Chuyển tới nội dung

Chương trình cộng tác viên công nghệ tại MMGROUP

Chương trình cộng tác viên công nghệ tại MMGROUP

Chương trình cộng tác viên công nghệ là một hoạt động do MMGROUP phát triển, với mong muốn tìm kiếm những đối tác công nghệ để cùng nhau hợp tác và mở rộng kinh doanh.

Khi trở thành cộng tác viên của MMGROUP, bạn sẽ được linh động thời gian làm việc, tăng thêm thu nhập cho bản thân và được hưởng những chính sách, lợi ích khác nhau.

Vậy thì, chương trình cộng tác viên công nghệ là gì? Dành cho ai và sẽ có những lợi ích như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!

1. Tìm hiểu về chương trình cộng tác viên công nghệ tại MMGROUP

Chương trình cộng tác viên công nghệ là hình thức quảng bá dịch vụ, công nghệ của MMGROUP đến với các khách hàng, thông qua cộng tác viên.

Bạn sẽ là đơn vị trung gian, giới thiệu các giải pháp, dịch vụ của MMGROUP bằng các công cụ sáng tạo nội dung như: Blog, Mạng Xã Hội, Youtube… Sau khi khách hàng chuyển đổi thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng theo chính sách được dành riêng cho cộng tác viên.

Ngoài ra MMGROUP cũng sẽ hỗ trợ những cách thức và công cụ phù hợp để giúp bạn tạo chuyển đổi hiệu quả như:

 • Cung cấp các ưu đãi, mã giảm phí dành riêng cho cộng tác viên, độc lập với giá ưu đãi của công ty.
 • Chúng tôi hỗ trợ phần mềm AffiliateWP theo dõi liên kết và các công cụ Marketing với chi phí tốt nhất.
 • Hướng dẫn và đào tạo cho cộng tác viên chưa có kinh nghiệm
 • Không áp đặt KPI, cộng tác viên hoàn toàn chủ động và giữ mối quan hệ với khách hàng.

>> Tìm hiểu thêm: Chính sách hoa hồng dành riêng cho cộng tác viên công nghệ – tại đây

2. Những lợi ích khi trở thành cộng tác viên công nghệ của MMGROUP

Khi trở thành cộng tác viên/ đối tác công nghệ của MMGROUP bạn sẽ nhận được nhiều những lợi ích như sau:

2.1 Không tốn chi phí ban đầu

Bạn có thể bắt đầu trở thành cộng tác viên của chúng tôi mà không tốn bất kỳ chi phí nào cả. Chỉ cần bạn điền vào Form đăng ký với thông tin cá nhân và một số tiêu chí. Sau đó, MMGROUP sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin của bạn trong 24 – 48h làm việc. 

Khi xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được link thông qua email và sử dụng công cụ Affiliate để bắt đầu hợp tác và phát triển.

2.2 Hỗ trợ công cụ làm việc 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ công cụ làm việc AffiliateWP, phần mềm quản lý và theo dõi doanh thu theo biểu đồ, tích hợp các công cụ Marketing, và các thông tin hướng dẫn và đào tạo cộng tác viên.

2.3 Chính sách độc lập dành riêng cho cộng tác viên 

MMGROUP sẽ có các chính sách chi phí, hoa hồng dành riêng cho cộng tác viên thông qua các hình thức như mã giảm phí, nhằm thu hút và kích thích khách hàng đăng ký dễ dàng, làm tăng giá trị chuyển đổi. 

2.4 Đảm bảo sự tin cậy 

Chúng tôi là đối tác công nghệ của các nền tảng lớn như Google, Microsoft và Zoho tại Việt Nam. Chính vì thế các giải pháp, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều là các sản phẩm có bản quyền chính hãng. Bạn hoàn toàn có yên tâm giới thiệu các dịch vụ của MMGROUP đến với các khách hàng. 

2.5 Không áp đặt KPI

Đối với cộng tác viên, chúng tôi sẽ không áp đặt KPI, doanh số, tùy vào năng suất hoạt động của bạn mà bạn sẽ nhận được nhiều hoặc ít hoa hồng.

2.6 Thủ tục đơn giản, đăng ký nhanh chóng

Chỉ sau vài bước đăng ký đơn giản, bạn đã có thể trở thành cộng tác viên công nghệ cùng MMGROUP:

 • Bước 1: Điền form đăng ký, bao gồm thông tin cá nhân và một vài tiêu chí cần thiết.
 • Bước 2: MMGROUP sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin của bạn trong 24 – 48h làm việc. 
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản, khi xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được link đăng nhập thông qua email. 
 • Bước 4: Chia sẻ nội dung, bạn có thể đăng nhập vào công cụ Affiliate để bắt đầu sử dụng và chia sẻ link đến với mọi người.

3. Chương trình cộng tác viên công nghệ dành cho ai?

Chương trình cộng tác viên công nghệ sẽ phù hợp nhất với: 

 • Freelancer: Những người làm việc tự do, không muốn bị bó buộc bởi thời gian và môi trường làm việc, yêu thích công việc sáng tạo nội dung và mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người. 
 • Influencer: Những cá nhân có số lượng người theo dõi lớn trên blog hay các mạng xã hội như Facebook, Youtube… thường hay chia sẻ về những thông tin liên quan về công nghệ, phần mềm…
 • Các cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và đã có sẵn data khách hàng.

4. Một vài lưu ý trong việc sáng tạo nội dung đối với cộng tác viên

Khi gia nhập cộng tác viên của MMGROUP, bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo nội dung theo sở trường và phong cách cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thật sự hiểu rõ về dịch vụ, giải pháp để có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng dựa trên những trải nghiệm của bản thân, như vậy sẽ làm khả năng chuyển đổi của khách hàng.

Một vài lưu ý trong việc sáng tạo nội dung đối với cộng tác viên:

 • Không được tuyên bố hoặc ngầm tuyên bố với bất kỳ hình thức nào thể hiện mình là nhân viên chính thức của MMGROUP.
 • Không được thay mặt Công ty thu tiền của khách hàng.
 • Cộng tác viên không được đặt URL liên kết trên các trang hoặc nội dung: Khiêu dâm, cờ bạc, mua bán phần mềm bản Crack hoặc bất kỳ trang thông tin nào có nội dung vi phạm luật pháp Việt Nam.
 • Không được thiết lập quảng cáo có trả phí trên các nền tảng quảng cáo trỏ trực tiếp tới URL được cấp và các website thuộc sở hữu của Công ty.
 • Không được sử dụng bất kì thủ thuật hoặc cách thức kỹ thuật nào nhằm gắn các liên kết trái phép hoặc khiến người dùng bị lưu cookie trái phép.
 • Không nên sử dụng bất kỳ hình thức nào nhằm gây tổn hại về uy tín, hình ảnh hoặc tài chính của Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã.

Nếu bạn cảm thấy phù hợp và mong muốn trở thành cộng tác viên công nghệ cùng MMGROUP thì hãy đăng ký ngay nhé! Chúng tôi mong được cùng bạn hợp tác và phát triển.

Nguyễn Trần Ka Thy

"Tôi thích khám phá công nghệ, vì nó giúp tôi mở rộng tầm nhìn và học hỏi những điều mới."

hotline icon