Chuyển tới nội dung

9+ Tính Năng Onedrive Business Dành Cho Người Dùng

Onedrive for busines

OneDrive for Business là một phần miềm tích hợp của Office 365 hoặc SharePoint Server và cung cấp một nơi trong đám mây để bạn có thể lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ các tệp công việc của mình. Bạn có thể cập nhật và chia sẻ tệp của mình từ mọi thiết bị với OneDrive for Business. Bạn còn có thể làm việc trên các tài liệu Office 365 cùng một lúc với người khác.

Dưới đây là một số lý do khiến bạn muốn lưu trữ tài liệu của mình trên điện toán đám mây với OneDrive for Business.

1. Không lo thiếu bộ nhớ

Khi sử dụng OneDrie bạn được cấp dung lượng lên đến 1TB. Để đáp ứng những công việc bình thường thì đâu thực sự là một con số ấn tượng.

Trong quá trình sử dụng trong công biệc mình sử dụng khoản vài chục GB là nhiều lắm rồi.

2. Thao tác dữ liệu theo thời gian thực

Khi bạn thao tác trên một tập tin tất cả các dữ liệu sẽ được lưu lại người tham gia sửa chữa, thao tác những gì, thời gian thao tác sẽ đuộc lưu lại chi tiết.

Bạn cũng có thể xem lại quá trình chỉnh sửa hay không phục lại file Gốc khi cần.

Đây là tính năng dành riêng cho lưu trữ các tập tin Doc, Excel hay trình chiếu online.

>>Xem thêm: 9+ Tính năng OneNote công cụ ghi chú hàng đầu.

3. Làm việc tại nhà trở nên dễ dàng hơn

Không chỉ đơn giản cung cấp cho bạn một ứng dụng lưu trữ mà Microsoft 365 còn cung cấp đầy đủ các tính để doanh nghiệp có thể làm việc từ xa. Bao gồm: email doanh nghiệp lưu trữ tài nguyên, bộ công cụ Office online dành cho văn phòng hoặc đơn giản là công cụ trao đổi chát tứ thì.

Làm việc tại nhà

Làm việc tại nhà

Tất cả các ứng dụng trên với độ an toàn bảo mật tuyệt đối, đảm bảo dữ liệu luôn được bảo vệ an toàn, Khi bạn đã sử dụng quen thuộc các phần miềm trên máy tính các tính năng trên phần miềm Online tương tự mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

4. Lưu trữ tài liệu Online dung lượng lớn

Khi sử dụng các phần miềm ổ cứng lưu trữ trên các thiết bị vật lý các  bạn thường mất dữ liệu do hỏng hóc thiết bị hoặc các nguyên nhân chủ quan khác.

Khi sử dụng OneDrive For Business cho phép bạn lưu trữ bất cứ nơi đâu không phụ thuộc vào thiết bị. Do đó các bạn tránh được một số lỗi thông dụng như vô tình xóa hoặc không kịp lưu trữ các tài liệu trên máy tính.

Dữ liệu được tự động lưu trữ trên OneDrive và động bộ trên máy tình của bạn. Ngay cả khi không có Internet khi bạn sử dụng ứng dụng cũng sẽ tự động lưu lại. Phần miềm sẽ tự động đồng bộ lại sau khi có kết nối.

>>Xem thêm: Google Workspace tính năng và chi phí chi tiết.

5. Chia sẻ với động nghiệp nhanh chóng

Tất cả các tài nguyên trên OneDrive đều ở chế độ riêng tư trừ khi bạn chia sẻ chúng.

Bạn có thể chia sẻ một tập tin nào đó dể dãng trong một tổ chức hay nhóm của mình sau khi đătx tên và một thao tác đơn giản là chia sẻ với mọi người.

Nếu bạn đã đăng nhập vào Office 365 thì bạn thậm chí còn có thể chia sẻ với các đối tác bên ngoài tổ chức của mình, dựa trên những quy tắc công ty cho phép.

6. Không sợ xóa nhầm tài nguyên quan trọng

,Một số khách hàng của chúng tôi thường nhờ làm sao để lấy lại dữ liệu quan trọng khi lở xóa chúng trên các thiết bị phần cứng.

Hãy sử dụng OneDrive online

Nếu bạn vô tình xóa bạn có thể khôi phục lại nhanh chóng bằng cách vào thùng rác và khôi phục lại dũ liệu. Từ đó các bạn có thể sử dụng lại dễ dàng.

>>Xem thêm: Microsoft Team công cụ làm việc nhóm hàng đầu trao đổi giao tiếp tức thì, an toàn bảo mật.

7. Gửi email trao đổi trong công việc

Bạn có thể gởi tập tin đính kèm ngay trong Email nhanh hơn, hoặc đơn giản bạn có thể gởi đường link nhanh chóng tiết kiệm bộ nhớ. Giao diện người dùng trên email dễ dàng hơn ngay cả khi bạn không rành về công nghệ cũng có thể dễ dàng.

Email theo tên miền doanh nghiệp giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

giải pháp email doanh nghiệp

8. Mang dữ liệu vào chiếc di động của bạn

Ngoài ứng dụng được phát triển trên web ứng dụng này còn được phát triển trên thiết bị di động như Android và iOS! Khi bạn sử dụng dụng chung một tài khoản Microsoft tất cả dữ liệu sẽ được tự động đồng bộ nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

error: Đã vô hiệu chức năng này!