Chuyển tới nội dung

Ứng dụng Microsoft Teams Online sự lựa chọn hoàn hảo

Microsoft Teams là một nền tảng giao tiếp và hợp tác trực tuyến của Microsoft, được thiết kế để kết nối và tương tác giữa các thành viên trong một tổ chức hoặc nhóm làm việc từ xa. Với Microsoft Teams, người dùng có thể giao tiếp qua chat, cuộc gọi hoặc họp trực tuyến, chia sẻ tệp và làm việc chung trên các dự án và nhiệm vụ.

Đối với một số doanh nghiệp hoặc cở sở giáo dục ứng dụng này rất cần thiết để giải quyết nhu cầu công việc và học tập. Do nhu cầu sử dụng giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi nên ứng dụng đã nâng cấp bản online người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực.

1. Microsoft Teams onine là gì?

Microsoft Teams là một ứng dụng giao tiếp và cộng tác cho doanh nghiệp, là một phần của Microsoft 365.Teams giúp bạn làm việc hiệu quả và linh hoạt với những người khác trong tổ chức hoặc bên ngoài.

Đây là bộ công cụ trao đổi và cộng tác giúp các bạn hoàn thành công việc  nhanh chóng chúng ta bắt đầu thử nghiệm và sử dụng ngay nhé.

2. Các tính năng chính của Microsoft Teams bao gồm:

Trò chuyện trong phòng chat

Trong học tập và làm việc chúng ta cần môi trường trao đổi thảo luận. Chỉ một vài thao tác đơn giản các bạn có thể tạo một phòng chat, thêm các thành viên vào phòng để chat nhóm nhanh chóng. Nơi mà tất cả mọi người trao đổi thông tin nhanh chóng. Sau khi tạo phòng trong một doanh nghiệp Microsoft Teams sẽ gợi ý các thành viên trong doanh nghiệp để thêm vào nhóm nhanh chóng.

Chia sẻ tài liệu trong Teams

Trong công việc làm việc nhóm tăng cao hiệu xuất làm việc và hiệu quả.Với Team các bạn có thể chia sẻ dữ liệu ngay trên giao diện Teams nhanh chóng. Mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng. Các tài liệu chia sẻ lên nhóm sẽ được lưu trữ tại một nơi trên OneDrive để các bạn tìm kiếm nhanh chóng.

Họp thoại với Teams

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ tạo các cuộc họp. Nhưng không phải phần mềm nào cũng mang lại trải nghiệm tốt của người dùng. Trong quá trình sử dụng các lỗi thường gặp trong các cuộc họp là gián đoạn, hình bị giật có thể là do đường truyền hoặc ứng dụng. Ngoài ra ứng dụng được phát triển trên điện thoại giúp người dùng sử dụng nhanh chóng hiệu quả. Ngay cả những người dùng đang di chuyển cũng có thể tham gia mà không cần internet.

Khả năng tích hợp cao

Không chỉ có teams Microsoft còn xây dựng một hệ sinh thái khủng mà không phải ai cũng làm được.Với khoản 300 ứng dụng dành cho công việc. Đây thực sự là một trải nghiêm tuyệt vời.

Khi bạn tạo các ghi chú với thời gian và công việc cụ thể Note sẽ nhắc nhở và báo khi công việc đến thời gian thực hiện. Sau khi hoàn thành công việc Note tự động đánh dấu. Sắp xếp các công việc và thời gian thực hiện ưu tiên trước.

Ghi âm và hình ảnh cuộc gọi.

Ghi âm và lưu trữ video cuộc họp. Người quản trị có thể tạo cuộc họp trực tuyến thông qua điện thoại với hàng ngàn người tham gia cùng một lúc. Trong khi các ứng dụng khác người dùng bị giới hạn để tham gia cuộc họp.

Đối với những tập đoàn lớn có hàng ngàn nhân sự thì đây thực sự là một thách thức. Khi bạn không có thời gian tham gia cuộc họp bạn có thể lưu lại nội dung toàn bộ cuộc họp để mọi người có thể xem lại khi cần.

Phần mềm gọi thoại

Khi liên lạc bằng điện thoại với chi phí rất cao. Với teams bạn có thể thay thế toàn bộ hệ thống điện thoại trong doanh nghiệp của bạn dễ dàng. Phần miền này hỗ trợ cuộc gọi qua IP (VoIP), giúp doanh nghiệp không phụ thuộc vào nhà cung cấp VoIP tốn phí.

Các gói Microsoft teams

Ứng dụng team là một phần trong gói dịch vụ Microsoft 365 hoặc Office 365 mà bạn có thể xem các tính năng và giá cụ thể của từng gói. Bạn có thể so sánh các gói và giá của Teams tại đây. Một số ví dụ về các gói Teams chi tiết là:

  • Office 365 ProPlus: Giá 12$/người dùng/tháng (cam kết hàng năm). Bao gồm Teams, Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneDrive.
  • Gói Office 365 E1: Giá 8$/người dùng/tháng (cam kết hàng năm). Bao gồm Teams, Exchange Online, SharePoint Online và OneDrive for Business.
  • Office 365 E3: Giá 20$/người dùng/tháng (cam kết hàng năm). Bao gồm tất cả các tính năng của E1 cộng với Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Access.
  • Office 365 E5: Giá 35$/người dùng/tháng (cam kết hàng năm).Bao gồm tất cả các tính năng của E3 cộng với bảo mật cao cấp và phân tích doanh nghiệp

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển người dùng đang chuyển dịch từ các công cụ trên máy tính thành lưu trữ dưới dạng đám mây dễ dàng thao tác và sử dụng.

Lưu trự một lần cho tất cả các bạn có thể đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau. Và tất nhiên là tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *