Chuyển tới nội dung

Nâng cấp Gmail cá nhân sang Google Workspace

Trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp chúng ta cần một công cụ làm việc lưu trữ các dữ liệu, liên hệ chuyên nghiệp như vậy khi nâng cấp từ email cá nhân sang Google Workspace chúng ta cần chú ý điều gì.

Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các bước nâng cấp nhé.

1. Nâng cấp Google Workspace trực tiếp với Google

Các gói Google Workspace đều cung cấp một số tính năng như email theo tên miền, họp video trực tuyến, tài liệu công cụ soạn thảo văn bản và các công cụ khác dành cho doanh nghiệp.

Chi phí các gói giá chi tiết 6 đô la/người dùng đối với Business Starter, 12 đô la/người dùng. Đối với Business Standard và 18 đô la/người dùng đối với Business Plus.

Để đăng ký Google Workspace, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào Google Domains.
 2. Chọn tên miền của bạn.
 3. Mở trình đơn Trình đơn.
 4. Nhấp vào Email.
 5. Trong phần Sở hữu địa chỉ email tùy chỉnh, hãy nhấp vào Đăng ký Google Workspace.

Các bạn có thểm tham khảo một số tình năng Google Workspace.

Email doanh nghiệp với Google Workspace

Email cá nhân chỉ sử dụng email cá nhân admin không thể kiểm soát dữ liệu ra vào hay lưu trữ của nhân viên. Để sử dụng thêm các tính năng dành cho email doanh nghiệp bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình lên Google Workspace. Khi đăng ký tài khoản Google Workspace mỗi người dùng sẽ tất cả các công cụ đáp ứng nhu cầu công việc như:

Google drive với 30G cho mỗi người dùng gói  Business Starter. Không giới hạn cho gói Workspace cho doanh nghiệp bạn có thẻ lưu trữ tài nguyên thoải mái tài liệu, doc, pdf… và tất cả các tài nguyên khác.

Email theo tên miền doanh nghiệp có dạng hotro@mmgroup trong mắt khách hàng sẽ chuyên nghiệp hơn trao đổi dễ dàng ổn định hơn so với email cá nhân linhnguyen@gmail.com.

ứng dụng Google Workspace

Với Google lịch bạn có thể sắp xếp các cuộc hẹn lịch làm việc với các bạn bè đồng nghiệp đồng thời xem lịch làm việc cá nhân chi tiết.

Google Hangout các bạn có thể chát, gọi video chất lượng cao, tạo không gian liên lạc tốt hơn. Bạn có thể tạo cuộc họp lên đến 100 người trên mọi thiết bị.

Google Calendar bạn có thể xem lịch làm việc của bạn bè đồng nghiệp. Đồng thời các bạn có thể xem thời gian biểu cá nhân chi tiết của họ.

Tạo hộp thư công tác nhóm khi một email được gởi vào hộp thư cộng tác tất cả các thành viên đều có thể nhận được và trao đổi chi tiết.

Với tính năng quản trị trong admin bạn có thể đông ý hoặc từ đôi một email gửi đi. Hoặc chuyển đến từ một hoặc một nhóm nhân viên nào đó. Tính năng này rất cần thiết đối với kiểm duyệt email đối với nhân viên mới.

>>Xem thêm: Tính năng Google Workspace chi tiết.

2. Nâng cấp Google Workspace với MM Group

Nếu chọn đăng ký Gmail Google qua MMGroup, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Gọi cho chúng tôi qua hotline 02873.004.009, gửi email về sales@mmgroup.vn hoặc đăng ký theo form này để cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:

 • Họ và tên của bạn
 • Email nhận báo giá
 • Số điện thoại liên hệ
 • Tên miền (tên website)
 • Số lượng người dùng muốn đăng ký sử dụng
 • Phiên bản Google Workspace (Google Workspace Business Starter, Google Workspace Business Standard, Google Workspace Business Plus hoặc Google Workspace Enterprise)

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin nhân viên của MM Group sẽ liên hệ tư vấn các gói phù hợp với các bạn.

Bước 3: Trải nghiệp các Gói Google Workspace bạn có thể sử dụng 30 ngày miễn phí trước khi kích hoạt chính thức. Với các bạn sử dụng chuyển dữ liệu từ email cá nhân hoặc các doanh nghiệp khác chúng tôi sẽ hỗi trợ các chuyển dữ liệu cho các bạn.

Bước 4: Thanh toán.

Bước 5: Hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ qua Team view hoặc các công cụ khác để các bạn kích hoạt dịch vụ

Bước 6: Hoàn tất quy trình cài đặt, bạn vào tạo tài khoản người dùng và cung cấp cho nhân viên của mình sử dụng.

3. Sự khác biệt khi đăng ký tại MM Group

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực vận hành email doanh nghiệp. Các gói lưu trữ, duy chuyển dữ liệu nên trong quá trình cài đặt thiết lập xử lý lỗi chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

Chi phí hợp lý khi bạn thanh toán trực tiếp với Google.  Sẽ được hỗ trợ từ Google rào cản ngôn ngữ khi vận hành hệ thống sẽ không như ý muốn. Khi thanh toán cho chúng tôi có hóa đơn giúp bạn chiết khấu thuế hợp lý.

Có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật riêng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian làm việc hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!

error: Đã vô hiệu chức năng này!