Chuyển tới nội dung
huy hiệu đối tác cấp cao của Google

Giảm phí Google Workspace
độc quyền từ Mat Ma Technology

Cơ hội sử dụng email doanh nghiệp Google và dung lượng lưu trữ khủng chỉ với 3000 đồng/ngày.

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Rất tiếc, ưu đãi đã hết hiệu lực
Google workspace uu dai moi nhat

Google Workspace - không chỉ là Email

Một không gian làm việc từ đám mây nay đã được nâng cấp với nhiều tính năng ấn tượng hơn và nhiều tùy chọn hơn!

Công cụ làm việc nhóm

Google Workspace tăng cường cộng tác trong tổ chức với hàng loạt tính năng trong Google Meet và Google Drive. Bạn có thể dành ít thời gian hơn để quản lý công việc nhưng nhiều thời gian hơn để tăng năng suất.

Công nghệ AI thông minh

Các đề xuất thông minh giúp bạn làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn. AI và công nghệ tìm kiếm tiên tiến nhất của Google giúp bạn giải quyết các bước phức tạp nhất để tập trung hoàn toàn vào công việc.

Email doanh nghiệp

Google Workspace bao gồm Gmail cấp doanh nghiệp với năng lực bảo mật cao và đảm bảo SLA 99,9% thời gian hoạt động. Google Mail mang lại sự ổn định, tin cậy giúp tổ chức giao dịch an toàn và hiệu quả từ mọi nơi trên mọi thiết bị.

Bảo mật nâng cao

Làm việc từ mọi nơi, trên mọi thiết bị – ngay cả khi ngoại tuyến – với các giải pháp bảo mật mạnh nhất từ Google. Email doanh nghiệp Google cung cấp biện pháp bảo vệ bổ sung trước các dữ liệu tải xuống có hại và hơn thế nữa.

Chọn phiên bản Google Workspace của bạn

Chương trình ưu đãi duy nhất trong tháng 7/2024 – lên đến 50% – được cung cấp từ lợi thế đối tác Google cấp cao của Mat Ma Technology. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

bộ ứng dụng google workspace
Ngày
Giờ
Phút
Giây
Rất tiếc, ưu đãi đã hết hiệu lực
Thời hạn áp dụng khuyến mãi đến ngày 31/07/2024

Google Workspace
Business Starter

Giá tham khảo từ hãng
(chưa bao gồm thuế)
$6 USD
1 tài khoản/tháng

Google Workspace
Business Standard

Giá tham khảo từ hãng
(chưa bao gồm thuế)
$12 USD
1 tài khoản/tháng

Google Workspace
Business Plus

Giá tham khảo từ hãng
(chưa bao gồm thuế)
$18 USD
1 tài khoản/tháng
Gmail icon
Gmail doanh nghiệp
Google meet icon
Google Meet gọi thoại và video
Google Drive icon
Google Drive lưu trữ và cộng tác
Google Chat icon
Google Chat trò chuyện cá nhân và nhóm
google docs, sheets, slides
Docs, Sheets, Slides
admin google workspace
Bảo mật và quản lý

Google Workspace Enterprise cho doanh nghiệp lớn

Workspace Enterprise cung cấp tính năng bảo mật cấp cao với các tùy chọn lưu trữ linh hoạt, các tính năng họp video nâng cao và không giới hạn số lượng người dùng.

phiên bản google workspace

Tích hợp bộ công cụ văn phòng

Một Gmail thông minh, một Google Drive có thể lên đến 5TB/người dùng và một Google Chat linh động! Những gì quen thuộc nhất với bạn nay đã được cập nhật hiện đại hơn, giàu tính năng hơn và bảo mật tốt hơn.

Gmail kết nối tổ chức
Gmail icon

Gmail

Gmail Google là email doanh nghiệp có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Workspace tích hợp hàng loạt tính năng làm việc và bảo mật nâng cao dành riêng cho doanh nghiệp.

Google Drive icon

Google Drive

Google Drive trong Workspace có từ 30GB - 5TB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng và được phép chia sẻ. Giải phóng bộ nhớ máy tính và an tâm khi lưu toàn bộ trên đám mây.

Google Chat icon

Google Chat

Google Chat được sử dụng độc lập hoặc liên kết trong Gmail. Chat cho phép bạn tạo các phòng chat riêng lên đến 8000 thành viên mỗi phòng và hỗ trợ 28 ngôn ngữ.

