Chuyển tới nội dung

Ưu đãi email doanh nghiệp
Google và Microsoft năm 2024

Cơ hội sở hữu email doanh nghiệp của Google và Microsoft chỉ với nửa giá – tiết kiệm chi phí cho tổ chức của bạn.

Google Workspace - Gmail theo tên miền và bộ công cụ văn phòng quen thuộc

Google Workspace đã trở thành bộ ứng dụng văn phòng và email doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất toàn cầu. Nó cung cấp hàng loạt công cụ giúp cộng tác và nâng cao hiệu quả làm việc cho từng người dùng.

Cộng tác ở mọi nơi

Google Workspace tăng cường cộng tác theo thời gian thực giữa các thành viên trong nhóm bằng nhiều công cụ như Google Docs, Sheet và Slide. Nhiều người có thể làm việc trên một tài liệu cùng một lúc, từ mọi nơi trên thế giới. Dữ liệu tự động cập nhật. Lưu lịch sử chỉnh sửa.

Làm việc hiệu suất cao

Google Workspace bao gồm nhiều công cụ được nâng cấp thông minh hơn như Gmail, Google Drive, Google Calendar và Google Meet, giúp nhân viên của bạn hoạt động năng suất và hoàn thành công việc hiệu quả rất cao.

Bảo mật cao cấp doanh nghiệp

Google Workspace cung cấp nhiều tính năng bảo mật từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm xác thực hai yếu tố, mã hóa dữ liệu, chống lừa đảo và spam nâng cao, Vault lưu trữ dữ liệu và bảo vệ thiết bị điểm cuối.

Microsoft 365 - Bộ Office nổi tiếng và Email Exchange Online thông minh

Microsoft 365 là một tổ hợp toàn diện tất cả các công cụ và giải pháp làm việc cho một tổ chức. Những gì bạn cần – từ email giao tiếp, bộ công cụ văn phòng cho đến các giải pháp bảo mật – đã có sẵn trong Microsoft 365!

Dung lượng đám mây lớn

Microsoft 365 cung cấp cho tổ chức 30GB dung lượng email và đến 1TB dung lượng OneDrive. Ở các bản cao hơn, bạn có thể nhận được dung lượng đám mây OneDrive không giới hạn!

Bộ ứng dụng Office bỏ túi

Sở hữu bộ Office bản quyền cài máy tính hoặc dùng online bất cứ đâu với Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote. Luôn được sử dụng Office bản mới nhất với nhiều tính năng nhất mà không mất thêm phí.

Công cụ cộng tác ấn tượng

Microsoft Teams, SharePoint và OneDrive là các công cụ được yêu thích nhất của Microsoft 365, giúp kết nối tổ chức toàn diện bởi nhiều tính năng chat, họp video, gọi thoại,,.. thông minh.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Microsoft 365 dựa trên đám mây nên tổ chức không cần đầu tư vào phần cứng hoặc phần mềm đắt tiền, bạn chỉ trả tiền cho các tính năng mà bạn cần. Nâng cấp hoặc giảm nhu cầu sử dụng bất cứ khi nào.

Ưu đãi đến 60% Google Workspace và Microsoft 365
Độc quyền tại Mat Ma Technology

Chương trình hỗ trợ khách hàng đăng ký mới và tri ân khách hàng hiện tại đang sử dụng các giải pháp Google Workspace và Microsoft 365 do chúng tôi cung cấp. Các đối tượng khác nhau sẽ áp dụng phí khác nhau. Liên hệ chúng tôi để được nhận ưu đãi nhé!

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Rất tiếc, ưu đãi đã hết hiệu lực
Thời hạn áp dụng khuyến mãi đến hết ngày 31/07/2024
chứng nhận microsoft solutions partner modern work
huy hiệu sell premier partner google workspace

Mat Ma Technology - đối tác công nghệ chiến lược của Google và Microsoft

Người dùng hoạt động
0 +
Đăng ký mỗi ngày
0 +
Doanh nghiệp toàn cầu
0 +

Các tổ chức hàng đầu thế giới đều đang dùng Google Workspace và Microsoft 365. Chúng tôi cũng vậy. Còn bạn?

hotline icon