Chuyển tới nội dung
microsoft exchange
Email doanh nghiệp dựa trên đám mây

Exchange Online

Email doanh nghiệp theo tên miền riêng, lưu trữ đám mây an toàn bảo mật, tương thích mọi thiết bị. Khám phá ngay!

email microsoft exchange online

Nền tảng Email doanh nghiệp số 1 của Microsoft

Exchange Online đồng bộ hóa email và lịch, sử dụng email mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị đã được đồng bộ dữ liệu và truy cập dễ dàng chỉ với một phiên đăng nhập.

icon email

Email tên miền

Kết nối khách hàng và đồng nghiệp bằng Outlook và Exchange với email tên miền tùy chỉnh. Trải nghiệm email hiện đại, bảo mật tốt hơn và chuyên nghiệp hơn trên cả PC, web và thiết bị di động.

tich-hop-outlook-mail.png

Tích hợp Outlook

Sử dụng Microsoft Outlook để tận hưởng trải nghiệm email quen thuộc, phong phú với khả năng truy cập ngoại tuyến.

bảo vệ email doanh nghiệp

Bảo vệ dữ liệu

Các chức năng ngăn mất dữ liệu ngăn nhân viên của bạn gửi nhầm thông tin nhạy cảm cho người không được ủy quyền. Các máy chủ dự phòng toàn cầu, khả năng phục hồi sự cố hàng đầu và đội ngũ chuyên gia bảo mật giám sát Exchange Online suốt ngày đêm để bảo vệ dữ liệu của bạn.

bảo vệ email doanh nghiệp

Exchange Server

Giải pháp bảo mật email cấp cao độc quyền và hiện đại của Microsoft được tích hợp để quản lý quá trình sử dụng email của bạn. Exchange Server giải quyết các bài toán thách thức về lưu trữ, tuân thủ pháp lý và Khám phá điện tử cho doanh nghiệp

bảo vệ email doanh nghiệp

Bảo mật trên thiết bị

Với các chính sách về thiết bị di động, bạn có thể tạo danh sách thiết bị di động đã được chấp thuận, thực thi khóa bằng mã PIN và loại bỏ dữ liệu bảo mật của công ty khỏi điện thoại bị thất lạc.

bảo vệ email nâng cao

Bảo mật nâng cao

Exchange Online sẽ giúp bảo vệ thông tin của bạn bằng các chức năng nâng cao. Bộ lọc chống phần mềm xấu và chống thư rác giúp bảo vệ hộp thư.

Bảng giá Exchange Online

Nhận email doanh nghiệp Exchange Online dưới dạng gói độc lập hoặc là một phần của gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp bao gồm các ứng dụng Office và hơn thế nữa.

Exchange Online
(Plan 1)

Exchange Online
(Plan 2)

Microsoft 365
Business Basic

Microsoft 365
Business Standard

Các ứng dụng Microsoft 365​
(Không tích hợp)
Dịch vụ đám mây
(Không tích hợp)
Tính năng chi tiết

Email doanh nghiệp bảo mật và đáng tin cậy với hộp thư 50GB/người dùng.

Các ứng dụng Microsoft 365​
(Không tích hợp)
Dịch vụ đám mây
(Không tích hợp)
Tính năng chi tiết

Tất cả tính năng Exchange Online (Plan 1), cộng với dung lượng lưu trữ lớn, lưu trữ hộp thư thoại và ngăn chặn mất dữ liệu.

Các ứng dụng Microsoft 365​
Các phiên bản trên web và thiết bị di động của Outlook, Word, Excel và PowerPoint.
Dịch vụ đám mây
OneDrive_64x

OneDrive

SharePoint

Exchange

Teams_64x

Teams

Tính năng chi tiết

Tất cả tính năng của Exchange Online (Plan 1), cộng với các ứng dụng Office cài đặt một phần, 1TB dung lượng lưu trữ và chia sẻ tệp, hội thảo video cùng nhiều tiện ích khác.

Các ứng dụng Microsoft 365​

Outlook

Word_64x

Word

Excel

Powerpoint

Access_64x

Access (cho PC)

Publisher

Publisher (cho PC)

Dịch vụ đám mây
OneDrive_64x

OneDrive

SharePoint

Exchange

Teams_64x

Teams

Tính năng chi tiết

Tất cả tính năng của Exchange Online (Plan 1), cộng với các ứng dụng Office cài đặt đầy đủ, 1TB dung lượng lưu trữ và chia sẻ tệp, hội thảo video cùng nhiều tiện ích khác.

*Xem đầy đủ tính năng trên Pc, laptop hoặc máy tính bảng.

Email doanh nghiệp Microsoft giàu tính năng

Giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu, kết nối gửi và nhận email mọi lúc mọi nơi, an toàn bởi công nghệ bảo mật hàng đầu của Microsoft.

Một số câu hỏi về Exchange Online

Giải đáp thắc mắc liên quan đến tính năng, chi phí và cách đăng ký với công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã.

Microsoft Exchange Online là một dịch vụ email và lịch doanh nghiệp được cung cấp bởi Microsoft, cho phép người dùng truy cập email, lịch, danh bạ và các tác vụ từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.


Exchange Online là một dịch vụ đám mây, không yêu cầu doanh nghiệp phải đầu tư vào phần cứng và quản lý máy chủ. Exchange Server tại chỗ yêu cầu cài đặt và quản lý trên máy chủ của doanh nghiệp.

Bạn có thể sử dụng Outlook (ứng dụng máy tính hoặc ứng dụng web), ứng dụng email trên điện thoại di động hoặc bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ giao thức Exchange ActiveSync.

Có, giới hạn dung lượng lưu trữ phụ thuộc vào gói đăng ký Exchange Online mà doanh nghiệp của bạn đã chọn.

Có, Microsoft cung cấp các công cụ và hướng dẫn để giúp bạn di chuyển dữ liệu email từ các hệ thống khác sang Exchange Online.

Chi phí phụ thuộc vào số lượng người dùng và gói đăng ký mà bạn chọn. Bạn có thể tham khảo trang web của Microsoft hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào khác về Microsoft Exchange Online, đừng ngần ngại hỏi nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các gói Microsoft Exchange Online và đăng ký một gói phù hợp với nhu cầu của bạn. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

hotline icon