Tăng cường khả năng cộng tác

Tăng cường làm việc từ xa và kết nối tổ chức với các tính năng cộng tác nâng cao của Google Workspace. Một không gian làm việc linh động và “di động” dù bạn ở bất kỳ đâu!
cộng tác trên google workspace
Gmail icon

Google Meet

Tạo cuộc họp video cho các nhóm hoặc người được mời bên ngoài tổ chức lên đến 500 người. Một không gian kết nối online hiện đại, chỉ cần kết nối internet để cộng tác ở bất cứ đâu.

Google Drive icon

Google Calendar

Xem lịch cá nhân và lịch dùng chung của tổ chức trong cùng một giao diện trực quan. Nắm được lịch trình của đồng đội để sắp xếp công việc hiệu quả hơn. Lên lịch Google Meet.

google docs, sheets, slides

Docs, Sheets, Slides

Cộng tác trên bất kỳ thiết bị nào, bất cứ khi nào mà không sợ gián đoạn công việc. Chỉnh sửa thời gian thực, đồng tác giá, lưu trữ lịch sử chỉnh sửa của tất cả thành viên.

Bảo mật dữ liệu cấp cao

Khả năng bảo mật là ưu điểm vượt trội của Google từ trước đến nay. Toàn quyền kiểm soát dữ liệu của bạn với Google Workspace!
bảo mật trên google workspace
admin google workspace

Quản trị viên

Với Google Admin Console, bạn dễ dàng thêm người dùng, quản lý thiết bị và định cấu hình bảo mật cho tổ chức để dữ liệu luôn đảm bảo an toàn. Quản trị dễ dàng mà không cần hướng dẫn sử dụng.

google endpoint icon

Quản lý điểm cuối

Mất điện thoại? Hay mất thiết bị đăng nhập tài khoản Workspace? Endpoint Management - Quản lý thiết bị đầu cuối là tính năng giúp giữ an toàn cho dữ liệu của bạn trên tất cả các thiết bị.

google vault

Google Vault

Google Vault giúp doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu và khám phá điện tử để trích xuất thông tin trong những tình huống quan trọng. Tìm kiếm, theo dõi và báo cáo theo dõi hoạt động của doanh nghiệp dễ dàng.

Một số câu hỏi Google Workspace

Giải đáp thắc mắc liên quan đến tính năng, bảng giá và cách đăng ký với công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã.

Google Workspace là một bộ ứng dụng dựa trên đám mây, tập hợp tất các phần mềm với các chức năng cốt lõi nhất cho cộng tác và giao tiếp, lưu trữ, bảo mật dữ liệu và quản lý tổ chức, để giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả theo thời gian thực.

Giống như G Suite, tất cả gói của Google Workspace đều cung cấp email tên miền tùy chỉnh cho doanh nghiệp và các công cụ cộng tác như Gmail, Lịch, Meet, Chat, Drive, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Biểu mẫu, Sites và nhiều công cụ khác.

Có thể. Mọi gói đều đi kèm thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày để giúp bạn tìm hiểu Google Workspace có phù hợp với tổ chức của mình không trước khi đăng ký chính thức. Nếu đăng ký dùng thử qua Mat Ma Technology, bạn sẽ có 30 ngày dùng thử.

Đầu tiên bạn cần có tên miền thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp.

Sau đó, bạn cần xác định số lượng tài khoản cần mua. Bạn có thể tham khảo từ form này https://mmgroup.vn/form-dang-ky-google-workspace/. 

Workspace có phiên bản Enterprise dành cho doanh nghiệp lớn trên 300 người dùng. Vui lòng liên hệ với Mat Ma Technology để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Có 2 trường hợp khi bạn chuyển từ gói Workspace này sang Workspace khác:

Trường hợp 1: Nâng cấp dịch vụ. Dịch vụ có thể được nâng cấp ngay khi bạn gửi yêu cầu (nghĩa là ngay khi còn trong thời hạn hợp đồng). Đội hỗ trợ của Mật Mã sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình nâng cấp. Hợp đồng gia hạn sẽ được tính từ ngày nâng cấp gói.

Trường hợp 2: Hạ cấp dịch vụ. Trong thời hạn còn hợp đồng, bạn không thể hạ cấp. Bạn chỉ có thể hạ cấp khi hết hạn hợp đồng.

Do G Suite đã cải tiến thành một sản phẩm có khả năng tích hợp nhiều công cụ giao tiếp và cộng tác hơn, nên Google đã đổi tên thương hiệu thành Google Workspace để thể hiện chính xác hơn tầm nhìn của sản phẩm.

Bạn có thể hủy bỏ đăng ký của mình bất kỳ lúc nào. Bạn cần backup tất cả dữ liệu trước khi hủy hoặc dừng sử dụng.

Mat Ma Technology nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

hotline icon