Chuyển tới nội dung

Zoho CRM tích hợp Google Workspace

Giải pháp kinh doanh dựa trên đám mây với hơn 50 tích hợp trên hơn 25 sản phẩm – Zoho CRM và Google Workspace là một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp của bạn.

Zoho CRM

ZOHO CRM

Một phần mềm công nghệ ấn tượng giúp doanh nghiệp xây dựng, kết nối và mở rộng mối quan hệ với khách hàng. CRM tập hợp và lưu trữ tất cả dữ liệu khách hàng của bạn ở một nơi đồng thời đề xuất các tác vụ thông minh, giữ khách hàng trong một vòng tròn khép kín. CRM giúp chuyên nghiệp hóa quy trình kinh doanh và thúc đẩy hành động tạo doanh thu tốt nhất!

ứng dụng Google Workspace

GOOGLE WORKSPACE

Một bộ ứng dụng văn phòng và email doanh nghiệp nổi tiếng của Google – toàn bộ ứng dụng và công cụ cần thiết cho mọi tổ chức trong một giải pháp duy nhất! Google Workpsace được “tiến hóa” trong suốt hành trình 15 năm để giúp doanh nghiệp làm việc thông minh và năng suất ở mọi nơi!

Zoho CRM truyền tải liên dữ liệu giữa nhiều ứng dụng

Một siêu kết nối mang lại hiệu quả cho mọi nhu cầu

Chỉ cần đăng nhập một lần để sử dụng đồng thời tất cả tổ hợp kết nối ứng dụng của Zoho CRM và Google Workspace trên mọi thiết bị của bạn. Đăng nhập dễ dàng và an toàn với cấp độ bảo mật cao.

Đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng trên 2 bộ ứng dụng và truy xuất đầy đủ thông tin trên giao diện đơn giản của CRM.

Một quy trình tìm kiếm, kết nối và duy trì khách hàng được đúc kết trong 10 năm nghiên cứu của Zoho CRM cộng hưởng với nhiều tác vụ thông minh của Google Workspace không chỉ giúp bạn chuyên nghiệp hóa cách làm việc mà còn tối ưu thời gian, tăng năng suất.

Việc tiếp cận các nền tảng công nghệ nổi tiếng thế giới của Zoho và Google với các ứng dụng toàn diện giúp đội ngũ của bạn cải tiến cách làm việc, tăng tư duy logic và chủ động hơn trong mọi tình huống.

Giúp khách hàng và các thành viên trong tổ chức luôn tham gia các cuộc thảo luận và thông báo trong thời gian thực.

Đồng bộ hóa dữ liệu hai chiều giúp xóa bỏ dữ liệu trùng lặp và cho phép các nhóm làm việc thông minh hơn và hiệu quả hơn.
Có thông tin chi tiết về chi tiêu cho quảng cáo và tỷ lệ hoàn vốn để đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt hơn.
Tất cả các sự kiện, cuộc họp và nhiệm vụ được ghi lại trong một danh sách chính. Điều này đặc biệt hữu ích cho các đội ngũ bán hàng.

Google Workspace tăng hiệu quả hơn 50%

Truy cập liền mạch nguồn dữ liệu chỉ với một lần đăng nhập

CRM kết nối Google Workspace

Tổ hợp các ứng dụng từ Zoho CRM và Google Workspace

Sales và Marketing

Zoho SaleIQ

Giám sát lộ trình khách truy cập, chủ động liên hệ với KH tiềm năng nhất, duy trì và giải quyết vấn đề của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

zoho social logo

Zoho Social

Quản lý nhiều kênh xã hội, lập lịch đăng bài, theo dõi từ khóa và tạo báo cáo phân tích tùy chỉnh từ nhiều kênh mời cộng tác ngay trên Google Workspace.

zoho forms logo

Zoho Forms

Thu thập và quản lý dữ liệu, đưa tất cả dữ liệu từ Form Google và Zoho từ nhiều nguồn khác nhau về cùng nơi để theo dõi và đo lường.

zoho campaigns logo

Zoho Campaigns

Phần mềm cung cấp công cụ tự động hóa tiếp thị hoàn hảo để bổ sung cho hoạt động kinh doanh mà bạn đã xây dựng với Google Workspace.

zoho survey logo

Zoho Servey

Tăng cường tính trực quan của bản khảo sát, thu hút bằng sự thú vị và độc đáo trong cách mà bạn tiếp cận ngay trên Google Workspace của mình.

zoho projects logo

Zoho Projects

Phần mềm quản lý dự án nâng cao giúp lập kế hoạch, quản lý tài nguyên, thời dõi thời gian dự án nay được đồng bộ hóa toàn diện với các công việc trên Workspace.

Zoho Desk Logo

Zoho Desk

Zoho Desk sắp xếp hợp lý và định lượng toàn bộ quy trình chăm sóc khách hàng từ bất kỳ nguồn dữ liệu nào, giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc kết nối khách hàng.

Zoho Assist Logo

Zoho Assist

Hỗ trợ khách hàng mọi nơi trên thế giới, truy cập máy tính của khách hàng trong vòng vài giây và cung cấp các tính năng khắc phục sự cố nâng cao với Zoho Assist.

Email và bộ công cụ​

bộ ứng dụng Google Workspace
Gmail logo

Gmail

Email doanh nghiệp thông minh, an toàn với bảo mật cao kết nối liền mạch với ứng dụng CRM. Gửi thư, tạo lệnh gọi, chat nhanh chóng ngay trong giao diện CRM mà không cần mở Gmail.

