Chuyển tới nội dung
Microsoft 365 Business: microsoft 365 copilot logo

Microsoft 365 Copilot

Khám phá nghệ thuật và khoa học khi làm việc với AI. Trợ lý AI thông minh giúp bạn làm việc hiệu quả hơn!

Làm việc hiệu quả. Tiết kiệm thời gian. Và tăng năng suất với Microsoft 365 Copilot

Copilot có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất trong bất cứ nhiệm vụ nào – người đồng hành lý tưởng giúp bạn phát triển mạnh mẽ.

Ai cũng có "siêu năng lực"

Nếu bạn không ra lệnh đúng cách, Copilot không thể hoạt động hết khả năng. Siêu năng lực đằng sau AI chính là bạn. Copilot giúp bạn giỏi hơn những gì bạn đang giỏi và cho phép bạn nhanh chóng nắm vững những gì bạn chưa biết.

microsoft 365 copilot 7
microsoft 365 copilot 9

Cách mạng hóa công việc

Giảm tải đến 80% các nhiệm vụ khó khăn và lặp đi lặp lại, Copilot giúp bạn dành thời gian cho những việc quan trọng hơn. Từ đề xuất thông minh, lên ý tưởng, tóm tắt, soạn email, thiết kế,… Copilot có thể làm mọi thứ thay bạn!

Phát triển thần tốc

Liên tục tăng năng suất, cải thiện sản phẩm và dịch vụ, trau dồi kỹ năng mới cho nhân viên, cải tiến quy trình làm việc, giảm ngân sách đầu tư cho con người. Mọi thứ cộng hưởng để giúp doanh nghiệp của bạn bứt phá nhanh hơn.
microsoft 365 copilot 8

Hiện diện trong các ứng dụng Microsoft 365 bạn sử dụng hàng ngày

Microsoft 365 Business: Teams

Copilot trong Teams

Phân tích nội dung cuộc họp, đưa ra đánh giá cho các ý tưởng, đặt câu hỏi và nhận gợi ý từ Copilot. Tận hưởng các cuộc họp hiệu quả hơn!

Excel

Copilot trong Excel

Chỉnh sửa, giải thích và trực quan hóa dữ liệu trong Excel một cách dễ dàng. Tạo biểu đồ chuyên nghiệp và hấp dẫn ngay lập tức.

microsoft outlook logo

Copilot trong Outlook

Gợi ý soạn và trả lời email theo ngữ cảnh, dịch email, tóm tắt nội dung các chuỗi email dài và nhiều hơn thế nữa với email Outlook của bạn.

PowerPoint

Copilot trong PowerPoint

Biến ý tưởng của bạn thành bài thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp. Giúp bạn tập trung vào phát triển nội dung truyền tải.

Word

Copilot trong Word

Hỗ trợ lên ý tưởng và soạn nội dung, gỡ "bí" cho bạn ở bất kỳ ý tưởng nào và gợi ý chỉnh sửa phù hợp. Copilot loại bỏ rào cản ngôn ngữ cho bạn.

Microsoft 365 Business: microsoft 365 copilot logo

Microsoft Copilot

Và nhiều phụ trợ hơn thế nữa cho mọi nhiệm vụ và nhu cầu của bạn. Biến ngày làm việc của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn!

Tìm Microsoft 365 Copilot phù hợp với bạn

Copilot có sẵn trong một số phiên bản Microsoft 365 dưới dạng giấy phép bổ sung.

microsoft 365 copilot 5

Copilot Pro

$20 USD
1 tài khoản/tháng
Giá tham khảo từ hãng, (chưa bao gồm thuế)
microsoft 365 copilot 6

Copilot for Microsoft 365

$30 USD
1 tài khoản/tháng
Giá tham khảo từ hãng, (chưa bao gồm thuế)

Các thắc mắc liên quan Microsoft 365 Copilot

Giải đáp thắc mắc liên quan đến tính năng, bảng giá và cách đăng ký Microsoft 365 Copilot với MAT MA TECHNOLOGY.

Microsoft 365 Copilot là trợ lý AI thông minh giúp bạn tự động hóa các tác vụ, đưa ra đề xuất thông minh và hoàn thành công việc nhanh hơn. Copilot giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và tập trung vào những công việc quan trọng hơn.

Copilot dành cho Microsoft 365 bao gồm quyền truy cập vào Microsoft Copilot và tích hợp với Copilot trong Word, PowerPoint, Excel, Outlook, Teams, Loop và các ứng dụng Microsoft 365 khác.

Để đủ điều kiện, khách hàng phải có giấy phép cho Microsoft 365 Apps for Enterprise, Apps for business, Business Basic, Business Standard, Business Premium, E3, E5, F1, F3, Office 365 E1, E3, E5, F3, Exchange Online Kiosk, Plan 1, Plan 2, OneDrive for Business Plan 1, Plan 2, SharePoint Online Plan 1, Plan 2, Teams Essentials hoặc Teams Enterprise hoặc các phiên bản của những gói này không bao gồm Teams.

Người dùng tài khoản Microsoft thông thường hiện không đủ điều kiện mua Copilot cho Microsoft 365.

Copilot cho phép bạn dùng miễn phí dưới dạng chatbot hỏi đáp bằng link https://copilot.microsoft.com/. Để sử dụng tính năng Copilot nâng cao trong các ứng dụng Microsoft 365 bạn cần đăng ký các gói trả phí nhé.

hotline icon