Chuyển tới nội dung

Buổi gặp mặt thúc đẩy sự hợp tác giữa Zoho và Mat Ma Technology

  • bởi
buoi-gap-mat-giua-zoho-va-mat-ma-technology

Vào ngày 1/7/2024 vừa qua, Mat Ma Technology đã có buổi gặp gỡ thân mật với các đại diện cấp cao của Zoho Châu Á – Thái Bình Dương (Zoho APAC). Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thân thiện và cởi mở, mở ra một chương mới trong mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai công ty.

Đại diện Zoho APAC gồm có Shaun Kwan – Sales Regional Director For APAC và Vick Silva – Development Manager for APAC cùng các cộng sự. Đón tiếp phái đoàn của Zoho, Phía Mat Ma Technology gồm có Ông Nguyễn Xuân Hiển – CEO & Founder, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám Đốc Kinh Doanh (CBO).

Buổi gặp mặt này không chỉ là cơ hội để hai bên trao đổi về cơ hội hợp tác mà còn là dịp để lắng nghe, chia sẻ về chiến lược kinh doanh, các kế hoạch trong tương lai cũng như tìm cách tháo gỡ các các thách thức để cùng phát triển.

Nâng tầm mối quan hệ đối tác

Zoho và Mat Ma Technology đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài và thành công trong nhiều năm. Chúng tôi là đối tác ủy quyền của Zoho tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp phần mềm của Zoho cho các doanh nghiệp trong nước.

Trong buổi gặp mặt, Mat Ma Technology đã chia sẻ về các hoạt động và thành tựu đã đạt được khi cung cấp các giải pháp của Zoho từ trước đến nay. Mat Ma Technology cũng đánh giá rất cao các sản phẩm của Zoho và hoàn toàn đang ứng dụng vào các hoạt động trong tổ chức của chính mình.

Buổi gặp mặt giữa Zoho và Mat Ma Technology
Các đại diện của Zoho APAC và Mat Ma Technology trong buổi gặp mặt

Nổi bật nhất với các ứng dụng: Zoho Mail & Workplace, Zoho CRM, Zoho Marketing Automation, Zoho Campaigns, Zoho Projects, Zoho Learns, Zoho People, Zoho One,…

Với vai trò là đối tác chiến lược tại Việt Nam, chúng tôi cũng đã chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược của mình trong việc phát triển hơn nữa các giải pháp của Zoho đến khách hàng Việt Nam.

Mở rộng thị trường Việt Nam

Zoho mong muốn đầu tư mạnh vào thị trường Việt Nam và tin tưởng rằng Mat Ma Technology là đối tác lý tưởng để giúp họ đạt được mục tiêu này.

Hai bên đã thảo luận về các chiến lược để mở rộng thị phần của Zoho tại Việt Nam và đưa các giải pháp công nghệ hàng đầu của họ đến với nhiều doanh nghiệp Việt hơn. Hơn hết là mang lại nhiều giá trị cho các doanh nghiệp Việt, còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuyển đổi số.

Zoho và Mat Ma Technology đã thống nhất về việc phát triển các chương trình đào tạo và hỗ trợ khách hàng, nhằm đảm bảo rằng các doanh nghiệp Việt Nam có thể tận dụng tối đa những lợi ích mà các giải pháp công nghệ của Zoho mang lại.

Zoho và Mat Ma Technology
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt ngày 1/7/2024

Các hoạt động nổi bật được Mat Ma Technology triển khai trong thời gian tới với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các chuyên gia của Zoho như tổ chức các Webinar online, tổ chức sự kiện offline, các chương trình hướng dẫn và đào tạo kiến thức sản phẩm, hỗ trợ khách hàng, các chương trình ưu đãi lớn cho các sản phẩm Zoho,…

Gỡ bỏ thách thức

Hai bên cũng đã dành thời gian để thảo luận về những thách thức đang gặp phải trong quá trình hợp tác.

Các vấn đề như sự khác biệt về văn hóa kinh doanh, quy định pháp luật địa phương, và nhu cầu cụ thể của thị trường Việt Nam đã được đưa ra bàn luận một cách cởi mở và thẳng thắn. Với tinh thần hợp tác và chia sẻ, Zoho và Mat Ma Technology đã đưa ra những giải pháp khả thi nhằm vượt qua những trở ngại này, từ đó tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự hợp tác lâu dài.

Zoho APAC và Mat Ma Technology

Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện của Zoho APAC và Mat Ma Technology đều bày tỏ sự lạc quan về tương lai của mối quan hệ đối tác. Hai bên cam kết sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ, không ngừng đổi mới và sáng tạo để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Về Zoho

Zoho Corporation là một công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Ấn Độ, cung cấp phần mềm đám mây cho doanh nghiệp. Zoho cung cấp hơn 70 ứng dụng phù hợp với nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau, bao gồm email, kế toán, quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM), quản lý dự án…. Zoho có hơn 25 triệu người dùng trên toàn thế giới và văn phòng tại hơn 15 quốc gia.

Các đại diện của Zoho APAC
Các đại diện của Zoho APAC

Về Mat Ma Technology

Mat Ma Technology là nhà cung cấp giải pháp công nghệ uy tín tại Việt Nam. Thành lập năm 2015, chúng tôi tự hào là đối tác công nghệ của 3 tập đoàn công nghệ hàng đầu – Zoho, Microsoft và Google tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang phục vụ hơn 3000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu.

Mat Ma Technology có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng triển khai và sử dụng các giải pháp công nghệ hiệu quả nhất.

Uyên Vũ

"Tôi thích cái cách công nghệ làm thay đổi cuộc sống và cách làm việc của chúng ta. Điện toán đám mây, AI, Big Data, IoT là một trong những thứ kích thích tôi khám phá mỗi ngày."

hotline icon