Email doanh nghiệp là gì? Tính năng và chi phí

Ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn

Email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp mang đến cho các bạn bộ công cụ làm việc, email theo tên miền chuyên nghiệp…

giới thiệu google workspace

Email doanh nghiệp địa chỉ email gắn liền với đuôi tên miền website của doanh nghiệp. Ví dụ: hoten@tendoanhnghiep.vn. Email doanh nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn tạo được uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn lưu trữ tài liệu công việc, ngăn chặn thư rác an toàn và bảo mật. 

email doanh nghiệp đám mây
Trong 500 doanh nghiệp của Fortune sử dụng M365
Người dùng trên 140 quốc gia
Máy tính nhiễm độc được khôi phục và làm sạch

4 Giá Trị Cốt Lõi Email Doanh Nghiệp

microsoft office logo

An toàn dữ liệu

Lựa chọn các gói email doanh nghiệp phù hợp là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của bạn hoàn toàn tự động trên đám mây được bảo đảm an toàn và bảo mật tuyệt đối. Sẽ như thế nào khi toàn bộ bí mật doanh nghiệp của bạn được sử dụng cho mục đích xấu .

SharePoint Online Logo

Đa dạng hóa

Tất cả các ứng dụng trên email doanh nghiệp đều được phát triển trên nhiều thiết bị khác nhau. Hoạt động mọi lúc mọi nơi giúp bạn có thể làm việc bất kỳ lúc nào. Ứng dụng được tích hợp hoạt động liền mạch quản lý dữ liệu và hoạt động huệ quả hơn xử lý công việc hiệu quả hơn.

microsoft team

Tích hợp mạnh

Ngoài bộ công cụ lưu trữ ứng dụng còn mang đến cho các bạn bộ công cụ làm việc hiệu quả ứng dụng văn phòng, ứng dụ trình chiếu , ứng dụng tính toán, trình chiếu, tích hợp công cụ tạo website... Tất cả đều được tích hợp việc bạn cần làm là kích hoạt ứng dụng nhanh chóng.

microsoft exchange

Tính chuyên nghiệp

Chỉ cần nhìn vào địa chỉ email của các bạn khách hang sẽ biết được bạn đến từ đâu. Điều này khiến cho sự tương tác giữa 2 bên thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra mỗi email sẽ gắn liền với một nhân viên chính xác mang tính cá nhân hóa hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Email doanh nghiệp - Google Workspace

Email tên miền một không gian làm việc từ đám mây nay đã được nâng cấp với nhiều tính năng ấn tượng hơn, nhiều tùy chọn hơn!

Kết nối

Google Workspace tăng cường khả năng cộng tác trong tổ chức với hàng loạt tính năng mới trong Google Meet và Google Drive, cho phép bạn dành ít thời gian hơn để quản lý công việc nhưng nhiều thời gian hơn để làm việc năng suất hơn.

Thông minh

Các đề xuất thông minh giúp bạn làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn. AI và công nghệ tìm kiếm tiên tiến nhất của Google giúp bạn giải quyết các bước phức tạp nhất để tập trung hoàn toàn vào công việc.

Tin cậy

Một bộ giải pháp hơn 3 lần thay đổi diện mạo và cải tiến tính năng. Một bộ giải pháp có hơn 6 triệu doanh nghiệp mọi quy mô đang sử dụng toàn cầu. Một bộ giải pháp có hơn 1800 khách hàng đăng ký mỗi tuần. Nếu sử dụng Google Workspace, bạn không phải lo lắng về bất cứ yếu tố nào.

Bảo mật

Làm việc từ mọi nơi, trên mọi thiết bị – ngay cả khi ngoại tuyến – với các giải pháp bảo mật tài khoản mạnh nhất từ Google như ngăn chặn hành vi truy cập trái phép vào tài khoản, Cung cấp biện pháp bảo vệ bổ sung trước các tài nguyên tải xuống có hại, Giữ an toàn cho thông tin cá nhân…

Email doanh nghiệp

Ứng dụng công nghệ đám mây sẽ giúp bạn vượt trội hơn đối thủ!

“Cloud-first là một triết lý hơn là một dịch vụ. Với những lợi ích to lớn mà điện toán đám mây mang lại, nó nên trở thành một phần quan trọng trong chiến lược phát triển và số hóa của bất kỳ doanh nghiệp nào.″ – CEO MM Group nhận định.

Chúng tôi hi vọng sẽ là đối tác giúp bạn tiếp cận và sử dụng đám mây một cách hiệu quả.

Một số câu hỏi về email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp mang đến cho bạn bộ công cụ làm việc tùy chỉnh cho doanh nghiệp và gồm có các công cụ cộng tác như công cụ trao đổi, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Biểu mẫu, Sites và nhiều công cụ khác

Chắc chắn rồi. Mọi gói đều đi kèm thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày để giúp bạn nhận thấy giá trị của Google Workspace trước khi đăng ký.

Đê đăng ký email doanh nghiệp các bạn phải sở hữu tên miền và số lượng người dùng email trong doanh nghiệp của các bạn.

Có, chúng tôi có các gói dành riêng cho các doanh nghiệp quy mô lớn, trong đó có các tính năng tuân thủ và bảo mật dành cho doanh nghiệp, các tùy chọn bộ nhớ trên đám mây linh hoạt cùng các tính năng hội họp nâng cao.

Khi không còn sử dụng email doanh nghiệp nữa chúng tôi sẽ chuyển dữ liệu về cho các bạn để bạn sử dụng các công nghệ phù hợp với doanh nghiệp của  mình. 

Do G Suite đã cải tiến thành một sản phẩm có khả năng tích hợp nhiều công cụ giao tiếp và cộng tác hơn, nên chúng tôi đã đổi tên thương hiệu thành Google Workspace để thể hiện chính xác hơn tầm nhìn của sản phẩm.

Bạn có thể hủy bỏ đăng ký của mình bất kỳ lúc nào; bạn có thể được hoàn tiền một phần. Tất cả dữ liệu là của các bạn. Chúng tôi hỗ trợ công cụ duy chuyển dữ liệu.

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng của mọi nhà cung cấp lớn và số tiền đăng ký sẽ hiển thị trên bản sao kê thẻ tín dụng của bạn. Ngoài ra các bạn có thể đăng ký tại MM Group để hưởng chiết khấu tốt hơn.

MM Group Email doanh nghiệp chất lượng

Hỗ trợ chu đáo chuyên nghiệp tận tình giải đáp thắc mắc hỗ trợ kĩ thuật ngay lập tức. Hỗ trợ tạo email tên miền các nhà cung cấp trên miễn phí. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ email cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mật Mã được đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Quy trình sử dụng dịch vụ đơn giản nhanh chóng, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Được hưởng đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất từ gói dịch vụ Mail cho doanh nghiệp. Đồng thời được nâng cấp thường xuyên để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Được tư vấn tận tình, chu đáo giúp các doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ Mail phù hợp. Trợ giúp liên tục trong thời gian nhanh chóng, cam kết khắc phục mọi sự cố xảy ra (nếu có) trong thời gian sớm nhất khi vận hành hệ thống Email, không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến công việc của các doanh nghiệp.

Giá cả bằng với giá cả nhà cung cấp đưa ra hoặc chiết khấu phù hợp giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư cho hệ thống Email doanh nghiệp.

1 Hộp thứ nhóm cộng tác

Bạn có thể sử dụng hộp thư đến công tác trong nhóm. Các thành viên trong nhóm có thể xác định quyền chỉ định chia sẻ công việc cho nhau để theo dõi. Ví dụ: Bạn tạo một nhóm hỗ trợ dịch vụ bán hàng có địa chỉ là hotro@matma.vn. Sau đó thêm các thành viên hỗ trợ của bạn vào nhóm. Và khách hàng từ bên ngoài gởi yêu cầu đến hộp thư. Các thành viên trong nhóm có thể nhìn thấy và trao đổi với khách hàng. Giao trách nhiệm trao đổi công việc với từng thành viên trong nhóm. Đặt các trạng thái giải quyết vấn đề công việc: hoàn thành, trùng lặp hoặc không cần hành động. Tìm kiếm dễ dàng các cuộc trò chuyện theo trạng thái giải quyết hoặc người được giao.

2 Họp video trực tuyến

Cách dịch vụ mail cung cấp công cụ để các nhân việc có thể chat, liên lạc tốt hơn. Bạn có thể thiết lập cuộc hop lên tới 1000 người trên mọi thiết bị. Nó cũng cho phép phát các lớp học để đào tạo lên tới hàng nghìn người tham gia cùng lúc.

3 Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Bạn muốn chia sẻ tài nguyen với bạn bè đồng nghiệp đơn giản chỉ cần tải lên nơi lưu trữ các dịch vụ mail. Bật chia sẻ và coppy địa chỉ của thư mục hoặc file muốn chia sẻ gửi cho người nhận là được. Không cần phải soạn thư rồi đính kèm tập tin. Mà bạn có thể chia sẻ tới nhiều người trong nhóm cùng lúc.

4 Kiểm duyệt thư đi và thư đến

Tính năng này cho phép bạn có thể ĐỒNG Ý hoặc TỪ CHỐI một email gửi đi hoặc chuyển đến từ một hoặc một nhóm nhân viên nào đó. Các nhân viện mới cần được giám sát duyệt thư trước khi gởi ra ngoài. Là một nhân viên mới chưa đủ kỹ năng cần thiết người quản lý phải kiểm duyệt thư đi để tuân thủ đúng chính sách cho đến khi họ có kinh nghiệm cần thiết. >>Xem thêm: Cách tạo email tên miền với Microsoft một trong những công nghê đám mây email doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

5 Lưu trữ email làm bằng chứng pháp lý

Bạn có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng, một nhóm người dùng trong tổ chức để chuyển về một mail được chỉ định nhằm lưu trữ và khôi phục khi cần. Đều đó là cần thiết đối với một số doanh nghiệp hoạt động liên quan tới bí quyết hoặc thông tin nhạy cảm hoặc tổ chức có nhân viên thường xuyên ra vào.

