Chuyển tới nội dung

Top 5+ Phần Mềm Quản Lý Hợp Đồng Miễn Phí

Quản lý hợp đồng lao động

Đối với các doanh nghiệp lớn thì vấn đề quản lý hợp đồng làm đau đầu các nhà quản lý. Ứng dụng quản lý hợp đồng được đa dạng hóa giúp đơn giản hóa nhiều công việc, nâng cao được sự chủ động trong hoạt động của từng doanh nghiệp.

Công cụ quản lý hợp đồng hỗ trợ đắc lực cho bộ phận quản lý, cho đến nhân sự, kinh doanh trong một công ty. Khả năng quản lý tốt tiến trình công việc tới từng khách hàng đều được giám sát nâng cao được hiệu quả công việc, cải thiện tiến độ và hoàn thành hợp đồng dễ dàng được đáp ứng tốt.

1. Phần mềm quản lý hợp đồng

Phần mềm quản lý hợp đồng là công cụ giúp cho bộ phận quản lý, nhân sự, kinh doanh trong một công ty quản lý số hóa hợp đồng của doanh nghiệp mình tránh trường hợp đánh mất, thất lạc, hư hao hợp đồng.

Khả năng quản lý tốt quy trình công việc tốt đối với từ khách hàng hoặc từng nhóm khách hàng giúp nâng cao hiệu quả công việc cả thiện thời gian và tiến độ hợp đồng nhằm nâng cao doanh thu.

Với phần mềm quản lý hợp đồng lại động mang lại giải pháp an toàn cho từng đơn vị. Giúp cho quản lý doanh nghiệp giám sát theo dõi quá trình hoàn thành hợp đồng ra sao.

2. Lợi ích phần mềm quản lý hợp đồng doanh nghiệp

Tạo môi trường lưu trữ hợp đồng cho doanh nghiệp an toàn, hiệu quả. Theo dõi quá trình thực hiện quản lý quá trình công việc của được tiến hành tốt. Giúp công việc diễn rả thuận lợi đạt hiệu quả cao.

Đối với nhân viên tạo môi trường quản lý thao tác hiệu quả đối với từng hợp đồng tránh quên gia hạn hay bỏ sót bất kỳ hợp đồng lao động nào. Từ đó nâng cao hiệu quả trong quá trình theo dõi xử lý hoàn thành hợp đồng lao động dễ dàng.

Dễ dàng tạo chuẩn hợp đồng mẫu cho toàn doanh nghiệp dể công việc được hoàn thành nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất với độ chính xác cao.

>Xem thêm: Email doanh nghiệp tính năng và chi phí chi tiết, an toàn bảo mật email đám mây dung lượng lưu trữ lớn, bộ công cụ làm việc nhóm hiệu quả.

3. Phần mềm quản lý hợp đồng hiệu quả

Phần mềm quản lý hợp đồng Mona Contract

Đối với một số doanh nghiệp hiện nay vẫn còn lưu trữ, thống kê hợp đồng trong hồ sơ, duy trì danh sách khách hàng hoặc tạo một trang tính theo dõi những hợp đồng của chủ thể khác nhau trong cùng một trang tính. Tuy nhiên cách quản lý này dẫn đến rất nhiều rủi ro cho tài nguyên của bạn.

Các hợp đồng sẽ dể bị đánh mất thất lạc bất cứ lúc nào. Hoặc người quản lý hợp đồng hiện tại nghỉ sẽ làm cho người quản lý mới khó khăn trong việc hiểu được cách làm việc với các hợp đồng lạo đông của người trước. Đối với các công ty lớn số lượng hồ sơ sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả quản lý có thể ảnh hưởng đến hiệu quả quản lý, chi phí, trễ gia hạn hợp đồng, điều khoản quan trọng.

Thay vì tốn thời gian để lục lại hợp đồng cần tìm phần mềm Mona Contact sẽ giúp các bạn tìm hợp đồng chính xác và nhanh nhất hoặc đôi khi chỉ cần muốn kiểm tra lại một nội dung nào đó trong hợp đồng, thì giờ đây chức năng tìm kiếm trong phần mềm sẽ giúp bạn tìm thấy những gì cần tìm một cách chính xác, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chỉ cần gõ từ khóa, cụm từ liên quan, thẻ,…hệ thống sẽ cho ra những kết quả tìm kiếm phù hợp nhất.

Người quản lý có thể sử dụng công cụ quản lý hợp đồng để theo dõi toàn bộ doanh nghiệp của bạn với các chủ thể khác. Ngoài ra các bạn có thể chia sẻ với các người dùng khác về quyền xem, xây dựng quyền quản lý hợp đồng cho nhiều đối tượng liên quan khác nhau.

Tính năng nổi bật của phần mềm là khả năng tổng hợp và có thể gửi báo cáo, thông báo đến người dùng liên quan. Tất cả các dữ liệu sẽ được tự động cập nhật khi có bất kỳ thao tác nào trên dữ liệu phần sẽ sẽ tự động cập nhật, gửi thông báo cho người quản lý dữ liệu giúp người dùng có thể bám sát nội dung chi tiết từng bản hợp đồng.

Công cụ quản lý hợp đồng Contractbook

Ứng dụng Contractbook là ứng dụng quản lý hợp đồng lao động online vô cùng tiện lợi với các tính năng như Ký, lưu trữ hợp đồng trực tuyến. Ứng dụng cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản với các thông tin cần thiết của một bản hợp đồng cùng với những mẫu chuyên biệt dành cho cá nhân và tổ chức.

Contract book
Contract book

Với Contractbook, bạn có thể lưu, soạn thảo hợp đồng ở bất kì đâu miễn là bạn có kết nối Internet và một thiết bị có kết nối Internet như Smartphone, Tablet, Laptop.

Với các doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng thì việc lưu trữ ký gửi các bản hợp đồng càng phải được bảo đảm an toàn. Với contractbook dữ liệu luôn được bảo mật an toàn tuyệt đối.

PandaDoc

Khi sử dụng PandaDoc các bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính vì đã có phiên bản online dành cho doanh nghiệp của bạn. Các bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên moi thiết bị.

Tuy nhiên để sử dụng hết các tính năng của phần mềm các bạn cần đăng nhập PandaDoc trên máy tính. Khi sử dụng phần mềm các bạn có thể tạo những bản hợp đồng mẫu chuyên nghiệp, những mẫu hoá đơn “đúng chuẩn” và đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể nhập, xuất dữ liệu từ máy tính và đồng bộ lên PandaDoc dễ dàng để quản lý tài liệu.

Chỉ cần máy tính bản hoặc laptop có kết nối Internet các bạn có thể sử dụng PandaDoc mọi lúc, ở bất kỳ đâu khi cần. Ngoài ra PandaDoc hỗ trợ người dùng nhập xuất dữ liệu trê máy tính rồi đồng bộ lên phần mềm nhanh chóng chính xác. Điều này càng nâng cao hơn nữa hiệu quả quản lý tài liệu, đặc biệt là những tài liệu quan trọng của công ty được tiến hành tốt nhất.

Accelo

Phần mềm Accelo được phát triển trên nền điện toán đám mây và có cả App trên điện thoại để các bạn dễ dàng quản lý. Dữ liệu được bảo đảm an toàn tuyệt đối bạn có thể truy cập làm việc mọi lúc mọi nơi khi cần. Các bạn chỉ cần đăng nhập một lần phần mềm sẽ tự động hóa tòa bộ dữ liệu cần thiết.

Ngoài tính năng cần thiết như quản lý hợp đồng toàn diện Accelo còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năn cầnthiết như: nhiệm vụ cần thiết khác như quản lý kế hoạch, quản lý dự án, báo cáo,… để nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm được thời gian ở mức cao nhất.

Điểm vượt trội của phần mềm là giao diện đơn giản dể sử dụng cung cấp đủ những tính năng cần thiết.

Phần mềm quản lý hợp đồng doanh nghiệp FastWork

Trong quá trình quản lý hợp đông lao động luôn phát sinh nhiều vấn đề. Do đó, có phương án cụ thể để quản lý được hệ thống giấy tờ của doanh nghiệp tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của từng cá nhân, tổ chức. Với phần mềm quản lý hợp đồng chuyên nghiệp như FastWork trở thành giải pháp lý tưởng.

Khi sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng FastWork giúp chúng ta chủ động thực hiện xem chi tiết từng hợp đồng, tra cứu thông tin dễ dàng, nhanh chóng, thêm quyền người dùng phù hợp với công việc. Ngoài ra phần mềm cho phép người dùng cài đặt những tính năng đơn giản phù hợp với yêu cầu đặc thù từng loại hợp đồng.

VT Contract

Phát triển phần mềm VT Contract được xây dựng trên nền tàng SharePoint mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý hợp đồng an toàn, hiệu quả và chính xác. Giao diên đơn giản dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết như: tạo, xét duyệt, quản lý, thực hiện công việc theo hợp đồng,… đều được tiến hành nhanh chóng, đạt kết quả cao.

Cùng với đó, ứng dung quản lý hợp đồng còn sử dụng nhiều tính năng cao cấp dành cho nhà quản lý, phân quyền chi tiết đến từng cấp như nhân viên, trưởng nhóm, quản lý bán hàng giám đốc. Giúp doanh nghiệp thống kê quản lý hiệu quả, trong thời gian ngắn nhất nắm được tính hình doanh nghiệp.

Sử dung các phần mềm quản lý hợp đồng mang lại những giá trị và lợi ích mang lại. Nhưng các bạn cần phải tìm hiểu phần mềm chất lượng phù hợp với quá trình quản lý, kiểm soát hoạt động doanh nghiệp tốt. Trên là 7 phần mềm quản lý hợp đồng lao động dành cho mỗi công ty doanh nghiệp các bạn có thể sử dụng.

Chúc các bạn thành công!

 

Huu Dinh

error: Đã vô hiệu chức năng này!