Chuyển tới nội dung

Zoho Mail: Một Năm 2020 Đầy Biến Động Nhưng Cũng Nhiều Thành Công

Zoho Mail là nền tảng email đám mây đến từ công ty công nghệ có năng suất tăng trưởng hàng đầu hiện nay. 

Zoho Workplace cũng trở thành The best Indian app – bộ ứng dụng tốt nhất Ấn Độ trong danh mục ứng dụng văn phòng.

Cùng Mật Mã nhìn lại một năm hoạt động của Zoho Mail.

1. Thêm các dịch vụ mới để tăng cường cộng tác trong Mail

Trong năm 2020, Zoho mail đã ra mắt hai dịch vụ mới là Zoho TransMail để gửi email giao dịch và Zoho TeamInbox để cộng tác qua các hộp thư đến của nhóm được chia sẻ (Zoho Mail cho phép bạn chia sẻ toàn bộ hộp thư). Zoho cũng đã bổ sung thêm Toolkit – bộ công cụ tra cứu cho quản trị viên hoàn toàn miễn phí nhằm giúp quản trị viên của tổ chức sử dụng Zoho Mail hiệu quả hơn cho toàn doanh nghiệp.

2. Đã có hơn 15 triệu người dùng và tiếp tục tăng 

Zoho Workplace hiện có hơn 15 triệu người dùng. Bộ phần mềm này đã được đổi mới và thiết kế lai để trở thành không gian văn phòng hoàn chỉnh cho mọi doanh nghiệp. Số lượng khách hàng sử dụng Workplace ngày càng tăng là minh chứng cho việc người dùng đã tin tưởng và những giá trị mà Zoho đem lại!

Zoho Workplace đã giành chiến thắng trong thử thách ứng dụng Atmanirbhar do Chính phủ Ấn Độ tổ chức và được đặt tên là The best Indian app trong danh mục Bộ ứng dụng năng suất văn phòng.

3. Một hộp thư đến cho tất cả các email của bạn 

Tin vui cho tất cả các bạn thích giao diện Zoho Mail nhưng có nhiều tài khoản email trên các dịch vụ khác nhau: Ứng dụng IMAP của Zoho Mail giúp bạn hợp nhất email từ các tài khoản email khác nhau của mình vào một nơi duy nhất.

Giờ đây, chúng ta đã có thể sử dụng Gmail, Outlook hay bất cứ email nào mà bạn muốn ngay trọng giao diện gọn gàng của Zoho Mail. Xem cách thực hiện tại đây.

4. Tích hợp nhiều tính năng làm việc từ xa vào Zoho Mail

Việc gia tăng số lượng người dùng làm việc tại nhà dẫn đến việc sử dụng các ứng dụng nhắn tin, gọi điện và họp ngày càng nhiều. 

Zoho đã nhanh chóng tích hợp nhiều ứng dụng vào giao diện Zoho Mail để cung cấp các tùy chọn này. Bạn không cần chuyển đổi qua lại giữa các tab nữa. Một sự thấu hiểu người dùng xứng đáng được điểm 10 từ Zoho Mail!

Chia sẻ trực tiếp từ Zoho Mail Team.

5. Về Zoho Mail và Zoho Workplace – lý do xứng đáng là đối thủ của Google Workspace và Microsoft 365

Zoho Corporation là công ty công nghệ toàn cầu cung cấp bộ ứng dụng phần mềm kinh doanh toàn diện nhất trong ngành. Zoho Workplace là nền tảng tích hợp hàng loạt các ứng dụng này.

Zoho Workplace đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể của hơn 15 triệu người dùng trên toàn cầu. Công ty giải thích sự tăng trưởng chưa từng có này là hệ quả của đại dịch cũng như nhu cầu từ người dùng doanh nghiệp tăng cao, họ muốn tích hợp ứng dụng kinh doanh tốt hơn. Hơn 25% khách hàng mới của Zoho Workplace đã quyết định chuyển qua từ Google Workspace (G Suite cũ) và Microsoft 365.

Không giống như trước, người dùng doanh nghiệp đang ngày càng tìm kiếm sự hội tụ của các công cụ cộng tác, năng suất, kinh doanh và marketing. Đánh giá này dựa trên nghiên cứu của Beagle Research. Theo nghiên cứu, 67.2% số người được hỏi trên khắp Bắc Mỹ cảm thấy rằng công việc của họ bị lộn xộn do thiếu hệ thống tích hợp. 

