Chuyển tới nội dung
logo mật mã trắng

Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã - Chuyên gia về các giải pháp đám mây và trí tuệ nhân tạo

Là đối tác hàng đầu của Google, Microsoft và Zoho, chúng tôi có sứ mệnh mang lại các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và tăng trưởng doanh thu trên môi trường số.

Năm hoạt động
0 +
Doanh nghiệp tin tưởng
0 +
Giải pháp công nghệ
0 +
Người dùng toàn cầu
0 k+

Mat Ma Technology là công ty duy nhất tại Việt Nam đạt được đồng thời cả ba huy hiệu đối tác cao cấp từ Google, Microsoft và Zoho

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ứng dụng công nghệ trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh và quản lý doanh nghiệp với mức chi phí tối ưu và khả năng triển khai thần tốc. Các giải pháp sẵn sàng cung cấp:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ
Quan điểm kinh doanh

Chỉ cung cấp những gì đã và đang sử dụng

Mat Ma Technology ứng dụng tất cả các giải pháp công nghệ đang cung cấp vào chính tổ chức của chúng tôi. Chỉ khi chúng tôi cảm thấy giải pháp đó mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi mới triển khai tới khách hàng.

Bằng kinh nghiệm thực sự, chúng tôi mới đạt được sự tín nhiệm của bạn. Chúng tôi dành phần lớn thời gian để giúp bạn chọn được giải pháp phù hợp thay vì hối thúc bạn ký kết những hợp đồng dài hạn khi chưa rõ sản phẩm. 

Đây là cách giúp chúng tôi phát triển bền vững. Đạt được cả hai mục đích giàu mạnh lẫn sự tin cậy.

Mục tiêu kinh doanh

Công nghệ hiệu quả đi liền với tối ưu chi phí

Chúng tôi có xu hướng tập trung vào tìm kiếm các giải pháp công nghệ đáng tin cậy với chi phí phù hợp. Phải cân bằng giữa bài toán chi phí và hiệu suất cho doanh nghiệp.

Hơn hết, chúng tôi cũng phải là người am hiểu để giúp mỗi tổ chức – với quy mô khác nhau và nhu cầu khác nhau – có thể tận dụng và khai thác triệt để tính năng mà giải pháp mang lại. Có như vậy, mọi sự đầu tư mới trở nên có giá trị.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ
Chúng tôi cung cấp

Công nghệ đám mây và trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới

Luôn có giải pháp cho vấn đề của bạn. Mat Ma Technology có sẵn khả năng cấp phép các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Google, Microsoft và Zoho.

Email và phần mềm làm việc

Email doanh nghiệp theo tên miền và bộ công cụ cộng tác nâng cao, giải quyết các nhu cầu về giao tiếp và cộng tác trong doanh nghiệp.

Trí tuệ nhân tạo

Với khả năng xử lý dữ liệu khổng lồ, AI mở ra cánh cửa cho những đột phá sáng tạo, giúp doanh nghiệp kiến tạo tương lai kinh doanh rực rỡ.

Công cụ sales & marketing

Các phần mềm lý tưởng đã được chọn lọc để trợ lực cho team Sales & Marketing đột phá hơn, làm việc thông minh hơn và đột phá doanh thu.

Giải pháp quản lý bảo mật

Cấp phép các giải pháp bảo mật dữ liệu từ cơ bản đến nâng cao dựa trên công nghệ đám mây tiên tiến nhất của Google, Microsoft và Zoho.

CRM và hệ điều hành

CRM phối hợp sức mạnh của 40+ ứng dụng Zoho One để quản lý tất cả các hoạt động của doanh nghiệp, từ một nơi duy nhất.

Lưu trữ dữ liệu đám mây

Xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số với tính sẵn sàng cao, bảo mật cao, khả năng mở rộng linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

“Thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Một công cụ nếu không được dùng cho đúng người và đúng việc, nó sẽ trở thành chi phí thay vì giải pháp hiệu quả. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của mình để hiểu họ cần gì. Điều này cho phép chúng tôi triển khai các giải pháp mang lại lợi nhuận thực sự.”

Thành tích đạt được

Huy hiệu và chứng nhận

Mat Ma Technology được chứng nhận là nhà cung cấp giải pháp đám mây cấp cao của Google, Microsoft và Zoho.

huy hiệu sell premier partner google workspace
chứng nhận microsoft solutions partner modern work
chứng nhận zoho authorized partner
hotline icon