Chuyển tới nội dung

Zoho CRM cộng hưởng Microsoft Office 365

Tận hưởng công nghệ tốt nhất của cả hai nền tảng với nguồn dữ liệu thống nhất mà không bị xáo trộn giữa nhiều ứng dụng.

tích hợp đám mây
zoho crm logo

Zoho CRM

microsoft logo

Microsoft 365

Hợp nhất dữ liệu trong một lần đăng nhập

Sự tích hợp 2 bộ ứng dụng này thành 1 không chỉ giúp bạn tăng cường hoạt động và quản lý công việc nội bộ hiệu quả mà còn trao thêm sức mạnh để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Chỉ với một lần đăng nhập, toàn bộ các ứng dụng ấn tượng nhất của Microsoft 365 và Zoho CRM đều trong “tầm mắt” của bạn, giúp bạn tập trung tối đa vào công việc đem lại năng suất.

Chia sẻ và truy cập các bản ghi CRM từ Microsoft Teams

Đừng lãng phí hàng giờ đồng hồ chỉ để tìm kiếm thông tin liên quan đến khách hàng tiềm năng, giao dịch, tài khoản và địa chỉ liên hệ của khách hàng trong các cuộc trò chuyện, nhắn tin. Hãy sử dụng tính năng tiện ích tin nhắn trong Microsoft Teams. Mọi người có thể chia sẻ hồ sơ của các nhóm khách hàng CRM Lead, Contact, Account, và Deal qua trò chuyện trên Teams mà không cần phải truy cập Zoho CRM.
microsoft office 365 và Zoho CRM
dữ liệu khách hàng

Tự động cập nhật và sắp xếp lại nguồn dữ liệu

Ngừng tích lũy thông tin khách hàng lỗi thời trên cả hai nền tảng của bạn. Bạn chỉ cần tùy chỉnh từ một nơi. Khi một số liên lạc bị xóa trong tài khoản Microsoft của bạn, chúng sẽ tự động bị xóa khỏi tài khoản Zoho và ngược lại.

Thêm khách hàng tiềm năng và liên hệ trực tiếp từ email

Tiết kiệm thời gian và không gian trên cả hai nền tảng để tạo và lưu trữ các địa chỉ liên hệ , khách hàng tiềm năng tạo doanh thu bằng cách thêm họ trực tiếp từ email Outlook của bạn vào cơ sở dữ liệu của Zoho CRM.

Zoho CRM Lead và Microsoft Office 365
Tích hợp Zoho CRM và Microsoft 365

Truy cập hoặc cập nhật mới dữ liệu mọi lúc

Nhờ đồng bộ hóa, tùy chỉnh dữ liệu sẽ được tự động cập nhật các trường liên quan giữa Microsoft Office 365 của bạn và Zoho CRM. Lên lịch các cuộc họp, sửa đổi nhiệm vụ và cập nhật thông tin liên hệ chỉ trên một nền tảng và sử dụng nguồn dữ liệu luôn mới nhất và “sạch”.

Tổ hợp các ứng dụng từ Zoho CRM và Microsoft Office 365

Sales và Marketing​

salesiq logo

Zoho SaleIQ

Giám sát lộ trình khách truy cập, chủ động liên hệ với KH tiềm năng nhất, duy trì và giải quyết vấn đề của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

zoho social logo

Zoho Social

Quản lý nhiều kênh xã hội, lập lịch đăng bài, theo dõi từ khóa và tạo báo cáo phân tích tùy chỉnh từ nhiều kênh khác nhau.

zoho forms logo

Zoho Forms

Thu thập và quản lý dữ liệu, đưa tất cả dữ liệu từ Form Microsoft và Zoho từ nhiều nguồn khác nhau về cùng nơi để theo dõi và đo lường.

zoho campaigns logo

Zoho Campaigns

Phần mềm cung cấp công cụ tự động hóa tiếp thị hoàn hảo để bổ sung cho hoạt động kinh doanh mà bạn đã xây dựng với Microsoft 365.

zoho survey logo

Zoho Servey

Tăng cường tính trực quan của bản khảo sát, thu hút bằng sự thú vị và độc đáo trong cách mà bạn tiếp cận ngay trên giao diện sử dụng Microsoft 365

zoho projects logo

Zoho Projects

Phần mềm quản lý dự án nâng cao giúp lập kế hoạch, quản lý tài nguyên, thời dõi thời gian dự án nay được đồng bộ hóa toàn diện với các công việc trên Microsoft List hay Teams.

Zoho Desk Logo

Zoho Desk

Zoho Desk sắp xếp hợp lý và định lượng toàn bộ quy trình chăm sóc khách hàng từ bất kỳ nguồn dữ liệu nào, giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc kết nối khách hàng.

Zoho Assist Logo

Zoho Assist

Hỗ trợ khách hàng mọi nơi trên thế giới, truy cập máy tính của khách hàng trong vòng vài giây và cung cấp các tính năng khắc phục sự cố nâng cao với Zoho Assist.

Email và bộ công cụ​

microsoft outlook logo

Microsoft Outlook

Cho phép bạn duyệt mail, xem lịch, nhiệm vụ... từ mọi thiết bị và duyệt mail Zoho, Google ngay trong giao diện Outlook tích hợp.

microsoft exchange logo

Microsoft Exchange

Exchange giúp giảm bớt gánh nặng và tiết kiệm chi phí duy trì hệ thống lưu trữ và duyệt mail. Exchange trang bị các lớp bảo mật cấp cao đi kèm khả năng hoạt động 99.9% uptime.

