu

Quản lý nghỉ phép và ngày lễ

quản lý nhân sự trên zoho people

Quản lý nhân sự bài bản và chuyên nghiệp

Loại bỏ các giấy tờ thủ công và bảng sheet theo dõi nhàm chán. Phần mềm nhân sự Zoho People giúp bạn quản lý con người thông minh và hiệu quả hơn.

Thiết kế bài học, ban hành quy trình và đào tạo nhân sự

Zoho People tạo nền tảng giúp bạn xây dựng lực lượng lao động có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng, đồng thời thống nhất mọi quy trình làm việc và kinh doanh mà mọi nhân viên phải tuân thủ.
đào tạo nhân sự trong Zoho People
trợ lý nhân sự zoho people

Trợ lý nhân sự hoàn hảo cho nhà quản lý

Với công ty nhỏ, bạn có thể không cần bộ phận HR. Với các công ty lớn, chỉ một vài thao tác để người lãnh đạo nắm tình hình nhân sự công ty. Khi có sự trợ lực của Zoho People.

Bao gồm tất cả các tính năng quản lý nhân sự: Từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp, tùy nhu cầu doanh nghiệp.

Tạo cây sơ đồ để nắm mọi thông tin nhân sự theo phong ban, có được cái nhìn tổng quan về nhân viên và liên lạc ngay khi cần.

Phân tầng quản lý chuyên sâu theo bộ phận, theo chi nhánh và địa điểm cho các doanh nghiệp lớn. Nắm toàn bộ dữ liệu nhân viên trong tầm tay.

Bảo mật quyền riêng tư của mỗi nhân viên, bảo mật dữ liệu nhân viên và công ty là ưu tiên hàng đầu trong Zoho People.

Thực hiện các hoạt động nhân sự dù ở bất cứ đâu

Ứng dụng Zoho People trên di động cho phép người quản lý theo dõi nhân sự từ xa. Cho phép nhân sự cập nhật thông tin ngay cả khi đi công tác.

zoho-people-2
zoho-people-3

Các thắc mắc liên quan Zoho People

Giải đáp thắc mắc liên quan đến chi phí, cách đăng ký và hỗ trợ kỹ thuật bởi Mat Ma Technology.

Zoho People là một giải pháp phần mềm quản lý nhân sự toàn diện trên nền tảng đám mây, giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả mọi khía cạnh của nguồn nhân lực, từ tuyển dụng, đào tạo, chấm công đến quản lý thông tin nhân viên.

Zoho People phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, từ các công ty khởi nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn, ở mọi lĩnh vực hoạt động.

Zoho People có gói miễn phí mãi mãi cho tối đa 5 nhân viên với các tính năng cơ bản. Bạn có thể nâng cấp lên các phiên bản có phí bất cứ khi nào.

Zoho People cung cấp một số gói dịch vụ với các mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu và quy mô của từng doanh nghiệp. Bắt đầu với gói ESSENTIAL HR 1.25$/người dùng/tháng. Liên hệ với Mat Ma Technology để được tư vấn chi tiết nhé.

Có, Zoho People hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Nếu đăng ký qua Mat Ma Technology bạn sẽ được hỗ trợ bằng tiếng Việt.

Bạn có thể đăng ký qua đối tác của Zoho là Mat Ma Technology để được tư vấn sử dụng và nhận hóa đơn chứng từ hợp lệ tại Việt Nam nhé.

hotline icon