Chuyển tới nội dung

Cập nhật tính năng Microsoft 365 Business Premium

Tính năng Microsoft 365 Business Premium cập nhật mới nhất

Microsoft 365 Business Premium là gói cao cấp nhất thuộc bộ ứng dụng văn phòng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp dưới 300 người dùng.

Microsoft 365 Business Premium kết hợp các ứng dụng Office tốt nhất, dịch vụ đám mây mạnh mẽ với khả năng bảo mật toàn diện. Microsoft 365 Business Premium đồng thời giúp bạn ngăn chặn các mối đe dọa mang nguy hiểm tiềm ẩn tốt hơn.

Vậy Microsoft 365 Business Premium bao gồm các tính năng nào, chi phí ra sao và doanh nghiệp nào nên dùng?

Cùng tìm hiểu.

1. Microsoft 365 Business Premium là gì?

Microsoft 365 Business bao gồm 4 gói dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao. Premium là gói cao cấp nhất. 

Ngoài các tính năng làm việc và cộng tác cần thiết, Microsoft 365 Business Premium còn tập trung mạnh vào các công cụ bảo mật dữ liệu nâng cao.

2. Microsoft 365 Business Premium bao gồm tính năng gì?

tính năng Microsoft 365 Business Premium 1
Các tính năng nổi bật của Microsoft 365 Business Premium

Các tính năng chung được liệt kê như sau:

 • Trò chuyện, gọi, họp với tối đa 300 người dự
 • Các phiên bản ứng dụng Office như Word, Excel, PowerPoint… trên máy tính với các tính năng cao cấp luôn cập nhật các phiên bản mới nhất.
 • Kết nối với khách hàng và đồng nghiệp bằng Outlook, Exchange và Microsoft Teams.
 • Quản lý tệp của bạn từ mọi nơi với 1TB dung lượng lưu trữ trên đám mây trên OneDrive cho mỗi người dùng.
 • Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng nâng cao bằng tính năng chống lừa đảo qua mạng và mã độc tống tiền tinh vi.
 • Kiểm soát quyền truy nhập vào thông tin nhạy cảm bằng cách sử dụng mã hóa để giúp giữ cho dữ liệu không bị vô tình chia sẻ.
 • Bảo mật các thiết bị kết nối với dữ liệu của bạn, đồng thời giúp giữ cho các thiết bị Windows và thiết bị chạy iOS, Android, cùng MacOS4 luôn an toàn cũng như cập nhật.

3. Microsoft 365 Business Premium dành cho ai?

Bản Premium phù hợp nhất với các doanh nghiệp có khối lượng và loại dữ liệu cần bảo mật cao cấp và hoạt động 90% trên môi trường kỹ thuật số. Các doanh nghiệp liên quan đến tài chính ngân hàng hay bảo hiểm sẽ yêu thích giải pháp này.

Các tính năng bảo mật nâng cao tốt nhất được trang bị từ Microsoft:

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa trên mạng

Kích hoạt Microsoft Defender dành cho Office 365 để giúp bảo vệ chống lại vi-rút, thư rác, tệp đính kèm không an toàn, liên kết đáng ngờ và các cuộc tấn công lừa đảo qua mạng.

Quản lý thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính

Áp dụng các chính sách bảo mật để giúp bảo vệ dữ liệu công việc trên các thiết bị thuộc sở hữu của công ty và nhân viên. Duy trì dữ liệu công ty trong các ứng dụng được chấp thuận. Loại bỏ dữ liệu công việc khỏi các thiết bị thất lạc hoặc bị đánh cắp với Microsoft Intune.

Cho phép truy cập từ xa an toàn và bảo vệ danh tính

Giúp nhân viên truy cập an toàn vào các ứng dụng kinh doanh dù họ làm việc ở đâu với quyền truy cập có điều kiện. Bảo vệ chống mất mật khẩu hoặc lấy cắp mật khẩu bằng xác thực đa yếu tố nâng cao.

Giúp bảo vệ dữ liệu công việc

Mã hóa email nhạy cảm và hạn chế việc sao chép cũng như chuyển tiếp thông tin doanh nghiệp bí mật bằng Azure Information Protection. Hỗ trợ lưu trữ đám mây không giới hạn.

Sở hữu khả năng bảo mật điểm cuối cấp doanh nghiệp với Microsoft Defender

Sở hữu khả năng bảo vệ chống các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền tinh vi trên nhiều thiết bị – Windows, macOS, Android và iOS4 – với phần mềm chống vi-rút, khả năng phát hiện điểm cuối và phản hồi thế hệ tiếp theo.

4. So sánh Microsoft 365 Business Premium và Google Workspace Business Plus

Tương tư Microsoft 365, Google Workspace Business Plus là gói cao cấp nhất thuộc Google Workspace. Nó cũng phù hợp với các doanh nghiệp dưới 300 người dùng yêu cầu bảo mật nâng cao.

Một vài so sánh:

Google Workspace Business Plus Microsoft 365 Business Premium
Giá 5.655.000

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

6.912.000

VND/user/năm – Đã bao gồm 10% thuế

Email doanh nghiệp nhiều tên miền
Dung lượng Gmail 5TB được chia sẻ 50GB
Dung lượng Drive 1TB
Video Meeting 500 người tham gia tối đa 24 tiếng 300 người tham gia tối đa 24 tiếng
Bộ công cụ văn phòng Google Docs, Google Sheet, Google Slide online Bộ Office bản quyền cài máy và online với Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Note.
Bảo mật Tùy chọn bảo mật nâng cao cấp doanh nghiệp Tùy chọn bảo mật nâng cao cấp doanh nghiệp

5. Đăng ký Microsoft 365 Business Premium 

Bạn có thể đăng ký Microsoft 365 Business Premium trực tiếp với Microsoft từ link này.

Nếu cần xuất hóa đơn và chứng từ, bạn cần thông qua đối tác của Microsoft là MMGROUP.VN. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Gọi cho chúng tôi qua hotline 02873.004.009, gửi email về sales@mmgroup.vn hoặc đăng ký theo form này để cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:

 • Họ và tên của bạn
 • Email nhận báo giá
 • Số điện thoại liên hệ
 • Tên miền (tên website)
 • Số lượng người dùng muốn đăng ký sử dụng
 • Chọn phiên bản Microsoft 365 Premium

Bước 2: Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, tư vấn và gửi báo giá cho bạn.

Bước 3: Với khách hàng chuyển từ dịch vụ email khác hoặc nhà cung cấp khác sang MMGROUP, bạn cần cho chúng tôi biết dịch vụ cụ thể để xem xét cách thức để di chuyển dữ liệu.

Bước 4: Sau khi bạn thanh toán bằng cách chuyển khoản, chúng tôi lập hợp đồng và lập hóa đơn.

Bước 5: Đội ngũ kỹ thuật của Mật Mã tiến hành các cấu hình cần thiết hoặc di chuyển dữ liệu từ dịch vụ email của bạn (nếu có). Quá trình này có thể nhanh hoặc chậm tùy vào khối lượng dữ liệu của bạn.

Bước 6: Hoàn tất quy trình cài đặt, bạn vào tạo tài khoản người dùng và cung cấp cho nhân viên của mình sử dụng.

MMGROUP sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng gửi email hỗ trợ về support@mmgroup.vn.

6. Các thắc mắc liên quan Microsoft 365 Business Premium 

Tổng hợp một số thắc mắc liên quan đến đăng ký Microsoft 365 Business Premium:

6.1 Sự khác biệt giữa Microsoft 365 Business Standard, Microsoft 365 Business Premium và Microsoft 365 Enterprise là gì?

Microsoft có nhiều dịch vụ quản lý năng suất và bảo mật dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mỗi dịch vụ đều mang đến các tính năng và chức năng ngày càng mạnh mẽ.

Microsoft 365 Business Standard kết hợp các ứng dụng Office và các dịch vụ đám mây như email cấp doanh nghiệp, lưu trữ tệp trên đám mây và Microsoft Teams.

Microsoft 365 Business Premium bao gồm tất cả các ứng dụng của Standard cùng với khả năng quản lý thiết bị và bảo vệ chống đe dọa mạng tiên tiến.

So sánh tất cả các gói Microsoft 365 Business – file PDF

Microsoft 365 Enterprise là một tập hợp các kế hoạch cấp phép cung cấp mức độ tuân thủ và quản lý bảo mật tăng lên so với Microsoft 365 Enterprise và cung cấp chức năng phân tích và thông minh kinh doanh bổ sung. Các gói này được thiết kế cho khách hàng doanh nghiệp và những khách hàng có hơn 300 người dùng.

6.2 Khách hàng nên biết gì trước khi sử dụng Microsoft 365 Business Premium trong tổ chức của họ?

Khách hàng muốn sử dụng Microsoft 365 Business Premium trong tổ chức của họ phải đang chạy Windows 11 hoặc Windows 10 Pro * trên máy tính để bàn để dịch vụ quản lý PC của họ.

* Quyền nâng cấp Windows 10 Pro được bao gồm trong Microsoft 365 Business Premium nếu máy hiện đang chạy Windows 8.1 Pro.

Quyền nâng cấp Windows 11 được bao gồm trong Microsoft 365 Business Premium nếu máy hiện đang chạy Windows 10 phiên bản 2004 trở lên.

6.3 Mọi người trong doanh nghiệp có bắt buộc phải có đăng ký Microsoft 365 Business Premium không?

Không, không phải ai cũng cần đăng ký Microsoft 365 Business Premium, mặc dù các lợi ích về bảo mật và quản lý chỉ dành cho khách hàng sử dụng thiết bị được quản lý bằng đăng ký Microsoft 365 Business Premium. Bạn có thể chỉ đăng ký Premium cho các tài khoản người dùng phù hợp.

Tiêu chuẩn hóa môi trường CNTT giúp giảm chi phí bảo trì và bảo mật theo thời gian và là điều mà các doanh nghiệp nhà nước nên cố gắng đạt được. Tuy nhiên, một số khách hàng vừa và nhỏ thường cập nhật phần mềm khi nâng cấp phần cứng theo thời gian. Các doanh nghiệp này có thể triển khai Microsoft 365 Business Premium cho một phần của tổ chức của họ, nhưng để đảm bảo bảo vệ tốt nhất dữ liệu kinh doanh nhạy cảm và trải nghiệm cộng tác nhất quán, nên triển khai cho tất cả người dùng.

Liên hệ với MMGROUP.VN nếu bạn cần tư vấn thêm về Microsoft 365 Business Premium

Uyên Vũ

Tôi thích cái cách công nghệ làm thay đổi cuộc sống và cách làm việc của chúng ta. Điện toán đám mây, AI, Big Data, IoT là một trong những thứ kích thích tôi khám phá mỗi ngày.

error: Đã vô hiệu chức năng này!