Chuyển tới nội dung

Tổng Hợp 15+ Phần Mềm Zoho Dành Cho Doanh Nghiệp

Phần miền Zoho

Với sứ mệnh là “Chúng tôi tạo ra để hỗ trợ công việc của bạn“.

Các ứng dụng mạnh mẽ đều hành toàn bộ doanh nghiệp của bạn mang đến cho công ty của bạn một tầm nhìn dài hạn để chuyển đổi cách thức làm việc của các bạn.

Làm cho công việc của các bạn đơn giản hơn, hiệu quả cao hơn và đương nhiên tiết kiệm chi phí hơn.

1. Đồng bộ hóa Sale và Marketing

1.1 Zoho SaleIQ

Cập nhật khách hàng tương tác với website ngay lập tức. Hỗ trợ chat với khách hàng ngay trên một giao diện. Gửi thông điệp riêng tạo quy tắc có sẵn để tham gia trực tuyến và nhận thông báo khi có khách hàng lớn truy cập website.

Xác định khách hàng tìm năng và có giá trị đơn hàng cao tập trung nguồn lực chăm sóc. Thiết lập lịch trình kết nối với khách hàng tìm năng. Chỉ định các tác vụ tiếp theo trên Zoho CRM mà không cần rời khỏi cửa sổ chat trực tiếp.

Xử lý khách hàng truy cập 24/7 ở bước đầu được xây dựng tùy chỉnh. Xác định khách hàng tiềm năng sẵn sàng bán hàng trong số họ bằng cách xác định người đủ điều kiện của riêng bạn. Sử dụng ứng dụng chat trực tiếp trên thiết bị di động của SalesIQ để theo dõi và thu hút khách truy cập từ mọi nơi.

1.2 Zoho Social

Đồng bộ hóa tất cả các ứng dụng trên mang xã hội bằng 1 cửa sổ duy nhất. Theo dỏi kenh lưu lượng truy cập, lên lịch đăn bài , theo dõi từ khóa và tạo báo cóa phân tích tùy chỉnh.

Trực quan hóa hệ thống nội dung với một lịch đăng bài trực quan cho phép bạn sắp xếp bài đăng tùy ý. Dàn trải bài đăng theo thời gian và đảm bảo đối tượng của bạn không bao giờ cảm thấy chán.

1.3 Zoho Forms

Với Zoho Form cac bạn có thể có nhiều biểu mẩu hơn, có hơn 40 loại trong template của chúng tôi, các bạn có thể tùy chỉnh theo giao diện có sẵn hoặc tạo ra những mẩu form tùy ý.

Các Form được nhúng vào website thu hút sự chú ý khách truy cập vài website. Chia sẻ các Form trên mang xã hội thông qua chiến dịch email.

Zoho form

Zoho form

Khích hoạt thông báo thông qua email doanh nghiệp hay bất kỳ địa chỉ email nào mà bạn cài đặt. Có thể gởi tập tin đính kèm thông qua giao diện form của Zoho. Cập nhật tức thì các nền tảng chat để nhóm có thể công tác làm việc.

Với Zoho Form các bạn có thể sắp xếm và xem các mục nhập, xuất ra bảng tính hoặc gửi dữ liệu đế ứng dụng mà bạn sử dụng. Tính năng theo dõi theo dõi phâ tích, đó hiệu suất biểu mẫu và tối ưu hóa chúng.

1.4 Zoho Campaigns

Tạo thiết kế tùy chỉnh các bạn có thể gửi tin nhắn email đến nhiều hộp thú đến tự động kết nối với khách hàng mới. Zoho campaigns cung cấp bộ công cụ tiếp thị qua email đơn giản.

Tạo thiết kế đáp ứng, tùy chỉnh tin nhắn, gửi email đến nhiều hộp thư đến, kích hoạt workflow tự động và kết nối với khách hàng mới – Zoho Campaigns cung cấp bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu tiếp thị qua email của bạn.

Có những mấu template email có sẵn kết hợp với trình kéo thả đơn giản cho phép các bạn linh hoạt thay đổi nội dung email.

1.5 Zoho Servey

Tạo khảo sát trong vài phút. Tiếp cận đối tượng trên mọi thiết bị. Xem kết quả sinh động theo thời gian thực.

Với Zoho Servey tạo khảo sát trong vào phút tiếp cận trên mọi thiết bị. Với 25 mẫu câu hỏi các tính năng tư duy logic cho phép các bạn tạo bảng khảo sát hoàn hảo. Điều chỉnh cho phù hợp với thương hiệu và phong cách của bạn bằng các chủ đề có thể tùy chỉnh.

Kết hớp với Zoho Campaigns chia sẻ tức thời với mọi người trong danh sách mạng xã hội của bạn và chiến dịch email marketing. Tích hợp tính năng bảo vệ SSL giúp các khảo sát của các bạn được an toàn và riêng tư.

1.6 Zoho Projects

Quản lý tất cả các dự án của bạn trên nền tảng đám mây đồng bộ hóa trên mọi thiết bị mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ lập kế hạch cho các dự án, theo dõi tiến độ công việc nhanh chóng dù bạn đang ở đâu.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản các bạn có thể lên kế hoạch cho dự án, theo dõi công việc chặt chẽ, cộng tác nhóm nhanh chóng. Hoàn thành các dự án như bạn chưa hề rời khỏi văn phòng.

