Chuyển tới nội dung

Microsoft 365 E5

Microsoft 365 E5 kết hợp các ứng dụng kinh doanh hàng đầu của Microsoft cùng các chức năng bảo mật và phân tích dữ liệu nâng cao.

Các ứng dụng của Microsoft 365 E5

Các ứng dụng và tính năng nâng cao chỉ có trong Microsoft 365 E5

Azure Active Directory Premium 1 & 2

Tăng cường bảo mật, đơn giản hóa quyền truy cập và thiết lập các chính sách thông minh với một nền tảng quản lý danh tính duy nhất.

Microsoft 365 Defender

Bảo vệ tổ chức của bạn trước các cuộc tấn công tinh vi, chẳng hạn như lừa đảo qua mạng và phần mềm độc hại chưa được phát hiện.

Azure Information Protection Plan 2

Khám phá, phân loại, dán nhãn và bảo vệ các tài liệu cũng như email nhạy cảm.

Bảo vệ và quản trị thông tin

Xác định rủi ro bằng cách xác định vị trí dữ liệu và hiểu cách thức dữ liệu được sử dụng. Giúp bảo vệ dữ liệu tại nơi lưu trữ bằng cách đặt cấu hình nhãn bảo vệ và lưu giữ.

Giải pháp quản lý rủi ro Microsoft Purview

Với các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư tích hợp sẵn, chức năng quản lý rủi ro giúp bạn sử dụng các ứng dụng Microsoft gốc và ứng dụng không thuộc Microsoft để xác định, điều tra cũng như khắc phục các hoạt động gây hại.

Hội thảo âm thanh trên Microsoft Teams

Tiến hành hoặc gọi vào cuộc họp từ điện thoại của bạn với tính năng Hội thảo âm thanh trên Microsoft Teams, hỗ trợ tới 250 người dự.

Power BI Pro

Cung cấp thông tin chuyên sâu để đưa ra các quyết định đủ thông tin, nhanh chóng với tính năng phân tích doanh nghiệp.

Microsoft Defender for Endpoint

Tăng quy mô bảo mật với nền tảng bảo mật điểm cuối hợp nhất để có biện pháp bảo vệ phòng ngừa, phát hiện sau vi phạm, điều tra và ứng phó tự động.

Microsoft Defender for Identity

Sử dụng giải pháp trên nền điện toán đám mây giúp bảo vệ danh tính trong tổ chức của bạn khỏi nhiều loại tấn công qua mạng nhắm mục tiêu nâng cao.

Microsoft Defender for Cloud Apps

Xem các ứng dụng được sử dụng trong tổ chức của bạn, xác định và chống lại các mối đe dọa trên mạng, giám sát và kiểm soát hoạt động truyền dữ liệu trong thời gian thực.

Microsoft Teams

Trò chuyện, họp, chia sẻ tệp và làm việc bằng các ứng dụng kinh doanh trong một không gian làm việc chung.

Microsoft Purview eDiscovery

Giúp tổ chức của bạn tìm kiếm dữ liệu liên quan nhanh chóng và hiệu quả về chi phí.

Tích hợp sẵn trình kết nối không phải của Microsoft

Hỗ trợ nhiều giải pháp tuân thủ với khả năng tải nạp dữ liệu có độ trung thực cao từ nhiều nguồn dữ liệu không phải của Microsoft bao gồm các nền tảng mạng xã hội, nền tảng nhắn tin tức thời và nền tảng cộng tác tài liệu.

Microsoft Teams Phone Standard

Bật các chức năng kiểm soát cuộc gọi và Private Branch Exchange (PBX) trên đám mây với gói Microsoft Teams Phone Standard.

Mat Ma Technology
Đối tác cung cấp các dịch vụ Microsoft cho mọi doanh nghiệp

Sở hữu các ứng dụng năng suất hàng đầu kết hợp cùng các chức năng bảo mật và tuân thủ cốt lõi dành cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ chi tiết hơn về chi phí và tính năng của Microsoft 365 E3

Tham khảo giải pháp Microsoft 365 cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

hotline icon