6 Khôi phục dữ liệu đã xóa bởi người dùng

Đôi khi người dùng xóa tài nguyên quan trọng của mình. Muốn khôi phục lại phải làm thế nào? Quản trị viên có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trong vòng 25 ngày dễ dàng.

7 Bảo mật và an toàn

Các dịch vụ mail hiện nay hoạt động trên mô hình điện toán đám mây được vận hành trên trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp với khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới. Được trang bị nhiều tính năng bảo mật đa lớp như xác hai lớp, nhận dạng và cảnh bảo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an toàn và tin cậy. Tất cả những điều này giúp cho người dùng luôn an tâm sử dụng và giảm thiểu rủi ro liên quan tới an ninh và bảo mật.

8 Lọc thư rác mạnh mẽ

Thư rác là hiện tượng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Gây cảm giác rất khó chịu cho người dùng. Mail tích hợp các công cụ lọc thư rác tiên tiến được phát triển bởi hàng nghìn kỹ sư tài năng trong hàng thập kỷ. Điều này giúp cho hộp thư của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng, bạn không phải đối mặt việc phải nhận hàng tá thư quảng cáo spam mỗi ngày.

9 Giao diện sử dụng đơn giản

Mail thiết kế giao diện sử dụng đơn giản, khoa học và đẹp mắt nhưng không hề thiếu các trải nghiệm của một ứng dụng thư đa năng và hiện đại. Bất cứ ai dù là chưa quen với việc sử dụng cũng có thể lập tức làm việc ngay với Zoho Mail trong lần truy cập đầu tiên.

10 Nhiều tính năng có thể tùy chỉnh

Trang cài đặt của Mail có nhiều tính năng giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh một giao diện ưa thích từ nền, màu sắc, font chữ, chữ ký, cách hiển thị bố cục…

11 Ổn định cao

Rất hiếm khi chúng ta có thể thấy tình trạng gián đoạn của Mail. Bởi vì nó được vận hành trên trung tâm dữ liệu mạnh mẽ của nhà cung cấp và luôn được giám sát bởi hàng trăm kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Cho dù bạn muốn sử dụng Mail cho mục đích cá nhân hay cho doanh nghiệp, Mail đều có bản miễn phí dành cho bạn.

12 Nhiều tính năng cho quản trị viên

Nếu bạn đang sử dụng Mail cho doanh nghiệp, các tính năng dành cho quản trị viên của Mail là rất mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn có thể quản lý và kiểm soát hệ thống.

13 Dễ dàng nâng cấp và mở rộng

Mail cho doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp lên các gói cao hơn hoặc bổ sung mở rộng khi cần tăng quy mô, chỉ việc mua thêm giấy phép và tăng quy mô nhanh chóng.

14 Sử dụng đa thiết bị

Mail cho phép sử dụng trên trình duyệt, tích hợp với phần mềm bên thứ ba hoặc cài đặt trên thiết bị di động. Sử dụng nhất quán trên mọi thiết bị.

15 Tích hợp với ứng dụng nâng cao

Người sở hữu tài khoản Mail có thể tích hợp với hệ sinh thái hơn 50 ứng dụng doanh nghiệp như Marketing, Campaign, CRM, và nhiều hơn nữa. Việc tích hợp liền mạch chỉ với vài thao tác nhanh chóng. Các tính năng chung của dịch vụ email là an toàn ổn định hoạt động 24/24 mọi lúc mọi nơi. >>Xem thêm: Tư vấn email doanh nghiệp dành cho tập đoàn lớn có những tính năng nào phù hợp với hệ thống hàng ngàn User.

2.16 Email theo tên miền chuyên nghiệp hơn

Bạn sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Ví dụ như khi bạn kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế web. Công ty của bạn sử dụng một email các nhân ví dụ như linhnguyen@gmail.com và một email doanh nghiệp như hotro@thietkeweb.com.vn nhìn vào email trong mắt khách hàng bạn sẽ chuyên nghiệp hơn đúng không nào.

Được thành lập từ năm 2015, mmgroup.vn – Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã cung cấp các dịch vụ đám mây giúp doanh nghiệp Việt Nam hệ thống hóa quy trình quản lý và làm việc, tối ưu chi phí và tăng doanh thu khi kinh doanh trên môi trường số. “Công nghệ nếu không được dùng cho đúng người đúng việc, nó sẽ trở thành chi phí thay vì giải pháp hiệu quả. Việc hiểu được điều này cho phép chúng tôi triển khai các giải pháp đám mây mang lại lợi nhuận thực sự cho khách hàng của mình.” – Ông Nguyễn Xuân Hiển – CEO của mmgroup.vn chia sẻ. Là đối tác của Google, Microsoft và Zoho, mmgroup.vn hiện đang phục vụ hơn 60.000 người dùng đang làm việc khắp nơi trên thế giới ở mọi cấp độ doanh nghiệp và đa dạng lĩnh vực.