Chuyển tới nội dung

Hợp tác với chúng tôi

Bạn có sẵn mối quan hệ và tài năng kinh doanh, chúng tôi có sẵn giải pháp và năng lực kỹ thuật. Hãy hợp tác để mang lại giá trị cho khách hàng và nhận lợi nhuận ổn định.

Bạn có thể giới thiệu/bán lại những gì?

Một hệ sinh thái các sản sản phẩm điện toán đám mây từ các nhà cung cấp dẫn đầu thế giới.

Google Workspace

Bộ ứng dụng Google Workspace bao gồm hơn 10 ứng dụng doanh nghiệp và Gmail nâng cấp.

Microsoft 365

Toàn bộ hệ sinh thái Microsoft và bộ Office dành cho doanh nghiệp được tích hợp.​

Zoho Workplace

Bộ giải pháp đám mây hiện đại với gói email riêng linh hoạt đi kèm khả năng tích hợp mạnh.

Lý do bạn nên hợp tác cùng MMGROUP

cung cấp dịch vụ đám mây

Đón đầu công nghệ điện toán đám mây

Định hướng của MMGROUP trong hơn 10 năm hoạt động là trở thành doanh nghiệp cung cấp các giải pháp đám mây hiệu quả cho mọi tổ chức. Chúng tôi đã có cơ hội đón đầu làn sóng công nghệ mới với mức tăng trưởng cao

công nghệ đám mây

Không tốn chi phí vận hành và hỗ trợ

Bạn chỉ việc bán hàng mà không phải lo về các vấn đề khách hàng gặp phải. Hệ thống được vận hành tốt bởi Google, Microsoft và Zoho. Các vấn đề kỹ thuật đã có đội ngũ MMGROUP xử lý.

dịch vụ đám mây

Mang lại lợi ích bổ sung cho khách hàng

Hệ sinh thái đám mây giàu tính năng, có đủ công cụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể mang lại nhiều giá trị và giữ chân khách hàng tốt hơn.

cung cấp dịch vụ đám mây

Các giải pháp đa dạng và tiên phong

MMGROUP cung cấp hàng loạt các giải pháp từ các hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Thị trường lớn, nhiều tùy chọn, công nghệ ấn tượng, hiệu quả đã được chứng thực.

công nghệ đám mây

Có thu nhập và tăng có tích lũy theo thời gian

Trở thành đối tác của chúng tôi bạn sẽ có mức hoa hồng hấp dẫn vào hoa hồng luôn tái tục, tạo nguồn thu ổn định và tăng có tích lũy thời gian hợp tác.

dịch vụ đám mây

Giữ quyền duy trì quan hệ với khách hàng

Chủ động và duy trì mối quan hệ với khách hàng của bạn có sự hỗ trợ từ MMGROUP. Khách hàng của bạn là của bạn. Chúng tôi biết bạn làm tốt việc này hơn chúng tôi.

Ai có thể (và nên) trở thành đối tác của chúng tôi?

Chúng tôi sẽ xét duyệt trước khi đơn đăng ký chính thức của bạn được chấp thuận.

Dành cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, phân phối sản phẩm công nghệ, nhà cung cấp tên miền, email, hosting hay thiết kế web. Bạn hãy hợp tác với chúng tôi để tăng thêm giá trị, tùy chọn sản phẩm và giữ chân khách hàng tốt hơn. Bạn nhận giảm phí và tự quản lý mối quan hệ với khách hàng.

Dành cho cá nhân

Bạn là nhà tư vấn công nghệ, quản trị viên công nghệ thông tin, người kinh doanh tự do hoặc đơn giản là người đam mê kinh doanh và có kiến thức công nghệ. Hãy tận dụng tầm ảnh hưởng của mình để giúp cho khách hàng có được giải pháp tin cậy hàng đầu thế giới và nhận hoa hồng từ MMGROUP. Chỉ cần giới thiệu, và chúng tôi lo việc còn lại.

Hãy trở thành đối tác của chúng tôi để tăng thu nhập cho bạn!

Kiếm được hoa hồng bằng cách giới thiệu khách hàng cho chúng tôi hoặc hợp tác với chúng tôi cung cấp giải pháp công nghệ cho khách hàng của bạn và nhận mức giá ưu đãi.
hotline icon