Chuyển tới nội dung

Mật Mã nhận huy hiệu Solutions Partner for Modern Work từ Microsoft

Microsoftt Solutions Partner for Modern Work 4

Công ty Mật Mã đã chính thức nhận được huy hiệu Solutions Partner for Modern Work từ Microsoft. Chúng tôi tự hào là một trong những đối tác đầu tiên của hãng đạt cấp độ đối tác này.

Cấp độ đối tác mới là bước đệm quan trọng, tạo đà cho những cột mốc đáng chú ý trong năm 2024 của Mật Mã. 

1. Về chứng nhận Solutions Partner for Modern Work

Solutions Partner for Modern Work là chứng nhận dành cho đối tác minh chứng khả năng hỗ trợ khách hàng chuyển đổi sang môi trường làm việc hiện đại, bằng cách sử dụng Microsoft 365.

Xem chứng nhận đối tác của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Microsoftt Solutions Partner for Modern Work
Thư chúc mừng đạt chứng nhận mới từ bà Nicole Dezen – Giám đốc phụ trách Đối tác kiêm Phó Chủ tịch Tập đoàn về Giải pháp Đối tác Toàn cầu tại Microsoft

2. Tiêu chí đạt chứng nhận Solutions Partner for Modern Work

Để đạt được cấp độ đối tác mới, Mật Mã đã phải đáp ứng đầy đủ 03 tiêu chí chính cực khắt khe của hãng. Bao gồm hiệu suất đối tác, đào tạo và thành công của khách hàng. 

Trong đó, đặc biệt phải kể đến chứng chỉ Microsoft Fundamental cực khó, mà rất ít kỹ thuật viên tại thị trường Việt Nam có thể chinh phục. 

Ngoài ra, Mật Mã cũng phải đưa ra những cam kết mạnh mẽ về doanh thu, cam kết về việc phát triển đội ngũ nhân sự chuyên môn cao với hãng.

Microsoftt Solutions Partner for Modern Work 3

Chứng chỉ Microsoft 365 Fundamentals

3. Lợi thế mà Mật Mã đảm bảo cho khách hàng

Vơi tư cách là Solutions Partner for Modern Work, Mật Mã đang mang đến nhiều lợi thế độc quyền hơn dành cho khách hàng của mình. 

Nổi bật với:

  1. Những chính sách giá tốt nhất và sớm nhất
  2. Quyền truy cập đặc biệt vào các tài nguyên, công nghệ và sự hỗ trợ tức thời từ Microsoft
  3. Khả năng triển khai, đào tạo, thúc đẩy việc tiếp cận, sử dụng các ứng dụng và dịch vụ Microsoft 365
  4. Khả năng xây dựng và tùy chỉnh các giải pháp trên nền tảng Microsoft 365 để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng

4. Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của Mật Mã 

Với lợi thế đối tác mới, chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mãi với ưu đãi độc quyền giảm phí lên đến 60%. Đăng ký ngay để nhận thông tin ưu đãi.

giảm phí microsoft 365

Kết

Mục tiêu sắp tới, chúng tôi cam kết tận dụng lợi thế đối tác mới để mang đến cho khách hàng của mình những những giải pháp đám mây tối ưu nhất.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong hành trình chuyển đổi số! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các giải pháp đám mây từ Microsoft.

Hà Lê

"Trong hơn 4 năm viết và sáng tạo nội dung ở mảng công nghệ, tôi tin rằng sức mạnh của ngôn ngữ không chỉ nằm ở khả năng truyền đạt thông tin. Mà nó còn tạo nên sự kết nối và nhiều tác động mạnh mẽ khác. Tôi luôn đặt mình vào vị trí của bạn đọc và cập nhật kiến thức công nghệ mới mỗi ngày với mong muốn đem đến những nội dung hữu ích, giá trị nhất!"

hotline icon