Chuyển tới nội dung

6+ Tính Năng “Quái Vật” Zoho One Chinh Phục Doanh Nghiệp

Tính năng Zoho One 5

Đúng như cái tên của nó Zoho One. Tất cả các công cụ cần thiết cho doanh nghiệp đều được tích hợp trong “Quái Vật Công Nghệ” Zoho One bao gồm: thiết kế website, tích hợp hệ thống gia tiếp trao đổi thông tin với khách hàng, bộ công cụ làm việc nhóm dành cho doanh nghiệp…

Vậy công cụ Zoho One có thực sự mang đến cho doanh nghiệp những tính năng tuyệt vời chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Zoho One là gì?

Zoho One là một ứng dụng đồng bộ hóa dữ liệu dành cho doanh nghiệp được phát triển bởi tập đoàn Zoho Corporation.

Zoho là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Ấn Độ. Sau nhiều năm phát triển họ đã phát triển trên 150 Quốc Gia như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc….

Zoho One mang đến cho đội Sale và Marketing những bộ công cụ làm việc toàn diện giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa chi phí lợi nhuận.

Tính năng Zoho One

Tính năng Zoho One

>>Xem thêm: Zoho CRM dành cho quản lý bán hàng với các sơ đồ tổng hợp biểu mẫu số liệu thông minh.

2. Tính năng Zoho One

2.1 Xây dựng tối ưu hóa Website của bạn

Thời buổi hiện nay là cộng nghệ tìm kiếm và mạng xã hôi. Đây là công cụ tìm kiếm khách hàng phát triển thương hiệu mà mỗi doanh nghiệp bắc buộc các doanh nghiệp phải đầu tư và phát triển.

Trong đó tỷ lệ chuyển đổi website từ Google ngày càng cao. Nên website phải được chú trọng Zoho One giúp một website mới phát triển tăng tăng trải nghiệm người dùng tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và phát triển những ý tưởng mới.

Trình tạo website theo giao diện có sẵn

Đã qua rồi cái thời viết một website mất hàng tuần thập chí hàng tháng phải code từng dòng khó hiểu. Chỉ trong thời gian ngắn với những giao diện cõ sẵn kép thả từng tính năng phù hợp.

Với hàng ngàn giao diện có sẵn thích hợp đối với hàng trăm loại website khác nhau giúp bạn thoải thích lựa chọn giao diện phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Ngài ra tất cả các tính năng phù hợp sẽ được tính hợp và website của bạn theo từng phần chỉ với một vài thao tác đơn giản. Tất cả người dùng truy cập vào webite của của bạn sẽ được báo cáo chi tiết.

Khách hàng truy cập những trang nào? Thời gian bao lâu? Nhấp vào những phần nào. Giúp đội Sale có đinh hướng nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi dành cho khách hàng tìm năng.

>>Xem thêm: Email doanh nghiệp tính năng và chi phí chi tiết, an toàn bảo mật email đám mây dung lượng lưu trữ lớn, bộ công cụ làm việc nhóm hiệu quả.

Thử nghiệm A/B Testing

Khi vận hành những chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội, mạng tìm kiếm, mạng hiển thị trên các ứng dụng quảng cáo. Các phân tích thường rời rạc không có báo cáo chi tiết.

Với Zoho One sẽ phân tích dữ liệu khách hàng truy cập trên website nhắm đưa ra kết quả phân tích nhóm quảng cáo nào hiệu quả tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Phân tích trực quan

Sau khi có được kết quả phân tích trả về từ các chiến dịch. Zoho One sẽ thể hiện dữ liệu bằng đồ thị. Giúp quản lý tiết kiệm thời gian tăng hiệu xuât làm việc nhanh chóng.

Zoho form

Theo dõi bám sát mục tiêu

Sau khi có kết quả trả về khách hàng tìm năng. Zoho One sẽ bám sát mục tiêu đưa ra những gợi ý tiếp cận khách hàng bằng những mẫu chát email marketing hiệu quả. Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thành khách hàng tìm năng.

Tùy biến trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng là một trong những yếu tố giúp tăng thứ hạng từ khóa trong tìm kiếm Google (Seo). Zoho One tích hợp từng phần chi tiết tăng trải nghiệm người dùng trên website nhanh chóng.

>>Xem thêm: Review Zoho One từ góc nhìn nhà công nghệ.

2.2 Tăng tương tác với khác hàng đa kênh

Tiếp thị qua email

Bạn có thể sử dụng những mẩu email marketing có sẵn hoặc tự sáng tạo theo template có sẵn để vận hành chiến dịch email marketing của mình.

Không cần thoát ra khỏi ứng dụng các bạn có thể gởi đọc duyệt Mail trên chính ứng dung nhanh chóng. Giờ chỉ cần một công cụ cho tất cả.

Công cụ sẽ theo dõi tỷ lệ nhận thư, mở thư, thời gian mở thư, người dùng đọc nhấp những phần nào trong thư giúp bạn định hướng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tìm năng.

Quảng bá thương hiệu của bạn trên mang xã hội

Khi nói đến mạng xã hội giới trẻ Việt Nam mỗi ngày dùng 3-4h để online trên mạng xã hội. Đây là một kênh hiệu quả để quảng bá thương hiệu của các bạn.

Với Zoho One chỉ cần một cú click bài đăng của các bạn sẽ được đăng trên tất cả các trang mà bạn đã thêm vào trong công cụ. Thật tiện lợi đúng không nào?  Ngày xưa khi đăng trên các công cụ mạng xã hội chúng ta đến từng trang rồi Copy dán rồi đăng thật là mất thời gian mà nội dung không đồng bộ.

Tính năng Zoho One

Tính năng Zoho One

Khảo sát

Tạo những khảo sát thông minh giúp tăng trải nghiệp khách hàng trên từng sản phẩm. Tùy theo nghành nghề mà có những mẫu khác nhau chỉ cần kéo thả bạn đã có mậu khảo sát vừa ý.

Chat trực tiếp

Thời buổi hiện người dùng cá nhân hóa và trao đổi tức thì. Zoho One cho phép doanh nghiệp của bạn trao đổi với người dùng nhanh chóng  thông qua công cụ chát được tích hợp trên website. Giải đáp những thắc mắc của người dùng tức thời. Mọi lịch sử giao tiếp đều được lưu lại trên đám mây để có thể sử dụng sau này.

>>Xem thêm: Ứng dụng CRM trên điện thoại mới nhất 2021.

2.3 Bộ công cụ làm việc nhóm hiệu quả

Đội Marketing và Sale của các bạn cần có những công cụ để tiếp cận với khách hàng. Zoho One cung cấp cho các bạn công cụ tạo lập nội dung, công tác làm việc nhóm khác nhau, trao đổi tức thì với ngân sách phù hợp.

Bộ ứng dụng Office

Giờ đã qua cái thời sử dụng các phần mềm soạn thảo văn bản trình chiếu, lư trữ, ghi chú. Khi mất thiết bị phần cứng mọi dữ liệu đều mất sạch.

Các công cụ được tích hợp trong quái vật Zoho One như Zoho Write, Zoho Sheet, Zoho Slide, Zoho Note. Giúp công việc của các bạn dễ dàng hơn. Tất cả dữ liệu đều được lưu trữ trên đám mây của Zoho với công nghệ bảo mật hàng đầu.

Được tích hợp đồng bộ hóa trên mọi thiết bị sử dụng mọi lúc mọi nơi. Làm việc tức thời.

Trao đổi gọi Video tức thời Cliq

Vấn đề giáo tiếp tiệp họp Video trực tuyến là vấn đề cần thiết trong mỗi môi doanh nghiệp. Zoho One giải quyết vấn đề đó rất nhẹ nhàng bằng công cụ Zoho Cliq.

Đơn giản hóa cuộc trò chuyện giảm thiểu hóa tiếng ồn, không giới hạn cuộc gọi hay hay nhóm. Trải nghiệm người dùng mạnh mẽ lên đến 100 người họp cùng một lúc.

Quản lý dự án

Quản lý cả các dự án đơn giản và phức tạp bằng cách chia nhỏ dự án thành các mốc thời gian, danh sách nhiệm vụ, nhiệm vụ và nhiệm vụ con. Trực quan hóa kế hoạch dự án và theo dõi tiến độ một cách hiệu quả với sự trợ giúp của sơ đồ Gantt và bảng Kanban và thiết lập quan hệ phụ thuộc giữa các nhiệm vụ liên quan để đảm bảo bạn luôn theo đúng lịch trình.

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *