Chuyển tới nội dung

Zoho Mail “Ít Tiền” giải pháp công nghệ có thực sự không tốt?

Zoho mail

Trong tất cả các giải pháp đám mây như Zoho, Google, Microsoft thì Zoho Mail có chi phí thấp nhất. Nhưng thực sự tính năng và ứng dụng Zoho mail có thực sự tốt không?

Chúng ta cùng MM Group với hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ bóc mẽ các ứng dụng của Zoho nhé!

1. Một số khó khăn doanh nghiệp

Doanh nghiệp tinh gọn khoản 10 đến 20 nhân viên mỗi người thực hiện một số công việc nhất định nhưng đảm bảo giải quyết tất cả các vấn đề công việc đặc ra.

Nhưng một số doanh nghiệp nhỏ không chú trọng công nghệ, công cụ làm việc dành cho nhân viên làm giảm hiệu xuất làm việc ảnh hưởng đến doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp.

Ngoài ra hằng năm dự liệu sử dụng này càng nhiều các hợp đồng trao đổi với khách hàng lưu trữ ngày càng nhiều có nhiều trường hợp bị mất hoặc hỏng hóc gây thiệt hại to lớn dành cho doanh nghiệp.

Với doanh nghiệp này các bạn không có phòng ban riêng đảm nhận trách nhiệm này do đó dữ liệu càng dể thất lạc. Tuy đây chỉ là một công việc nhỏ nhưng gây tổn thất vô cùng to lớn, hàng trăm triệu hoặc thậm chí vài tỷ cho doanh nghiệp.

Zoho Mail giải quyết tất cả các công việc mà doanh nghiệp bạn cần.

2. Giải pháp Zoho Mail mang lại

2.1 Email theo tên miền thương hiệu

Cũng giống như những giải pháp công nghệ khác Zoho mail mang lại cho doanh nghiệp email theo đuôi tên miền chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra Zoho còn cho các doanh nghiệp nhỏ dưới 5 User giúp các bạn trải nghiệp sản phẩm.

Các bạn đừng dùng thử nhé sẽ ‘nghiện’ đấy ngoài thương hiệu ra thì tính năng Zoho mail chẳng thua gì so với Microsoft hay Google, với email hoạt động ổn định và khả năng lưu trữ đám mấy giúp doanh nghiệp của bạn vận hành và phát triển nhanh chóng.

Ngoài phiên bản dùng thử nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều nhân sự hơn bạn có thể nâng cấp lên các gói cơ bản tiết kiệm chi phí hơn 50% so với các gói của Google và Microsoft.

Zoho mail
Zoho mail

2.2 Cộng tác nhóm hiệu quả

Trong môi trường làm việc quá trình trao đổi hội họp trực tuyến giúp nâng cao hiệu xuất làm việc. Tính năng Stream của Zoho không cần đến chuỗi email trao đổi bất tiện.

Chỉ cần gõ “@” thêm người hoặc nhóm người vào cuộc trò chuyện người nhận sẽ nhận được tin nhắn trao đổi nhóm trong công việc. Thật dễ dàng đúng không nào. Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị mà không phải gói email nào cũng có được.

Mọi thao tác đều đơn giản dễ dàng giúp các bạn trong nhóm làm việc vui vẻ hơn hiệu quả cao hơn.

2.3 Hệ sinh thái làm việc

Tất cả bạn cần để giải quyết công việc đã có trong một ứng dụng.

Zoho cung cấp cho bạn các công cụ làm việc doc, sheet, slide, lịch, danh bạ, nhiệm vụ, ghi chú và dấu trang các ứng dụng này hoàn toàn được tích hợp trong hộp thư đến các bạn có thể lấy ra sử dụng tức thời.

Tất cả các thao tác trên ứng dụng sẽ được hệ thống tự động lưu trữ lại.

Hằng ngày các bạn phải giải quyết rất nhiều công việc do đó các bạn thường hay quên lưu lại các công việc đã làm rồi vô tình tắt ứng dụng thật đau lòng đúng không để khắc phục tính năng này các ứng dụng tự động lưu lại trên đám mây của Zoho.

