Chuyển tới nội dung

5+ Tính Năng Google Family Link Kết Nối Gia Đình

Google Family

Google Family một ứng dung tuyệt vời dành cho phụ huynh dùng để thiết lập kiểm soát từng xa các hoạt động của các con giúp các con khám phá các hoạt động hữu ích trên internet. Ngoài ra các bạn có thể khóa thiết bị và vị trí tạo nhóm gia đình dễ dàng.

1. Tổng quan về Google Family

Google Family là ứng dụng cho phép các thành viên trong gia định có thể sử dụng biết được những thông tin mà thành viên trong gia đình đang  xem hoặc sử dụng. Bạn có thể tối đa tạo được 6 tài khoản và có 2 lại tài khoản. Một là người quản lý có thể là cha mẹ và còn lại là các con hoặc bất kỳ ai mà bạn muốn xem các thông tin hay ứng dụng mà học truy cập.

Với tính năng dành cho giáo dục giúp các bạn chia sẻ những tính năng dành cho người dùng.

2. Các tính năng Google Family

2.1 Quản lý ứng dụng của con

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển bạn không biết được các con xem gì đọc gì trên Internet. Với Google Family sẽ giúp các bạn quản lý thiết của con giúp con liệt kê gợi ý các ứng dụng yêu thích, giúp con mình có được tư duy và đưa ra quyết định đúng đắn, lành mạnh trong cuộc sống.

Google Family
Google Family

Với mục tiêu mang lại môi trường giáo dục tuyệt vời dành cho các em ứng dụng cho phép gợi ý những ứng dụng bổ ích mà các em yêu thích giúp nâng cao kiến thức cho các em.

2.2 Xem các ứng dụng giáo viên đề xuất

Ứng dụng cho phép phụ huynh xem các ứng dụng mà giáo viên đề xuất cho các em xem các ứng dụng nào phù hợp các ứng dụng nào không phù hợp đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí cho các em.

Nếu bạn là tổ chức giáo dục có thể xem thêm Đăng ký G Suite for Education nhanh chóng.

2.3 Xem vị trí của con hiện tại

Mỗi khi con bạn đang mang thiết bị android trên mình thì bạn đều có thể dùng Google Family Link để biết được vị trí của con, biết được con mình có đang được an toàn hay không.

Google Family
Google Family

2.4 Cài đặt thời gian sử dụng thiết bị

Với công việc bận rộn bạn không thể kiểm tra các hoạt động của con trên Internet. Với các tính năng trên Google Family bạn có thể kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị của con dành thời gian để học tập và các hoạt động thể dục thể thao hoặc các hoạt động lành mạnh khác.

>>Xem thêm:  Google Workspace tính năng dành cho email doanh nghiệp.

2.5 Khóa thiết bị ngay lập tức

Đây là ứng dụng giúp người dùng kiểm tra các hoạt động của con nên bạn có thể khóa thiết bị của các em từ xa. Ngày này người ta sử dụng công nghệ ngày càng nhiều ít tham gia các hoạt động thể thao hay vui chơi hoặc các hoạt động giao tiếp.

Google Family
Google Family

2.6 Tạo nhóm các thành viên trong gia đình

Không chỉ riêng Google Fimily mà các ứng dụng khác đều cho phép mọi thành viên trong gia đình gắn kết, theo dõi, quan tâm lẫn nhau. Tất nhiên Google Family Link sẽ giúp bạn, ứng dụng cho phép các thành viên trong gia đình có thể liên kết với nhau để dễ dàng quan tâm, trò chuyện với nhau.

Khi sử  dụng một số tính năng mang lại cho người dùng những thông tin cần thiết khi sử dụng Google Family mang đến cho chúng ta những bộ công cụ cần thiêt.

Với Google Family Link bạn có thể dễ dàng quan tâm đến con mình hơn, quan tâm đến mọi người xung quanh hơn và hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể gắn kết với gia đình nhiều hơn.

Chúc các bạn thành công!

Hữu Đinh

"AI sẽ thay đổi phong cách làm việc của các bạn. Một là chấp nhận nó hai là bị bỏ lại phía sau."

hotline icon