Chuyển tới nội dung

Tại Sao Chọn Microsoft 365 Cho Doanh Nghiệp Của Bạn Lý do chính

giải pháp bảo mật microsoft 365

Microsoft 365 mang đến cho doanh nghiệp của các bạn bộ công cụ làm việc tuyệt vời tận dụng mọi sức mạnh tích hợp vào một công cụ để làm việc và tích hợp.

Khi nói đến sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn thông tin và các điều khiển mà bạn cần để đưa ra lựa chọn về cách thu thập và sử dụng dữ liệu của bạn.

1. Sự an toàn

Khi chọn một công cụ làm việc cho doanh nghiệp tất cả các tài nguyên báo giá hay bí mật kỹ thuật công nghệ hay đơn giản là thông tin trao đổi trong công việc tất cả đều phải bảo mật an toàn tuyệt đối.

Là công ty công nghệ hàng đầu Microsoft luôn hiểu được điều đó vấn đề bảo mật luôn được trú trọng và ngày càng nâng cấp theo thời gian. Ngoài ra khi bạn gởi một tài liệu hay lưu trữ tải xuống máy tính đều được công cụ lưu lại lịch sử để đối chiếu khi cần.

2. Trải nghiệm người dùng cao

Tất cả các công cụ trên thanh làm việc bố cục hợp lý những công cụ cần thiết sử dụng nhiều được đặt ở nơi thuận tiên nhất ngoài ra các bạn có thể tùy chỉnh kéo thả các công cụ làm việc. Bạn có thể chỉnh lại màu nền, màu sắc, font chữ, chữ ký, cách hiển thị bố cục phù hợp với công việc và sở thích cá nhân. …

Bạn có thể lựa chọn những công cụ thân thiện đưa ra ngoài thanh công cụ dễ dàng hoặc các phím tắt giúp bạn sử dụng công cụ nhanh hơn hiệu quả hơn.

Về màu sắc bố cục công cụ Microsoft 365 thì chúng ta không thể bàn cải tất cả được tạo và đặt đúng vụ trí mang lại cho người dùng sử dụng cảm giác thoải mái thân thiện.

Trong các bộ công cụ làm việc thì chỉ có Google Workspace và Zoho có thể cạnh tranh được với các tính năng và trải nghiệm người dùng. Còn về giá thì Zoho và Microsoft có lợi thế cạnh tranh tuyệt đối.

>>Xem thêm: Zoho Mail ứng dụng làm việc nhanh chóng hiệu quả.

3. Bộ công cụ làm việc nhóm

Là một doanh nghiệp tất cả thông tin giao tiếp trong công  việc cần được lưu lại và cần một công cụ để dể dàng quản lý  tổng hợp. Khi sử dụng Microsoft 365 giúp các bạn cần tích hợp tất cả các cộng đụ để làm việc nhóm như:

Microsft Word: Bộ công cụ soạn thảo chỉnh sửa văn bản các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện (multimedia) khác như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn.

Ngoài ra, công cụ còn cung cấp các công cụ tự động như kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các phiên bản của Word thường lưu tên tập tin với đuôi .doc hoặc .docx và có thể mở rộng thêm các định dạnh như .txt, .html,…

Microsoft Word online

Microsoft Word online

>>Xem thêm: Email doanh nghiệp tính năng và chi phí chi tiết, an toàn bảo mật email đám mây dung lượng lưu trữ lớn, bộ công cụ làm việc nhóm hiệu quả.

Onenote: OneNote như là cuốn sổ ghi chép lưu giữ mọi thông tin quan trọng từ cuộc sống ở nhà, ở nơi làm việc, ở trường cho đến công viên của bạn. Bạn có thể dể dàng kết nối công ục với các công cụ để sắp xếp, in và chia sẻ sổ ghi chép này và chúng có tính năng tìm kiếm nhanh để gọi ra tức thì bất kỳ điều gì bạn muốn.

Microsoft Excel: Mang cả ứng dụng excel trên máy tính lên đám mây. Công cụ giúp bạn làm việc dễ dàng hơn với bảng tính, tính toán các con số, phân tích dữ liệu gồm nhiều hàm thông dụng như Vlookup, Logic, SUM, AVG ,… cho phép bạn tính toán nhanh chóng mà không cần sử dụng đến máy tính hay bất kì thiết bị nào khác hỗ trợ tính toán. Tất cả các tài nguyên đều được lưu trữ tự động trên đám mây không lo mất dữ liệu.

Microsoft OneDrive: Tất cả các tài liệu bạn chỉ cần tìm ở 1 nơi đó chính là OneDrive. Ở đây bạn có thể lưu trữ các file, folders, ảnh, video… trực tuyến thay vì lưu trữ trên máy tính. Các bạn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu được lưu trữ trên OneDrive ở thiết bị bất kỳ nào như điện thoại, máy tính bảng, máy tính.

Microsoft Powerpoint: Tạo trang trình chiếu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng với sự trợ giúp của Trình thiết kế và Ý tưởng trong PowerPoint. Dễ dàng tạo các bài báo cáo thuyết trình chuyên nghiệp.

Với hàng ngàm mẫu template giao diện chuyên nghiệp bạn có thể tạo những mẫu báo cáo thuyết trình chuyên nghiệp.

Xem thêm: Bảng giá Microsoft 365 bộ công cụ làm việc tuyệt vời dành cho doanh nghiệp.

4. Email tên miền doanh nghiệp chuyên nghiệp

Khi giao tiếp với khách hàng sử dụng email tên miền như: hotro@mmgroup.vn sẽ chuyên nghiệp hơn email miễn phí thông thường. Ngoài ra khi nhìn vào email tên miền sẽ gợi nhớ cho khách hàng về doanh nghiệp của bạn. Hãy tại ấn tượng với khách hàng bằng email tên miền ngay nhé.

5. Bộ công cụ giao tiếp tức thời

Với Microsoft Team được tích hợp sẵn vào Microsoft 365 giúp các bạn thực hiện cuộc gọi video hoặc chia sẻ màn hình của bạn để đưa ra quyết định một cách nhanh chóng.

Nhắn tin với đồng nghiệp tưc thời, chỉnh sửa văn bản định dạng phong phú, gắn thẻ mọi người để thu hút sự chú ý của họ và sử dụng các ứng dụng mà bạn yêu thích trong cuộc trò chuyện.

Chúc các bạn thành công!

Được thành lập từ năm 2015, mmgroup.vn – Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã cung cấp các dịch vụ đám mây giúp doanh nghiệp Việt Nam hệ thống hóa quy trình quản lý và làm việc, tối ưu chi phí và tăng doanh thu khi kinh doanh trên môi trường số.

“Công nghệ nếu không được dùng cho đúng người đúng việc, nó sẽ trở thành chi phí thay vì giải pháp hiệu quả. Việc hiểu được điều này cho phép chúng tôi triển khai các giải pháp đám mây mang lại lợi nhuận thực sự cho khách hàng của mình.” – Ông Nguyễn Xuân Hiển – CEO của mmgroup.vn chia sẻ.

Là đối tác của Google, Microsoft và Zoho, mmgroup.vn hiện đang phục vụ hơn 60.000 người dùng đang làm việc khắp nơi trên thế giới ở mọi cấp độ doanh nghiệp và đa dạng lĩnh vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *