Chuyển tới nội dung

Gmail Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Giá Rẻ Cho Bạn?

Gmail dành cho doanh nghiệp nhỏ

Ngày nay công nghệ thôn tin ngày càng phát triển. Tạo Gmail cho doanh nghiệp là rất cần thiết, Gmail là một trong những công cụ trao đổi thôn tin rất cần thiết.

Vậy đối với doanh nghiệp nhỏ có nên tạo email doanh nghiệp không? Tọa Gmail doanh nghiệp có lợp ích gì? Để trả lời những câu hỏi trên chúng ta cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

1. Sử dụng gmail cho doanh nghiệp nhỏ

Gmail doanh nghiệp nhỏ (Google Workspace) là một trong những công cụ trao đổi thôn tin bảo mật an toàn mà Google cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp lớn thì nhu cầu trao đổi thộn tin trong hệ thống nội bộ của mình một hình thức chuyên nghiệp hơn.

Vậy đối với doanh nghiệp nhỏ thì sao. Tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ đều cần sử dụng Gmail cho doanh nghiệp của mình.

Gmail doanh nghiệp là một trong những loại hình trao đổi thông tin tối ưu, bảo mật cao mà Google cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp. Nhất là những doanh nghiệp lớn có nhu cầu chuyển đổi hệ thống email nội bộ của mình sang một hình thức chuyên nghiệp hơn.

Vậy đối với doanh nghiệp nhỏ thì sao? Có nên tạo gmail riêng?

Dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều cần có gmail cho doanh nghiệp, bởi gmail sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cũng như phục vụ, hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong môi trường doanh nghiệp đòi hỏi trao đổi thôn tin, tài liệu thường xuyên sử dụng. Dung lượng, độ an toàn và bảo mật của Gmail cá nhân không đảm bảo. Vì vậy việc tạo email tên miền cho doanh nghiệp là cần thiết.

Không chỉ đơn giản là hộp thư đến còn là nơi để các bạn chia sẻ những tính năng dành cho email doanh nghiệp mang đến cho ngươi dùng

2. Chi phí gmail cho doanh nghiệp nhỏ (Google Workspace)

Các bạn có thể tham khảo các gói giá Google Workspace.

Bảng giá Google Workspace

Google Workspace các bạn có thể đăng ký Zoho Mail với chi phí chỉ bằng 1/5 của Google. Google mang tất cả các tính năng đến cho bạn. Zoho Mail chỉ những chức năng bạn cần.

3. Tính năng Google Workspace gmail cho doanh nghiệp nhỏ là gì?

3.1 Hộp thứ nhóm cộng tác

Bạn có thể sử dụng hộp thư đến công tác trong nhóm. Các thành viên trong nhóm có thể xác định quyền chỉ định chia sẻ công việc cho nhau để theo dõi.

Ví dụ: Bạn tạo một nhóm hỗ trợ dịch vụ bán hàng có địa chỉ là hotro@matma.vn. Sau đó thêm các thành viên hỗ trợ của bạn vào nhóm. Và khách hàng từ bên ngoài gởi yêu cầu đến hộp thư.

Các thành viên trong nhóm có thể nhìn thấy và trao đổi với khách hàng. Giao trách nhiệm trao đổi công việc với từng thành viên trong nhóm.

Đặt các trạng thái giải quyết vấn đề công việc: hoàn thành, trùng lặp hoặc không cần hành động.

Tìm kiếm dễ dàng các cuộc trò chuyện theo trạng thái giải quyết hoặc người được giao.

3.2 Họp video trực tuyến

Cách dịch vụ mail cung cấp công cụ để các nhân việc có thể chat, liên lạc tốt hơn. Bạn có thể thiết lập cuộc hop lên tới 1000 người trên mọi thiết bị.

Nó cũng cho phép phát các lớp học để đào tạo lên tới hàng nghìn người tham gia cùng lúc.

3.3 Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Bạn muốn chia sẻ tài nguyen với bạn bè đồng nghiệp đơn giản chỉ cần tải lên nơi lưu trữ các dịch vụ mail. Bật chia sẻ và coppy địa chỉ của thư mục hoặc file muốn chia sẻ gửi cho người nhận là được.

Không cần phải soạn thư rồi đính kèm tập tin.

Mà bạn có thể chia sẻ tới nhiều người trong nhóm cùng lúc.

>>Xem thêm: Lợi ích email doanh nghiệp mang đến cho các bạn.

3.4 Kiểm duyệt thư đi và thư đến

Tính năng này cho phép bạn có thể ĐỒNG Ý hoặc TỪ CHỐI một email gửi đi hoặc chuyển đến từ một hoặc một nhóm nhân viên nào đó.

Các nhân viện mới cần được giám sát duyệt thư trước khi gởi ra ngoài.

Là một nhân viên mới chưa đủ kỹ năng cần thiết người quản lý phải kiểm duyệt thư đi để tuân thủ đúng chính sách cho đến khi họ có kinh nghiệm cần thiết.

3.5 Lưu trữ email làm bằng chứng pháp lý

Bạn có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng, một nhóm người dùng trong tổ chức để chuyển về một mail được chỉ định nhằm lưu trữ và khôi phục khi cần.

Đều đó là cần thiết đối với một số doanh nghiệp hoạt động liên quan tới bí quyết hoặc thông tin nhạy cảm hoặc tổ chức có nhân viên thường xuyên ra vào.

3.6 Khôi phục dữ liệu đã xóa bởi người dùng

Đôi khi người dùng xóa tài nguyên quan trọng của mình. Muốn khôi phục lại phải làm thế nào?

Quản trị viên có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trong vòng 25 ngày dễ dàng.

3.7 Bảo mật và an toàn

Các dịch vụ mail hiện nay hoạt động trên mô hình điện toán đám mây được vận hành trên trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp với khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

Được trang bị nhiều tính năng bảo mật đa lớp như xác hai lớp, nhận dạng và cảnh bảo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an toàn và tin cậy.

Tất cả những điều này giúp cho người dùng luôn an tâm sử dụng và giảm thiểu rủi ro liên quan tới an ninh và bảo mật.

3.8 Lọc thư rác mạnh mẽ

Thư rác là hiện tượng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Gây cảm giác rất khó chịu cho người dùng.

Mail tích hợp các công cụ lọc thư rác tiên tiến được phát triển bởi hàng nghìn kỹ sư tài năng trong hàng thập kỷ.

Điều này giúp cho hộp thư của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng, bạn không phải đối mặt việc phải nhận hàng tá thư quảng cáo spam mỗi ngày.

3.9 Giao diện sử dụng đơn giản

Mail thiết kế giao diện sử dụng đơn giản, khoa học và đẹp mắt nhưng không hề thiếu các trải nghiệm của một ứng dụng thư đa năng và hiện đại.

Bất cứ ai dù là chưa quen với việc sử dụng cũng có thể lập tức làm việc ngay với Zoho Mail trong lần truy cập đầu tiên.

3.10 Nhiều tính năng có thể tùy chỉnh

Trang cài đặt của Mail có nhiều tính năng giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh một giao diện ưa thích từ nền, màu sắc, font chữ, chữ ký, cách hiển thị bố cục…

3.11 Ổn định cao

Rất hiếm khi chúng ta có thể thấy tình trạng gián đoạn của Mail.

Bởi vì nó được vận hành trên trung tâm dữ liệu mạnh mẽ của nhà cung cấp và luôn được giám sát bởi hàng trăm kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Cho dù bạn muốn sử dụng Mail cho mục đích cá nhân hay cho doanh nghiệp, Mail đều có bản miễn phí dành cho bạn.

3.12 Nhiều tính năng cho quản trị viên

Nếu bạn đang sử dụng Mail cho doanh nghiệp, các tính năng dành cho quản trị viên của Mail là rất mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn có thể quản lý và kiểm soát hệ thống.

3.13 Dễ dàng nâng cấp và mở rộng

Mail cho doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp lên các gói cao hơn hoặc bổ sung mở rộng khi cần tăng quy mô, chỉ việc mua thêm giấy phép và tăng quy mô nhanh chóng.

Với nhu cầu mở rộng của doanh nghiệp các bạn chỉ cần nâng cấp hệ thống sẽ tự động tích hợp những tính năng cần thiết cho doanh nghiệp của các bạn.

3.14 Sử dụng đa thiết bị

Mail cho phép sử dụng trên trình duyệt, tích hợp với phần mềm bên thứ ba hoặc cài đặt trên thiết bị di động. Sử dụng nhất quán trên mọi thiết bị.

3.15 Tích hợp với ứng dụng nâng cao

Người sở hữu tài khoản Mail có thể tích hợp với hệ sinh thái hơn 50 ứng dụng doanh nghiệp như Marketing, Campaign, CRM, và nhiều hơn nữa. Việc tích hợp liền mạch chỉ với vài thao tác nhanh chóng.

Các tính năng chung của dịch vụ email là an toàn ổn định hoạt động 24/24 mọi lúc mọi nơi.

3.16 Email theo tên miền chuyên nghiệp hơn

Bạn sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Giả sử doanh nghiệp của bạn phát triển lĩnh vực trung tâm gia sư  email tên miền có dạng hotro@trungtamgiasu.com.  Email doanh nghiệp sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Với các tính năng dành cho email doanh nghiệp giúp các bạn chia sẻ tài nguyên với người dùng không chỉ là hộp thư đến còn là nới để các bạn cộng tác nhóm.

Khi sử dụng các tính năng mang lại cho doanh nghiệp giúp các bạn công tác nhóm hiệu quả chia sẻ với người dùng những tài nguyên mang đến

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu tính năng và chi phí Gmail dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Chúc các bạn thành công!

Huu Dinh

error: Đã vô hiệu chức năng này!