Chuyển tới nội dung

Phần mềm quản lý dự án Zoho Projects

Quản lý mọi nhiệm vụ và công việc hàng ngày dễ dàng. Nâng cao hơn với các thiết lập quản lý dự án chuyên sâu. Hợp tác với nhiều bên cùng lúc. Zoho Projects giúp bạn nhiều hơn thế nữa!
giao diện Zoho Projects
quản lý task

Quản lý Tasks

Quản lý mọi dự án từ đơn giản đến phức tạp bằng các sơ đồ trực quan, chia nhỏ các nhiệm vụ từ lớn đến nhỏ và quản lý chặt chẽ theo thời gian.

Các tính năng tự động hóa

Zoho Projects hỗ trợ tự động hóa hầu hết các nhiệm vụ, dự án từ đơn giản đến phức tạp, giúp bạn thực hiện mọi công việc dễ dàng.
tự động hóa trong zoho projects
quản lý thời gian trên zoho projects

Quản lý chặt chẽ thời gian

Mọi dự án và nhiệm vụ đều cần đo lường thời gian cần thiết để nhân viên hoàn thành nhiệm vụ được giao. Zoho Projects cung cấp các cài đặt về thời gian phù hợp cho bạn.

Quản lý con người và cộng tác nhóm

Zoho Projects hỗ trợ tự động hóa hầu hết các nhiệm vụ, dự án từ đơn giản đến phức tạp, giúp bạn thực hiện mọi công việc dễ dàng.
quản lý người dùng

Bảng giá Zoho Projects mới nhất

Tìm phiên bản phù hợp với tổ chức của bạn – cấp phép tại Việt Nam bởi Mat Ma Technology.

Zoho Projects
Free

$0 USD

Zoho Projects
Premium

$4 USD
1 tài khoản/tháng
Giá tham khảo từ hãng
(chưa bao gồm thuế)

Zoho Projects
Enterprise

$9 USD
1 tài khoản/tháng
Giá tham khảo từ hãng
(chưa bao gồm thuế)
Tính năng
Mọi thứ có trong gói Free cộng thêm:
Mọi thứ trong Professional cộng thêm:

Quản lý mọi công việc của bạn dù ở bất cứ đâu

Theo dõi tiến độ dự án, cộng tác với mọi người trên mọi thiết bị mọi lúc mọi nơi trên Zoho Projects App.

bảng giá zoho projects 3

Các thắc mắc liên quan Zoho Projects

Giải đáp thắc mắc liên quan đến chi phí, cách đăng ký và hỗ trợ kỹ thuật bởi Mat Ma Technology.

Zoho Projects là phần mềm quản lý dự án và nhiệm vụ online. Giúp các nhóm lập kế hoạch, theo dõi và cộng tác trên cùng một dự án xuyên suốt. Zoho Projects cũng cung cấp các công cụ để quản lý task, theo dõi thời gian thực hiện, quản lý tài liệu, tạo biểu đồ Gantt và nhiều hơn thế nữa.

Zoho Projects phù hợp với mọi đối tượng, từ cá nhân đến các doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn đang tìm kiếm giải pháp quản lý dự án online dễ dàng sử dụng.

Các phần mềm tương tự Zoho Projects có Asana, Trello, Basecamp, Wrike, và Microsoft Project.

Có, Zoho Projects hỗ trợ giao diện tiếng Việt.

Có, Zoho Projects có gói miễn phí cho tối đa 3 người dùng và 2 dự án với các tính năng cơ bản khác. Các gói trả phí cho phép đăng ký nhiều người dùng với nhiều tính năng hơn. Liên hệ Mật Mã để nhận bảng giá Zoho Projects mới nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Zoho Projects có nhiều gói giá khác nhau và tính năng khác nhau. Bắt đầu với phiên bản Premium với giá 4$/tài khoản/tháng. Liên hệ với Mat Ma Technology để được tư vấn bảng giá Zoho Projects chi tiết nhé.

Bạn có thể đăng ký qua đối tác của Zoho là Mat Ma Technology để được tư vấn sử dụng và nhận hóa đơn chứng từ hợp lệ tại Việt Nam nhé.

hotline icon