Chuyển tới nội dung
zoho one icon

Zoho One
Bộ phần mềm toàn năng điều hành doanh nghiệp

Điều hành toàn bộ doanh nghiệp của bạn bằng phần mềm đám mây hợp nhất. Được thiết kế để giúp bạn kết nối liền mạch các bộ phận và tăng hiệu quả của tổ chức.

bộ ứng dụng Zoho One

Tất cả trong một

Hơn 45 ứng dụng cho tất cả hoạt động bao gồm kinh doanh, marketing, nhân sự, tài chính, CSKH, hỗ trợ kỹ thuật,...

Khả năng mở rộng

Tích hợp ứng dụng bên thứ ba hoặc thiết kế ứng dụng ngay trong Zoho One. "Mix" ứng dụng theo cách bạn muốn.

Hiệu quả chi phí

Tiết kiệm hơn 50% khi mua từng ứng dụng rời rạc. Chi phí đã bao gồm quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng.

Zoho One cho sales

Tăng mạnh doanh thu kinh doanh với Zoho One

Zoho One cung cấp cho đội kinh doanh một bộ công cụ toàn diện để bán hàng hiệu quả trên nhiều kênh với quy trình bán hàng được chuẩn hóa chuyên nghiệp.

Hoạt động marketing mạnh mẽ với Zoho One

Zoho One cung cấp cho đội marketing hàng loạt các công cụ để xây dựng thương hiệu, tăng khách hàng tiềm năng, tạo nội dung nhắm đúng mục tiêu với ngân sách marketing được tối ưu.
Zoho One cho Marketing
Zoho one cho nhân sự

Zoho One dành cho đội ngũ nhân sự

Zoho One cung cấp cho tổ chức của bạn một bộ công cụ toàn diện để tìm kiếm nhân tài mới và trao quyền cho nhân viên.

Tăng cường chăm sóc khách hàng bằng Zoho One

Zoho One cung cấp cho nhóm hỗ trợ và CSKH một bộ công cụ để hỗ trợ KH đa kênh. Giải quyết vấn đề nhanh chóng và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Zoho One cho hỗ trợ khách hàng

Bảng giá Zoho One mới nhất

Tìm phiên bản phù hợp với tổ chức của bạn – cấp phép tại Việt Nam bởi Mat Ma Technology.

Đăng ký linh hoạt từng người dùng

Đăng ký tất cả người dùng trong tổ chức

Tiết kiệm đến 60%

Các ứng dụng cốt lõi trong Zoho One

Hơn 40+ phần mềm Zoho được tích hợp trong Zoho One. bao gồm các phần mềm cơ bản sau:

zoho crm logo

Truy cập theo thời gian thực vào thông tin khách hàng. Nhận thông báo bán hàng, tìm kiếm khách hàng gần bạn, tạo nhiệm vụ và nhiều hơn nữa.

zoho social logo

Quản lý các trang mạng xã hội theo thời gian thực. Phân tích chuyên sâu để tạo nội dung giá trị và tăng cường sự hiện diện của bạn trên social media.

zoho survey logo

Tạo nhanh các mẫu khảo sát, tùy chỉnh dễ dàng ngay trên điện thoại, tự động tổng hợp thông tin người được khảo sát.

zoho marketing automation

Tập hợp các tính năng để tạo các chiến dịch marketing đa kênh, thống nhất dữ liệu và tự động hóa thông minh.

zoho salesiq logo

Tương tác trực tiếp với khách hàng trên website của bạn. SalesIQ tính điểm khách hàng tiềm năng để xác định độ chuyển đổi và chat kịp thời.

zoho projects logo

Công cụ quản lý công việc và giao việc dễ sử dụng, quản lý mọi nhiệm vụ và dự án dù phức tạp hay đơn giản hiệu quả hơn.

zoho analytics logo

Một ứng dụng Business Intelligence (BI) toàn diện để theo dõi các số liệu kinh doanh chính của bạn và đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt.

zoho mail logo

Email doanh nghiệp theo tên miền riêng. Lưu trữ dữ liệu trên đám mây an toàn. Email "sạch" không bị thư rác và spam làm phiền.

zoho campaigns logo

Tạo các chiến dịch email marketing hiệu quả. Gửi và giám sát các chiến dịch email, danh sách khách hàng cũ và mới ở một nơi duy nhất.

zoho desk logo

Theo dõi và phân công yêu cầu hỗ trợ cho bộ phận chăm sóc khách hàng, để họ có thể cộng tác và trợ giúp khách hàng ngay tức thì.

zoho zia logo

Trợ lý ảo của Zoho CRM Plus giúp bạn truy xuất và tạo báo cáo nhanh, đưa ra các đề xuất thông minh và tự động, tiết kiệm thời gian cho bạn.

zoho books logo

Phần mềm quản lý tài chính và nghiệp vụ kế toán giàu tính năng. Thống nhất quy trình giữa đội sales, đội kế toán và người quản lý.

Các thắc mắc liên quan Zoho One

Giải đáp thắc mắc liên quan đến chi phí, cách đăng ký và hỗ trợ kỹ thuật bởi Mat Ma Technology.

Zoho One là một bộ phần mềm kinh doanh tích hợp, cung cấp hơn 40 ứng dụng khác nhau để quản lý toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Từ bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ khách hàng đến nhân sự, kế toàn và vận hành doanh nghiệp.

Zoho One phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp công nghệ toàn diện, tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng.

Zoho One cung cấp 2 gói giá chính gồm: Đăng ký linh hoạt cho từng người dùng hoặc Đăng ký tất cả cho người dùng trong tổ chức. Tùy vào nhu cầu hiện tại mà bạn chọn gói giá phù hợp. Liên hệ với Mat Ma Technology để nhận báo giá chi tiết nhé.

Đăng ký linh hoạt từng người dùng: nghĩa là bạn chỉ cần mua giấy phép Zoho One cho nhân viên nào cần sử dụng. Dùng bao nhiêu mua bấy nhiêu.

Đăng ký tất cả người dùng trong tổ chức: Nghĩa là bạn cần mua tất giấy phép Zoho One cho tất cả nhân viên trong công ty. Gói này sẽ có giá tốt hơn khi mua linh hoạt từng người dùng.

Nếu bạn đang đăng ký gói cho tất cả người dùng và Zoho thấy rằng bạn không có giấy phép cho tất cả nhân viên của mình thì Zoho sẽ yêu cầu bạn thêm giấy phép cho tất cả nhân viên hoặc chuyển bạn sang Gói giá dành cho người dùng linh hoạt.

Theo thỏa thuận cấp phép của Zoho và đối tác ủy quyền, Zoho có quyền chấm dứt việc sử dụng các ứng dụng của Zoho cho tổ chức của bạn, cùng với các hành động có thể thực hiện khác.

Bạn có thể đăng ký qua đối tác của Zoho là Mat Ma Technology để được tư vấn sử dụng và nhận hóa đơn chứng từ hợp lệ tại Việt Nam nhé.

hotline icon