Hiểu được nhu cầu này, Zoho Workplace đã “lấp đầy” các khoảng trống này một cách độc đáo vì các đối thủ cạnh tranh như Zoom, Dropbox và Slack không cung cấp trải nghiệm liền mạch từ đầu đến cuối. Ngoài ra, các đối thủ cạnh tranh như Google và Microsoft thật sự chưa cung cấp một không gian làm việc đồng bộ và tăng tính cộng tác hơn giữa các nhóm trong cùng một không gian.

“Bạn sử dụng một ứng dụng để trò chuyện, một ứng dụng khác cho email, một ứng dụng khác cho tổ chức cuộc họp, một ứng dụng từ nhà cung cấp khác để quản lý tài liệu và bộ ứng dụng văn phòng,…” Mỗi nhà cung cấp lại có các đặc trưng và tính năng riêng, việc sử dụng sao cho có sự thống nhất và đạt hiệu quả liên kết là rất khó. “Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu xây dựng ứng dụng Zoho cách đây 15 năm với triết lý này.” – Raju Vegesna, Chief Evangelist của Zoho Corporation chia sẻ.

Zoho Workplace cung cấp một nền tảng thống nhất bao gồm email, nhắn tin, hội nghị âm thanh và video, lưu trữ tệp được chia sẻ và bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến giúp nâng cao năng suất của nhân viên ở mọi nơi. Đây là một không gian làm việc trực tuyến cho phép người dùng làm việc cùng nhau một cách trực quan và an toàn, gặp gỡ, cộng tác và hoàn thành các mục tiêu trong bối cảnh theo ngữ cảnh. Nền tảng bao gồm:

Zoho Mail: Email doanh nghiệp theo tên miền tùy chỉnh tích hợp Lịch, Nhiệm vụ, Ghi chú và Dấu trang.

Zoho Cliq: Nhắn tin tức thời an toàn với khả năng gọi âm thanh và video. Zoho Cliq đã chứng kiến ​​sự gia tăng 225% tin nhắn được gửi và 1200% số cuộc gọi được thực hiện mỗi ngày từ tháng Ba.

Zoho Meeting: Ứng dụng họp và hội nghị trực tuyến. Zoho Meeting đã chứng kiến ​​mức tăng 772% trong các cuộc họp kể từ tháng Ba.

Zoho ShowTime: Giải pháp đào tạo trực tuyến và lớp học ảo. Mức sử dụng đã tăng 1100% kể từ tháng Ba. (Hiện ZohoTime đã dừng hoạt động từ ngày 1/9/2021).

Zoho Connect: Intranet cho tổ chức và nền tảng truyền thông xã hội cho nhân viên nội bộ.

Zoho Office Suite: Bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến với các tính năng đồng tạo, đánh giá và cộng tác nâng cao. Suite bao gồm Zoho Writer, Zoho Sheet và Zoho Show.

Zoho WorkDrive: Lưu trữ đám mây cho toàn bộ tổ chức với khả năng chia sẻ tệp một cách an toàn. Mức sử dụng đã tăng 300% tính từ tháng Ba.

Zoho Workplace cho phép đăng nhập một lần vào tất cả các ứng dụng này, giúp bạn truy cập nhanh chóng từ mọi nơi, mọi lúc.  Sự “hội tụ” của các ứng dụng kinh doanh, giao tiếp, năng suất và cộng tác cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn trong cùng một nhóm, trong tổ chức của bạn hoặc với các bên liên quan bên ngoài. 

Zia và Zia Search nâng cao năng suất của người dùng dưới dạng AI và tìm kiếm hoạt động trên tất cả 9 ứng dụng trên nền tảng. Thay vì phải trích xuất dữ liệu trên nhiều giải pháp, người dùng có thể hoàn thành các dự án từ đầu đến cuối, tất cả trên Zoho.

Nói tóm lại, Zoho Workplace là bộ phần mềm văn phòng tích hợp hoàn hảo nhất hiện nay, tăng cường cộng tác chỉ từ một không gian duy nhất.

 

error: Đã vô hiệu chức năng này!