Chuyển tới nội dung

Phần Mềm Microsoft Office 365 Personal Chi Tiết 2023

Microsodt 365 Pro

Bạn có thể làm được gì với Microsoft 365:

• Các tính năng hỗ trơ thông minh với hàng ngàn mẩu lưu trữ biểu tượng và phông chữ cao cấp trong Word, Excel, và PowerPoint

• Lưu trữ chia sẻ tập tin đồng bộ trên các thiết bị OneDrive

• Tăng trải nghiệm người dùng, bảo mật trong Ôutlook

• Sử dụng ứng dụng tối đa trên 5 thiết bị

• Liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện hoặc điện thoại mà không tính thêm phí trong suốt thời gian đăng ký.

Điểm nổi bật Microsoft Office 365 Personal

Sắp xếp thời gian của bạn

Các bạn có thể sắp xêp lịch công việc dành cho gia đình và bạn bè thông minh hơn với Microsoft Office 365 Personal. Sắp xếp nhanh chóng email với hộp thư đến và sử dụng các gợi ý trả lời ngay lập tức nhấp gởi. Làm việc ngoai tuyến đơn giản để tiếp tục công việc của mình.

Bảo vệ nội dung quan trọng của bạn

Với 1Tb dung lượng lưu trữ đám mây đồng bộ sao lưu dữ liệu trên OneDrive. Ngoài ra bạn có thêm một lớp bảo mật xác minh danh tính hai bước cho các tệp quan trọng của bạn.

Khi dữ liệu của bạn đã mất khả năng phát hiện mã độc Ransomware và khôi phục dữ liệu, mọi thứ đều được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

tội phạm mạng ransomware

Phát huy hết khả năng của bạn

Trình bày nội dung của bạn chuyên nghiệp hơp như một chuyên gia với Word, gợi ý bố cục trong Powerpoint. Các bạn có quyền truy cập vào các tính năng hỗ trợ thông minh và sáng tạo nội dung ở mỗi ứng dụng. Đặt hàng ngàn hình ảnh biểu tượng và font chữ vào văn bản theo phong cách riền của bạn một cách nhanh chóng và đẹp mắt.

>>Xem thêm: Microsoft 365 tính năng và chi phí chi tiết.

Làm việc cùng nhau

Cho dù đó là bài tập ở trường, bản tin hay buổi họp mặt ảo, bạn có thể gặp gỡ và làm việc liền mạch với những người khác cùng lúc để hoàn thành dự án nhanh hơn và duy trì kết nối. Thật dễ dàng để chia sẻ các tệp OneDrive từ PC hoặc thiết bị di động của bạn và cho phép bạn bè, bạn cùng lớp hoặc gia đình xem, đưa ra đề xuất và chỉnh sửa tài liệu.

Một số tính năng Microsoft 365 Personal

Microsoft Editor

Là nơi để các bạn soan thảo văn bản, tài liệu với các tính năng củng cố chính tả ngữ pháp. Tất cả đều được tự động lưu trữ trên bộ nhớ OneDrive.

Các công cụ sáng tạo dựa trên nền tảng AI

Với các ưng dung PowerPoint Presenter Coach, Resume Assistant, Designer và Ideas là nơi để các bạn thỏa sức thiết kế các bài trình diễn theo giao diện có sẵn.

Nội dung sáng tạo cao cấp

Truy cập bộ sưu tập mở rộng nội dung sáng tạo miễn phí bản quyền, bao gồm các mẫu, ảnh lưu trữ, biểu tượng và phông chữ.

Các tính năng cao cấp trên Outlook.com

Microsoft rất hào phóng khi cung cấp cho các bạn lên đến 50GB không có quảng cáo và nhận tính năng trong Outlook. Bảo vệ nội dung email của bạn bằng mã hóa nội dung và xóa các tập tin đính kèm nguy hiểm. Outlook được tích hợp thêm GoDaddy giaup email của bạn được cá nhân hóa trở nên đơn giản hơn.

>>Xem thêm: Email doanh nghiệp tính năng chi phí chi tiết.

Skype

Cuộc gọi với bạn bè và gia định trên điện thoại di động với 60 phút gọi mỗi tháng.

Access (chỉ dành cho PC)

Dễ dàng tạo và quản lý cơ sở dữ liệu cho các dự án, dù lớn hay nhỏ.

Publisher (chỉ dành cho PC)

Tạo mọi thứ từ thiệp chúc mừng và nhãn đơn giản đến các bản tin và áp phích chuyên nghiệp.

Đối tác cung cấp Microsoft 365

MM Group – Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng giải pháp đám mây trong kinh doanh tại Việt Nam.

Từ năm 2010, MM Group đã nhận thấy giá trị khổng lồ của đám mây đem lại và đồng thời, khi phân tích nguồn lực xây dựng một mô hình đám mây ở Việt Nam, chúng tôi biết: rất khó để 1 doanh nghiệp Việt tự mình vận hành một mô hình như vậy.

Tại thời điểm này, tận dụng công nghệ từ các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới là sự đầu tư thông minh hơn.

Bên cạnh đó, điện toán đám mây là nền tảng còn rất xa lạ với các doanh nghiệp Việt, nó không chỉ là bài toán về kinh doanh, tiết kiệm chi phí mà nó cần đến sự tin cậy. Và Google hay Microsoft lúc này đã có vị thế rất lớn trong lòng khách hàng.

Khi đến với MM Group là đội ngũ bán hàng tư vấn chuyên nghiệp. Để lại thông tin tư vấn gói email phù hợp cho các bạn. Email doanh nghiệp đám mây không chỉ đơn giản là email mà còn là hệ sinh thái công cụ làm việc.

Do đó, suốt nhiều năm MM Group luôn được các doanh nghiệp bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ email uy tín và hiệu quả nhất.

  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ
  • Email: sales@mmgroup.vnsupport@mmgroup.vn
  • Hotline: 02873 004 009
  • Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn phòng giao dịch: 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Chúc các bạn thành công!

error: Đã vô hiệu chức năng này!