Chuyển tới nội dung

Giải pháp đám mây cho doanh nghiệp mới thành lập

Đám mây giúp “trám vá” các thiếu hụt về công nghệ, quản lý và giúp tiết kiệm chi phí cho các Startup.
Giải pháp đám mây cho doanh nghiệp mới thành lập

Những khó khăn của doanh nghiệp mới thành lập

Việc ít chú trọng đầu tư vào công nghệ ngay từ đầu thường dẫn đến nhiều bất lợi cho doanh nghiệp ngay từ những bước xây dựng đầu tiên.

Tài chính có hạn

Startup khó tiếp cận nguồn vốn đầu tư bên ngoài. Vốn tự thân sử dụng cho mục đích kinh doanh và duy trì doanh nghiệp đã là bài toán khó, nói gì đến việc đầu tư vào giải pháp công nghệ hay CSHT kỹ thuật.

Thiếu đội ngũ IT và Marketing

Các doanh nghiệp mới thành lập không thể có một bộ máy nhân sự hoàn chỉnh, không đủ tiềm lực và tài chính để có đồng thời nhiều bộ phận hỗ trợ. Và Marketing hay IT luôn là vấn đề được ưu tiên sau.

Thiếu định hướng công nghệ

Rất ít Startups mạnh dạn chuyển đổi lên môi trường kinh doanh số và áp dụng công nghệ như Big Data, điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo... Doanh nghiệp không có chuyên gia đủ năng lực sử dụng và khai thác.

Thiếu kết nối với khách hàng

Công nghệ là giải pháp giúp doanh nghiệp mới kết nối sâu và toàn diện với khách hàng. Nhưng hầu hết đều đang sử dụng phương pháp thủ công và hầu như không thể nắm triệt để thông tin khách hàng tiềm năng.

Điện toán đám mây giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp mới thành lập

Nhanh chóng tăng năng suất, mở rộng thị trường, giảm rủi ro và phát triển nhanh hơn nhờ đám mây cho doanh nghiệp mới thành lập!

Giảm thiểu chi phí

Loại bỏ chi phí đầu tư ban đầu: Doanh nghiệp mới không cần đầu tư vào cơ sở hạ tầng CNTT tốn kém như máy chủ, phần mềm và thiết bị mạng. Các dịch vụ điện toán đám mây sử dụng theo mô hình thanh toán theo nhu cầu, chỉ trả phí cho những gì sử dụng. Giảm chi phí vận hành: Nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây sẽ chịu trách nhiệm bảo trì phần cứng, phần mềm và cơ sở hạ tầng CNTT, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành đáng kể. Tiết kiệm chi phí nhân công: Doanh nghiệp mới không cần thuê nhân viên CNTT chuyên dụng để quản lý và bảo trì hệ thống CNTT, giảm thiểu gánh nặng chi phí nhân công.
Giảm thiểu chi phí​
điện toán đám mây linh hoạt

Tăng cường sự linh hoạt

Dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp quy mô: Các Startups có thể linh hoạt điều chỉnh tài nguyên điện toán đám mây dựa trên nhu cầu kinh doanh, dễ dàng mở rộng khi hoạt động phát triển hoặc thu hẹp khi cần thiết.

Truy cập nguồn lực tiên tiến: Doanh nghiệp mới có thể sử dụng các nguồn lực CNTT tiên tiến mà họ không thể mua được nếu tự đầu tư, giúp họ cạnh tranh hiệu quả với các doanh nghiệp lớn hơn.

Hỗ trợ làm việc từ xa: Điện toán đám mây giúp nhân viên có thể làm việc từ xa một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí thuê văn phòng và thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới.

Thúc đẩy tăng trưởng

Nâng cao hiệu quả hoạt động: Doanh nghiệp mới thành lập có thể sử dụng dịch vụ điện toán đám mây để tự động hóa quy trình, cải thiện khả năng cộng tác và truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

Phát triển sản phẩm và dịch vụ mới: Khai thác điện toán đám mây để phát triển sản phẩm và dịch vụ mới một cách nhanh chóng và hiệu quả, tiếp cận thị trường mới và thu hút khách hàng mới.

Thúc đẩy đổi mới: Các Startups có thể sử dụng điện toán đám mây để thử nghiệm các ý tưởng mới và phát triển các mô hình kinh doanh mới, giúp họ luôn đi đầu trong đổi mới và cạnh tranh trong thị trường.

tăng trưởng với điện toán đám mây

Các hệ sinh thái đám mây cho doanh nghiệp mới thành lập

Các bộ ứng dụng đám mây hàng đầu thế giới giúp thay đổi cách làm việc của hàng triệu doanh nghiệp toàn cầu.
Tăng giá trị kinh doanh đáng kể với

Google Workspace

giới thiệu Google Workspace

Tác động của Google Workspace có thể mang lại cho doanh nghiệp theo nghiên cứu của Forrester:

Đám mây năng suất với hơn 1.2 tỷ người dùng

Microsoft 365

Microsoft 365

Các dịch vụ đám mây thông minh và khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới đã được chứng minh:

Tập hợp các công nghệ thông minh nhất

Zoho Workplace

công ty Zoho

Bảo mật thông tin và dữ liệu là một trong những thách thức của mọi tổ chức trong thời kỳ chuyển đổi số, Zoho làm được nhiều hơn thế:

Và hơn thế nữa

Hàng loạt công nghệ đám mây và trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới

Luôn có giải pháp cho vấn đề của bạn. Mat Ma Technology có sẵn khả năng cấp phép các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Google, Microsoft và Zoho.

Email và phần mềm làm việc

Email doanh nghiệp theo tên miền và bộ công cụ cộng tác nâng cao, giải quyết các nhu cầu về giao tiếp và cộng tác trong doanh nghiệp.

Trí tuệ nhân tạo

Với khả năng xử lý dữ liệu khổng lồ, AI mở ra cánh cửa cho những đột phá sáng tạo, giúp doanh nghiệp kiến tạo tương lai kinh doanh rực rỡ.

Công cụ sales & marketing

Các phần mềm lý tưởng đã được chọn lọc để trợ lực cho team Sales & Marketing đột phá hơn, làm việc thông minh hơn và đột phá doanh thu.

Giải pháp quản lý bảo mật

Cấp phép các giải pháp bảo mật dữ liệu từ cơ bản đến nâng cao dựa trên công nghệ đám mây tiên tiến nhất của Google, Microsoft và Zoho.

CRM và hệ điều hành

CRM phối hợp sức mạnh của 40+ ứng dụng Zoho One để quản lý tất cả các hoạt động của doanh nghiệp, từ một nơi duy nhất.

Lưu trữ dữ liệu đám mây

Xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số với tính sẵn sàng cao, bảo mật cao, khả năng mở rộng linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Tăng trưởng nhanh, bứt phá ngoạn mục nhờ sức mạnh từ đám mây!

Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định các dịch vụ có lợi nhất cho bạn. Gửi email cho chúng tôi tại sales@mmgroup.vn.

hotline icon