Lập kế hoạch dự án, theo dõi công việc chặt chẽ, cộng tác với nhóm một cách hiệu quả và hoàn thành các dự án thành công như thể bạn chưa hề rời khỏi văn phòng.

Sử dụng biểu đồ Grantt đề báo báo theo dõi tiến độ dự án của các bạn. Ưu tiên những nhiệm vụ quan trọng của mình cùng các quan hệ phụ thuộc. Thể hiện rõ mọi sai lệch giữa tiến độ và kế hoạch thực tế.

1.7 Zoho CRM

Ngày nay nhu cầu quản trị mối quan hệ khách hàng trong doanh nghiệp ngày càng nhiều. Zoho CRM hỗ trợ 150.000 doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu với hơn 180 quốc gia. Ứng dụng này cho phép chuyển đổi khách hàng tìm năng thành khách hàng, tăng tương tác với khách hàng và doanh thu của họ. Hãy chuyển đổi doanh nghiệp của bạn với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng được thế giới yêu thích.

>>Xem thêm: Zoho CRM tính năng chi tiết chinh phục người dùng.

1.8 Zoho Creator

Tất cả các doanh nghiệp đang chuyển đổi số trên quy mô toàn cầu còn doanh nghiệp của bạn thì sao. Zoho Creator là một mã nguồn mở cung cấp cho bạn sức mạnh để thực hiện chuyển đổi nhanh chóng an toàn và liền mạch, bất kể mức độ phức tạp của yêu cầu và chuyên môn viết mã của bạn.

2. Email và công cụ làm việc

2.1 Zoho Mail

Email trao đổi doanh nghiệp của bạn với khách hàng đối tác sẽ an toàn hơn, chuyên nghiệp hơn với email theo tên miền doanh nghiệp. Lưu trữ email doanh nghiệp trên dịch vụ email an toàn được mã hóa, đảm bảo quyền riêng tư và không có quảng cáo.

Tất cả các dữ liệu Zoho Mail được giám sát và quản lý bảo mật tối đa lên đên 99,9% thời giạn hoạt động. Lưu trữ email mã hóa an toàn trên thiết bị di động S/MIME.

Tính năng quản trị viên mạnh mẽ thực hiện tất cả các thao tác cài đặt cấu hình tùy chỉnh dễ dàng ngoài ra các bạn có thể thêm người dùng, quản lý bí danh nhóm, thiết lập chính sách để quản lý nội dung email doanh nghiệp và nhiều hơn nữa.

zoho mail

zoho mail

>>Xem thêm: Zoho Mail những tính năng Zoho mail chinh phục người dùng.

2.2 Zoho Meet

Phần mềm giải pháp hội thảo trực tuyến chat tức thời an toàn giúp mọi người tìm ra các cách để cộng tác và làm việc từ xa hiệu quả. Tăng cường cộng tác từ xa ngay hôm nay bằng các giải pháp hội thảo trực tuyến và họp có tính bảo mật cao của chúng tôi.

Tất cả các thông tin trao đổi đều được bảo mật an toàn tuyệt đối.

2.3 Zoho Connect

Sắp xếp quản lý tài nguyên làm việc nhóm ở một nơi giao tiếp tức thì nhanh chóng. Đồng bộ hóa dữ liệu tất cả các ứng dụng nhanh chong. Zoho Connect làm công việc nhóm của bạn đơn giản hơn.

Cho dù bạn ở bất cứ nơi đây với Zoho Connect duy trì liên lạc nhóm bằng các nguồn dữ liệu khác nhau. Trao đổi ý tưởng, nhận thông tin cập nhật từ đồng nghiệp và luôn bắt kịp nhịp độ với những điều đang diễn ra ở nơi làm việc của bạn.

3. Phần mềm tài chính kế toán

3.1 Zoho Invoice

Với Zoho Invoice, tạo hóa đơn chi tiết, tự động gửi lời nhắc thanh toán và thanh toán trực tuyến nhanh hơn.

3.2 Zoho Sign

Ứng dụng chữ ký số dành cho doanh nghiệp đơn giản và an toàn.Tiết kiệm thời gian của tổ chức với quy trình ký đơn giản, công nghệ ký kỹ thuật số bảo mật cao và hệ thống quản lý tài liệu hiệu quả.

Các phần mềm khác

3.3 Zoho Assist

Phần mềm hộ trợ truy cập từ xa hoạt động trên nền tảng đám mây, giúp doanh nghiệp của bạn hỗ trợ khách hàng từ xa qua các phiên hỗ trợ trên wevb theo yêu cầu. Thiết lập quyền truy cập từ xa không giám sát và quản lý máy tính cá nhân, máy tính xách tay, thiết bị di động và máy chủ từ xa dễ dàng. Bạn chỉ cần vài giây thiết lập kết nối an toàn để cung cấp cho khách hàng các giải pháp hỗ trợ từ xa.

Zoho Assist

Zoho Assist

3.4. Zoho Sprints

Với Sprints, các nhóm phân tán có thể lên ý tưởng, cộng tác và làm việc cùng nhau từ bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào. Bảng tin theo kiểu mạng xã hội của chúng tôi thông báo cho các thành viên nhóm về các sự kiện quan trọng. Các nhóm có thể nhận xét về những thay đổi mã và tiến hành rút kinh nghiệm mang tính tương tác.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *