Chuyển tới nội dung

APT Construction làm việc chuyên nghiệp với Google Workspace

apt construction sử dụng Google Workspace

Bên cạnh việc triển khai email theo tên miền doanh nghiệp cho APT CONSTRUCTION, Mật Mã còn hỗ trợ sử dụng thành thạo các ứng dụng được bao gồm trong Google Workspace để nâng cao hiệu suất công việc.

1. Đôi nét về APT CONSTRUCTION

CÔNG TY TNHH XD & TM AN PHÚC THỊNH (viết tắt APT CONSTRUCTION) là công ty xây dựng luôn đảm bảo các tiêu chí chất lượng và an toàn lao động trong xây dựng. APT sở hữu đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam.

  • Lĩnh vực hoạt động: Ngành xây dựng
  • Website: www.aptci.com.vn

2. Thách thức của APT CONSTRUCTION trong việc sử dụng và quản lý emaill

Tại thời điểm liên hệ với Mật Mã, APT CONSTRUCTION đang cho phép nhân viên sử dụng tài khoản Gmail cá nhân để làm việc. Trước hết, điều này đã phần nào gây ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp. Đặc biệt là khi cần liên hệ qua email với đối tác và khách hàng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn không có quyền quản lý và kiểm soát các tài khoản Gmail cá nhân của nhân viên. Sự thiếu quyền quản lý này mang đến cho doanh nghiệp nhiều bất lợi, nổi bật phải kể tới rủi ro liên quan đến bảo mật dữ liệu và rò rỉ thông tin.

Ngoài ra, tài khoản Gmail cá nhân có giới hạn dung lượng lưu trữ chỉ 15GB và không có sẵn những tính năng nâng cao. Do đó, doanh nghiệp thường đối mặt với hạn chế về khả năng lưu trữ, đồng bộ dữ liệu. Kéo theo sau là sự trì trệ, gián đoạn, giảm hiệu suất công việc.

Nhu cầu của APT Construction là muốn chuyển sang sử dụng email doanh nghiệp của chính Google.

3. Cách Google Workspace giải quyết những thách thức của APT CONSTRUCTION

Dựa trên nhu cầu đã rõ ràng của khách hàng, Mật Mã đề xuất sử dụng Google Workspace Business Starter. 

Gói dịch vụ này đáp ứng đầy đủ mong đợi của APT CONSTRUCTION. Bao gồm email doanh nghiệp chuyên nghiệp, định dạng tennguoidung@tendoanhnghiep.comEmail doanh nghiệp nổi bật với khả năng hoạt động ổn định, chống thư rác, nói không với quảng cáo, tính năng tìm kiếm mạnh mẽ, bộ nhớ gộp đến 30GB. 

Đây cũng là cơ hội để khách hàng chuyển sang sử dụng hệ sinh thái ứng dụng khép kín và linh hoạt bậc nhất từ Google. Bên cạnh Gmail, Google Workspace còn tích hợp sẵn các ứng dụng quan trọng khác. Điển hình như Google Drive, Google Docs, Google Sheets, Google Slides, Google Chat, Google Meet, Google Calendar, v.v. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để xử lý các công việc hàng ngày, chia sẻ thông tin và tương tác trực tiếp trong một môi trường làm việc tập trung.

4. Kết quả đạt được sau khi triển khai Google Workspace

Đây là năm thứ 2 liên tiếp APT CONSTRUCTION gia hạn gói dịch vụ Google Workspace với Mật Mã. Có Gmail doanh nghiệp không chỉ tăng khả năng quản lý tài nguyên doanh nghiệp, tăng cường cộng tác, mà còn cộng điểm chuyên nghiệp khi liên hệ với đối tác hoặc khách hàng.

Hệ sinh thái ứng dụng được bao gồm trong Workspace còn mang đến cho APT nền tảng hợp nhất để xử lý mọi công việc hàng ngày. Bao gồm từ giao dịch email trong Gmail, sắp xếp lịch làm việc trong Calendar, tổ chức hội họp Meet, tạo nội dung trong cho đến cộng tác theo thời gian thực trong Drive.

Những kết quả nổi bật như sau:

  1. Tạm biệt sự gián đoạn liên lạc do đầy bộ nhớ email
  2. Nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp
  3. Cải thiện khả năng quản lý, giám sát tài nguyên doanh nghiệp
  4. Tăng cường cộng tác, chia sẻ ý kiến, giao tiếp trong nội bộ
  5. Nâng cao năng suất và hợp lý hóa quy trình làm việc
  6. Thắt chặt bảo mật và quyền riêng tư

“Ban đầu, chúng tôi chỉ quan tâm đến việc làm sao để có Gmail tên miền doanh nghiệp, có dung lượng lưu trữ lớn và có thể quản lý gắt gao hơn. Nhưng khi dùng Google Workspace và được sự hỗ trợ từ Mật Mã, tôi nghĩ rằng bộ ứng dụng này được đo ni đóng giày cho chính chúng tôi.” Ông Lê Đức Mẫn – Giám đốc của APT CONSTRUCTION chia sẻ.

 

Ha Le

error: Đã vô hiệu chức năng này!