2.4 Đảm bảo quyền riêng tư

Zoho là một công ty thuần về công nghệ đó là lý do tại sao Zoho tôn trọng dữ liệu riêng tư của khách hàng và mã hóa tồn bộ dữ liệu được lưu trữ trên đám mây của ứng dụng và không bao giờ sử dụng dữ liệu riêng tư này nhằm mục đích thương mại.

Đối với một số nhà quảng cáo khác họ lợp dụng dữ liệu cá nhân của doanh nghiệp nhằm theo dõi hành vi người dùng nâng cao hiệu quả quảng cáo và chuyển đổi khách hàng.

Ngoài ra các dữ liệu trên ứng dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không có bên thứ 3 nào có thẻ truy cập và sử dụng. Khi không còn sử dụng sản phẩm tất cả dữ liệu các bạn có thể duy chuyển qua ứng dụng mới khi cần.

2.5 Hỗ trợ Marketing dành cho doanh nghiệp

Ngoài Zoho Mail ứng dụng còn tích hợp các ứng dụng khác như  Zoho CRM, Creator, Projects và Docs tất cả những công cụ cần cho sự phát triển của một doanh nghiệp đã được tích hợp trong một ứng dụng.

2.6 Tính năng dành cho quản trị viên

Bạn là quản trị viên có thể truy cập vào ứng dụng của người dùng cài đặt các chỉ tiêu đơn giản như  bí danh email, đặt lại mật khẩu cho tài khoản email. Ngoài ra bạn có thể chỉ định trưởng nhóm cụ thể giúp đều phối các thành viên trong nhóm hoạt động hiệu quả.

Góc nhìn là một người dùng với hớn 10 ứng dụng côn nghệ vào doanh nghiệp của mình. Vơi mức chị phí chỉ 360k/ năm Zoho thực sự là một giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp mới muốn ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp của mình tối ưu chi phí.

Với mức giá đó và những giá trị mà Zoho Workplace mang lại là phù hợp giúp doanh nghiệp giải quyết đủ những vấn đề phù hợp. Ngoài ra các bạn có thể nâng cao các tính năng theo từng gói phù hợp với nhu cầu của mình tránh lãng phí.

2.7 Công cụ duy chuyển dữ liệu

Khi bạn không còn sử dụn dịch vụ email của Zoho hay của đối tác khác các bạn không sợ mất hoặc rò rỉ dữ liệu. Đối với một số email của các đối tác khác không phải đám mây khó cam kết việc duy chuyển dữ liệu an toàn và nhanh chóng.

Chỉ với một số thao tác đơn giản các bạn có thể duy chuyễn dữ liệu đơn giản chỉ một thao tác click chuột các bạn có thể duy chuyển toàn bộ dữ liệu như Microsoft 365 và Google Workspace.

Chỉ cần xác thực bạn là chủ sở hữu của gói email đó tất cả đã  có Zoho lo.

2.8 Trải nghiệm người dùng với Zoho

Để trải nghiệm người dùng cao ứng dụng email cần sắp xếp khoa học và bộ lọc email hiệu quả. Zoho Mail mang đến cho các bạn một hộp thư gọn gàng phân loại và tự động gửi vào các thư mục ưu tiên để quản lý hộp thư đến một cách dễ dàng.

Tính năng tìm kiếm giúp bạn nhanh chong tìm được email mà mình mong muốn bạn có thể tìm kiếm theo từng ký tự nội dung email.

Ngoài ra, Zoho Mail còn có tính năng tìm kiếm nâng cao, giúp bạn tìm được email cần thiết dù chỉ nhớ 1 vài chi tiết nhỏ nếu không nhớ địa chỉ email.

Khi bạn không online Zoho có thể thông báo vắng mặt khi có email đến. Bạn có thể tạo chữ ký tùy chỉnh có chứa link và hình ảnh. Như vậy sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

3. Bảng giá Zoho Mail tham khảo

Bạn có thể đăng ký dùng thử 5 User miễn phí.

bảng giá Zoho Mail & Workplace mới nhất
bảng giá Zoho Mail & Workplace mới nhất 25/3/2022

Chúc các bạn thành công!

Huu Dinh

error: Đã vô hiệu chức năng này!