Google Drive

Kết nối dữ liệu từ tập tin, hình ảnh, tài liệu trong tài khoản Google Drive từ CRM dễ dàng. Đính kèm mọi tập tin Google Drive vào công việc đã thực hiện trong Zoho CRM mà không gặp rắc rối khi chuyển tập tin.

Google Meet

Chỉ với 1 một nút bấm để tạo ngay cuộc họp, hội nghị truyền hình với Google Meet ngay trong CRM mà không cần mở thêm thêm ứng dụng.

google contacts logo

Google Contacts

Đồng bộ hóa mọi dữ liệu từ các liên hệ trên Google Workspace lên Zoho CRM theo thời gian thực. Chủ động liên lạc, kết nối với các đối tượng của bạn ngay từ bảng điểu khiển Zoho CRM.

Google Forms logo

Google Forms

Tích hợp thông tin từ Form Google với Zoho CRM để phân tích và lọc dữ liệu chuyên nghiệp. Sử dụng dữ liệu này để triển khai các chiến dịch bán hàng trong CRM.

Tài chính và kế toán

zoho invoice logo

Zoho Invoice

Với Zoho Invoice, tạo hóa đơn chi tiết, tự động gửi lời nhắc thanh toán và thanh toán trực tuyến nhanh hơn.

zoho sign logo

Zoho Sign

Ứng dụng chữ ký số dành cho doanh nghiệp đơn giản và an toàn.Tiết kiệm thời gian của tổ chức với quy trình ký đơn giản, công nghệ ký kỹ thuật số bảo mật cao và hệ thống quản lý tài liệu hiệu quả.

Quy trình định giá dịch vụ

MMGROUP cung cấp giấy phép Zoho CRM và Google Workspace đồng thời thực hiện quá trình tích hợp toàn diện cho khách hàng.

1. Khảo sát và tư vấn

Một chuyên viên của MMGROUP sẽ gọi lại cho bạn để khảo sát chi tiết về quy mô và nhu cầu doanh nghiệp, từ đó tư vấn giải pháp tích hợp phù hợp nhất.

2. Giấy phép phần mềm

Zoho CRM và Google Workspace được cung cấp dưới dạng giấy phép dịch vụ SaaS theo đơn giá một người dùng/năm.

MMGROUP báo giá theo tổng số lượng giấy phép x giá niêm yết chính hãng + 10% thuế nhà thầu + phí chuyển đổi ngoại tệ.

3. Triển khai và tích hợp

MMGROUP báo giá triển khai và tích hợp dựa trên nhu cầu:
– Tích hợp một phần hoặc tích hợp toàn bộ
– Tích hợp thêm các ứng dụng liên quan (như Google Ads, Facebook Ads)
– Quá trình và thời gian triển khai dựa trên quy mô và dữ liệu tích hợp.

4. Đào tạo và chuyển giao

MMGROUP báo giá đào tạo và chuyển giao quy trình sử dụng dịch vụ dựa trên số lượng người dùng + hình thức đào tạo trực tiếp hoặc online.

5. Quản lý dịch vụ

MMGROUP báo giá quản lý dịch vụ dựa trên quy mô tích hợp, hỗ trợ kỹ thuật sau chuyển giao.

Các thắc mắc liên quan đến tích hợp Zoho CRM và Google Workspace

Với cương vị là đối tác cung cấp các giải pháp đám mây của Zoho CRM và Google Workspace cũng đồng thời là khách hàng sử dụng, chúng tôi có thể khẳng định, chỉ 2 bộ ứng dụng này đã đủ cung ứng toàn bộ các công cụ cần thiết, từ email doanh nghiệp, bộ công cụ văn phòng, phần mềm kinh doanh và tiếp thị nâng cao đến quản lý tài chính, nhân sự cho tổ chức.

Chính vì vậy, khi tích hợp sử dụng 2 trong 1, doanh nghiệp sẽ có 1 quy trình hoạt động hoàn chỉnh, chính xác, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Khách hàng sẽ trả phí theo năm đã được bao gồm các nâng cấp phần mềm. Trong thời gian sử dụng, chúng tôi không tính thêm chi phí.

Khi hết hạn dịch vụ, chúng tôi sẽ dựa vào quy mô mở rộng hoặc thu hẹp của bạn để báo lại chi phí phù hợp.

Dữ liệu của bạn được tuân thủ theo nguyên tắc bảo mật của Google và Zoho. Dữ liệu luôn được mã hóa đầu cuối.

Việc sử dụng Zoho và chuyển thông tin của Zoho sang bất kỳ ứng dụng nào khác, nhận được từ Google API sẽ tuân thủ Chính sách dữ liệu người dùng dịch vụ API của Google, bao gồm cả các yêu cầu về Giới Hạn Sử Dụng.

Bạn chỉ cần gia hạn để tiếp tục sử dụng và duy trì dữ liệu của tổ chức.

Nếu không gia hạn nữa, bạn có khoảng 30 ngày để sao lưu dữ liệu. Sau 30 ngày, dữ liệu của bạn sẽ bị mất và không thể khôi phục.

Ngoài cung cấp giấy phép phần mềm của Zoho CRM và Google Workspace, cả 2 hãng đều KHÔNG có giải pháp triển và tích hợp 2 ứng dụng toàn diện cho tổ chức. Họ chỉ cung cấp công cụ, còn lại bạn phải tự thực hiện.

Vả lại, Zoho CRM không phải là giải pháp đơn giản, nó cực kỳ phức tạp để vận hành thành công. Lúc này, bạn cần một chuyên gia và MMGROUP là đối tác có thể giúp bạn.

 

Phá bỏ lối mòn, nâng tầm hoạt động doanh nghiệp với tích hợp đám mây
Success Is Your Choice.
error: Đã vô hiệu chức năng này!