Chuyển tới nội dung

MMGROUP – nhà cung cấp email doanh nghiệp từ năm 2010

nhà cung cấp email doanh nghiệp

MMGROUP hiện đang là nhà cung cấp email doanh nghiệp cho hơn 60.000 tổ chức và cá nhân toàn cầu. Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác công nghệ của Google, Microsoft và Zoho để giúp doanh nghiệp Việt tiếp cận nhanh chóng các nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới.

Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp từ đám mây của Google, Microsoft và Zoho. Trong đó, email doanh nghiệp đang là dịch vụ nòng cốt nhất của công ty.

1. Giới thiệu MMGROUP – MAT MA TECHNOLOGY CO., LTD

Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã – MMGROUP chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ mà cụ thể là dịch vụ điện toán đám mây, lưu trữ từ đám mây và email doanh nghiệp.

MMGROUP hiện đang là đối tác được ủy quyền để cung cấp các giải pháp đám mây của Google, Microsoft và Zoho tại Việt Nam.

MMGROUP đã có hơn 10 năm tuổi đời trong ngành dịch vụ này. Chúng tôi lần lượt trở thành đối tác của Google, Microsoft và Zoho từ năm 2010, 2015 và 2020.

2. MMGROUP và email doanh nghiệp đám mây

Từ năm 2008, MMGROUP đã nhận thấy giá trị khổng lồ của đám mây đem lại và đồng thời, khi phân tích nguồn lực xây dựng mô hình đám mây ở Việt Nam, chúng tôi biết: rất khó để 1 doanh nghiệp Việt tự mình vận hành một mô hình như vậy.

2.1 Khởi đầu với email doanh nghiệp Google 

Tại thời điểm này, tận dụng công nghệ từ các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới là sự đầu tư thông minh hơn. Bên cạnh đó, điện toán đám mây là nền tảng còn rất xa lạ với các doanh nghiệp Việt, nó không chỉ là bài toán về kinh doanh, tiết kiệm chi phí mà còn cần đến sự tin cậy.

Hơn nữa, Google và Microsoft đã nhanh chóng gia nhập đường đua điện toán đám mây và đặc biệt đầu tư cho thị trường doanh nghiệp. Email theo tên miền là một trong các giải pháp thông minh, hiện đại và phù hợp nhất với thời cuộc. Chúng tôi lựa chọn cung cấp email đám mây của Google mà trước đây là Google Apps for Work làm tiền đề khởi lập công ty.

Ngoài mong đợi, các doanh nghiệp Việt cực kỳ yêu thích Google Apps for Work và số lượng người dùng đăng ký không ngừng tăng mạnh.

2.2 Email đám mây là gì?

Email đám mây hay email cloud là hình thức lưu trữ dữ liệu của tổ chức trên môi trường internet (đám mây), khác với email hosting, bạn lưu dữ liệu của mình trên một máy chủ (server) của một nhà cung cấp hoặc do tổ chức tự tạo máy chủ.

Tài khoản để bạn truy cập dữ liệu trên mây của mình sẽ là email theo đuôi tên miền.

Email đám mây giúp bạn giảm sự lệ thuộc vào bộ nhớ của một thiết bị vật lý vì đến lúc chúng sẽ bị “đầy” hoặc “quá tải” hoặc là đến lúc cần phải bảo trì. “Đám mây” dường như không có giới hạn về việc lưu trữ và mở rộng quy mô doanh nghiệp.

>> Bạn Sẽ Có Ngay 10 Lợi Thế Này So Với Đối Thủ Khi Sử Dụng Email Đám Mây

2.3 Chúng tôi cung cấp email doanh nghiệp đám mây bằng cách nào?

MMGROUP cung cấp email doanh nghiệp theo đuôi tên miền dưới dạng SaaS (phần mềm như một dịch vụ). Với hình thức này, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Chỉ cần mua tài khoản và đăng nhập sử dụng, không phải mua phần cứng hay tải thêm bất kỳ ứng dụng nào vào các thiết bị để sử dụng
  • Mua thêm tài khoản khi nhu cầu mở rộng hoặc hủy tài khoản khi không dùng đến, không gây lãng phí tiền bạc và nguồn lực khi chưa cần đến
  • Nhận các cập nhật công nghệ, phần mềm và bảo mật mới nhất mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào
  • Bên cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm quản lý, bảo trì và xử lý sự cố hệ thống
  • Sử dụng được ngay và cam kết hoạt động tốt 99.9%, không lo sợ bị ngừng hoặc gián đoạn hệ thống

3. Các dịch vụ email doanh nghiệp đám mây của MMGROUP

MMGROUP đang cung cấp 3 dịch vụ đám mây chính là Google Workspace, Zoho Workplace và Microsoft 365.

3.1 Email doanh nghiệp Google Workspace

Google Workspace cung cấp cho tổ chức email doanh nghiệp trên nền tảng Gmail, bộ công cụ văn phòng, giải pháp lưu trữ dữ liệu từ đám mây và các công nghệ bảo mật cấp cao.

Google Workspace vừa trải qua một cuộc “đại tu” từ G Suite cũ – không chỉ đổi tên mà còn mang lại hàng loạt tính năng nâng cao đi kèm sự phân gói dịch vụ đa dạng, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn.

Tìm hiểu chi tiết Google Workspace tại đây.

3.2 Email đám mây Zoho Workplace

Đứng ở vị trí thứ 3 trung cuộc trong top bộ ứng dụng công cụ văn phòng hàng đầu thế giới, Zoho Workplace đang có hơn 5 triệu doanh nghiệp toàn cầu tin tưởng sử dụng.

Zoho Workplace cũng đồng thời cung cấp email đám mây theo đuôi tên miền, bộ công cụ cộng tác và lưu trữ từ đám mây. Tuy nhiên, Zoho Workplace đang có chi phí rất tốt so với những gì mà nó mang lại. Zoho Workplace đặc biệt được yêu thích bởi các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Tìm hiểu chi tiết Zoho Workplace tại đây.

3.3 Email Microsoft 365 cho doanh nghiệp

Tương tự Google Workspace và Zoho Workplace, Microsoft 365 cũng là một hệ sinh thái ứng dụng cho dân văn phòng với email nền tảng Outlook, tích hợp bộ Office bản quyền và bộ nhớ đám mây OneDrive lên đến 1TB.

Microsoft 365 hiện có hơn 1.2 tỷ người dùng toàn cầu. Mời bạn nghiên cứu kỹ hơn Microsoft 365 tại đây.

4. Lợi thế khi đăng ký email doanh nghiệp đám mây với MMGROUP

Chúng tôi không phải là nhà cung cấp email doanh nghiệp quy mô lớn, cũng không có đội ngũ lớn mạnh hàng chục người nhưng chúng tôi có kinh nghiệm và những chuyên gia đám mây đã trải qua nhiều vòng sát hạch của Google, Microsoft và Zoho.

Chúng tôi xử lý hàng chục trường hợp mỗi ngày. Chúng tôi có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn hàng đầu Việt Nam ở mảng email đám mây. Chúng tôi tự tin giúp bạn sử dụng dịch vụ phù hợp nhất và đạt hiệu quả nhất.

4.1 Giúp doanh nghiệp nâng cao môi trường làm việc trực tuyến

Hơn 10 năm nghiên cứu và sử dụng, chúng tôi biết giải pháp đám mây nào phù hợp nhất với mỗi loại tổ chức. Chúng tôi vừa là khách hàng vừa là đối tác của Google, Microsoft và Zoho. Chính vì vậy MMGROUP hiểu được doanh nghiệp đang gặp vấn đề gì và cần những gì để khắc phục.

4.2 Cung cấp giải pháp email và hơn thế nữa

Email đám mây không chỉ để bạn gửi và nhận email. Một giải pháp email hiện đại cần tích hơp nhiều công nghệ và tính năng ưu việt. Chúng tôi sẽ là đối tác giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh, marketing, quy trình quản lý và bảo mật email với giải pháp phù hợp.

Email là chìa khóa để mở ra hướng tiếp cận hàng loạt các công cụ từ đám mây khác. Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn và tích hợp để sử dụng “mọi ứng dụng trong một” giao diện duy nhất.

4.3 Giúp doanh nghiệp nhỏ sử dụng công nghệ như doanh nghiệp lớn

Email đám mây hiện đại cho mọi doanh nghiệp, dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay startup đang gặp nhiều thách thức. Chúng tôi giúp bạn sở hữu các sản phẩm mà trước đây chỉ có doanh nghiệp lớn mới có đủ nguồn lực để sử dụng và vận hành.

4.4 Các chuyên gia đầu ngành giúp doanh nghiệp khắc phục sự cố

Các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của MMGROUP đã tham gia các buổi đào tạo của hãng, đã thi và đạt nhiều chứng chỉ liên quan của ngành. Mỗi ngày chúng tôi cũng xử lý hàng chục case của khách hàng. Chúng tôi có đủ tự tin để giúp bạn khắc phục khó khăn. 

Kết

Nếu bạn đang nghiên cứu các nhà cung cấp email doanh nghiệp đám mây tại Việt Nam, hi vọng qua bài viết này, MMGROUP sẽ có mặt trong danh sách của bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm nhiều thông tin hơn.

Uyên Vũ

Tôi thích cái cách công nghệ làm thay đổi cuộc sống và cách làm việc của chúng ta. Điện toán đám mây, AI, Big Data, IoT là một trong những thứ kích thích tôi khám phá mỗi ngày.

error: Đã vô hiệu chức năng này!