Microsoft Office

Tích hợp hàng loạt các tác vụ trên Word, Excel, Powerpoint lên CRM hoặc ngược lại. Truy vấn dữ liệu cá nhân hoặc tổ chức chỉ từ một nơi.

Onedrive

Microsoft OneDrive

Đồng bộ hóa hình ảnh, tài liệu, đính kèm mọi tập tin OneDrive vào công việc đã thực hiện trong Zoho CRM mà không gặp rắc rối khi chuyển tập tin.

microsoft team

Microsoft Teams

Kết nối khách hàng hoặc đội ngũ của bạn sâu và rộng trên toàn cầu qua Teams ngay trong CRM. Trao đổi trong thời gian thực trên mọi thiết bị mà không bị gián đoạn.

Tài chính và kế toán

zoho invoice logo

Zoho Invoice

Với Zoho Invoice, tạo hóa đơn chi tiết, tự động gửi lời nhắc thanh toán và thanh toán trực tuyến nhanh hơn.

zoho sign logo

Zoho Sign

Ứng dụng chữ ký số dành cho doanh nghiệp đơn giản và an toàn.Tiết kiệm thời gian của tổ chức với quy trình ký đơn giản, công nghệ ký kỹ thuật số bảo mật cao và hệ thống quản lý tài liệu hiệu quả.

Quy trình định giá dịch vụ

MMGROUP cung cấp giấy phép Zoho CRM và Microsoft 365 đồng thời thực hiện quá trình tích hợp toàn diện cho khách hàng.

1. Khảo sát và tư vấn

Một chuyên viên của MMGROUP sẽ gọi lại cho bạn để kháo sát chi tiết về quy mô và nhu cầu doanh nghiệp, từ đó tư vấn giải pháp tích hợp phù hợp nhất.

2. Giấy phép phần mềm

Zoho CRM và Microsoft 365 được cung cấp dưới dạng giấy phép dịch vụ SaaS theo đơn giá một người dùng/năm.

MMGROUP báo giá theo tổng số lượng giấy phép x giá niêm yết chính hãng + 10% thuế nhà thầu + phí chuyển đổi ngoại tệ.

3. Triển khai và tích hợp

MMGROUP báo giá triển khai và tích hợp dựa trên nhu cầu:
– Tích hợp một phần hoặc tích hợp toàn bộ
– Tích hợp thêm các ứng dụng liên quan (như Google Ads, Facebook Ads)
– Quá trình và thời gian triển khai dựa trên quy mô và dữ liệu tích hợp.

4. Đào tạo và chuyển giao

MMGROUP báo giá đào tạo và chuyển giao quy trình sử dụng dịch vụ dựa trên số lượng người dùng + hình thức đào tạo trực tiếp hoặc online.

5. Quản lý dịch vụ

MMGROUP báo giá quản lý dịch vụ dựa trên quy mô tích hợp, hỗ trợ kỹ thuật sau chuyển giao.

Các thắc mắc liên quan đến tích hợp Zoho CRM và Microsoft 365

Một phần mềm hệ thống hóa quy trình thu thập khách hàng như Zoho CRM kết hợp với bộ ứng dụng văn phòng quen thuộc như Microsoft Office 365 giúp bạn “khuếch trương” sức mạnh hơn bao giờ hết! Chỉ cần sự liên kết có tính toán này, đội ngũ của bạn có thể hoạt động mượt mà, bỏ qua các quy trình rườm rà rắc rối để tối ưu hơn nhưng lại hiệu quả hơn.

Khách hàng sẽ trả phí theo năm đã được bao gồm các nâng cấp phần mềm. Trong thời gian sử dụng, chúng tôi không tính thêm chi phí.

Khi hết hạn dịch vụ, chúng tôi sẽ dựa vào quy mô mở rộng hoặc thu hẹp của bạn để báo lại chi phí phù hợp.

Dữ liệu của bạn được tuân thủ theo nguyên tắc bảo mật của Microsoft và Zoho. Dữ liệu luôn được mã hóa đầu cuối.

Bạn chỉ cần gia hạn để tiếp tục sử dụng và duy trì dữ liệu của tổ chức.

Nếu không gia hạn nữa, bạn có khoảng 30 ngày để sao lưu dữ liệu. Sau 30 ngày, dữ liệu của bạn sẽ bị mất và không thể khôi phục.

Ngoài cung cấp giấy phép phần mềm của Zoho CRM và Microsoft 365, cả 2 hãng đều KHÔNG có giải pháp triển và tích hợp 2 ứng dụng toàn diện cho tổ chức. Họ chỉ cung cấp công cụ, còn lại bạn phải tự thực hiện.

Vả lại, cả Zoho CRM và Microsoft 365 đều không phải là giải pháp đơn giản. 2 nền tảng phức tạp này muốn cộng hưởng lại với nhau để đạt hiệu quả không phải là chuyện của 1 2 tháng. Lúc này, bạn cần một chuyên gia và MMGROUP là đối tác có thể giúp bạn.

Tích hợp công nghệ cao từ Zoho và Microsoft cho doanh nghiệp
Công nghệ từ đám mây giúp bạn khám phá và phát huy năng lực của tổ chức
microsoft 365
error: Đã vô hiệu chức năng này!