Microsoft Office Trực Tuyến Dành Cho Công Việc

bộ microsoft office

Microsoft Office mang đến cho bạn bộ công cụ văn phòng Word Online, Excel Online, PowerPoint Online và rất nhiều tính năng khách bạn có thể sử dụng ngay trên trình duyệt web mà không phải cài bất kỳ phần miềm nào trên máy tính. 

Khi sử dụng Office các bạn thường phạm phải một số lỗi như chưa lưu file khi mất điện? Thiết bị hư hỏng mất toàn bộ dữ liệu? Làm xong báo cáo nhưng để toàn bộ tài liệu ở nhà?

Để tránh những tình huống đáng tiếc như trên hãy sử dụng phiên bản Office Online của Microsoft, phần miềm sẽ không làm bạn thất vọng bởi những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại.

Phần mềm Office bao gồm đầy đủ các tính năng cần thiết dành cho việc làm văn phòng. Word với đầy đủ tính năng soạn thảo văn bản, Excel với tính năng bảng tính, vẽ biểu đồ, thống kê? PowerPoint để tạo những bài thuyết trình ấn tượng? OneNote để ghi chú những công việc quan trọng?

Ngoài ra bạn còn sở hữu Onedrive, Sway (công cụ tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp hơn PowerPoint), People, Calendar và Mail nữa.

Office hỗ trỡ rất nhiều ngôn ngữ kể cả tiếng Việt cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn vào mục ngôn ngữ phía bên trái màn hình trước khi khởi động ứng dụng.

Mocrosoft Office công cụ dành cho công việc

Microsoft Word

Là dân văn phòng bạn không còn xa lại gì với tính năng soạn thảo văn bản trên Word khá phổ biến hiện nay. Phần miềm này cho phép người dùng làm việc với văn bản thô, các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện (multimedia) khác như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn.

Microsoft Word online

Microsoft Word online

Tất cả các tính năng trên phần miềm máy tính đều được Microsoft phát triển trên online giúp người dùng dễ dàng sử dụng quản lý tài nguyên.

Ngoài ra, công cụ còn cung cấp các công cụ tự động như kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các phiên bản của Word thường lưu tên tập tin với đuôi .doc hoặc .docx và có thể mở rộng thêm các định dạnh như .txt, .html,…

One Note

OneNote như là cuốn sổ ghi chép lưu giữ mọi thông tin quan trọng từ cuộc sống ở nhà, ở nơi làm việc, ở trường cho đến công viên của bạn.

Trong OneNote, sổ ghi chép của bạn sẽ không bao giờ bị hết giấy. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp, in và chia sẻ sổ ghi chép này và chúng có tính năng tìm kiếm nhanh để gọi ra tức thì bất kỳ điều gì bạn muốn. Điều tuyệt vời nhất là, bạn có thể lưu giữ sổ ghi chép của mình trực tuyến và dùng chúng ở mọi nơi.

Microsoft Excel

Excel tìm hiểu mẫu hình của bạn, sắp xếp dữ liệu để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Dễ dàng tạo bảng tính từ các mẫu hoặc tự tạo và sử dụng các công thức hiện đại để tính toán.

Với Excel phiên bản online cá dữ liệu sẽ được tình bày một cách thu hút: với các biểu đồ và bảng giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn. Dể dàng phán đoán và dự báo số liệu xu hướng.

Chia sẻ file làm việc của bạn với người khác và thao tác làm việc trên phiên bản mới nhất cộng tác theo thời gian thực nhằm hoàn thành công việc nhanh nhất. Tất cả các phiên bản bạn có thể làm việc trên di động, máy tính bảng hoặc trên web.

Microsoft excel

Microsoft excel

Microsoft Excel còn mang đến cho bạn một tính năng hoàn tòa khác biệt là nhập dữ liệu từ ảnh. Khi sử dụng Excel bạn chỉ cần chụp bảng dữ liệu trên giấy Excel sẽ chuyển đổi tự động thành các dữ liệu bảng tính để bạn chỉnh sửa. Với tính năng nhận dạng hình ảnh gúp bạn tiết kiệm thời gian nhập liệu thủ công tư giấy vào bảng tính.

Phần mềm này giúp tạo ra các bảng tính, cùng các tính năng, công cụ hỗ trợ người dùng tính toán dữ liệu nhanh, chính xác với số lượng hàng triệu ô tính.

Công cụ này phù hợp cho những đối tượng soạn thảo tài liệu, tính toán các con số, phân tích dữ liệu gồm nhiều hàm thông dụng như Vlookup, Logic, SUM, AVG ,… cho phép bạn tính toán nhanh chóng mà ko cần sử dụng đến máy tính hay bất kì thiết bị nào khác hỗ trợ tính toán.

OneDrive

OneDrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, các bạn có thể sử dụng OneDrive để lưu trữ các file, folders, ảnh, video… trực tuyến thay vì lưu trữ trên máy tính. Các bạn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu được lưu trữ trên OneDrive ở thiết bị bất kỳ nào như điện thoại, máy tính bảng, máy tính.

Microsoft Outlook

Microsoft Outlook là một ứng dụng chủ yếu sử dụng để gửi và nhận email. Microsoft Outlook cũng có thể được sử dụng để quản lý nhiều loại dữ liệu cá nhân khác nhau bao gồm lịch hẹn, nhiệm vụ, danh bạ và ghi chú.

Microsoft PowerPoint

Tạo trang chiếu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng với sự trợ giúp của Trình thiết kế và Ý tưởng trong PowerPoint. Dễ dàng tạo các bài báo cáo thuyết trình chuyên nghiệp.

Với hàng ngàm mẫu template giao diện chuyên nghiệp bạn có thể tạo những mẫu báo cáo thuyết trình chuyên nghiệp.

Microsoft Power Point

Microsoft Power Point

Chỉ với một vài thao tác bạn có thể chèn các đối tượng 3D hoặc nhúng trực tiếp văn bản trình bày PowerPoint từ máy tính hoặc thư viện nhanh chóng.

Microsoft Office dành cho các thiết bị

Bạn có thể truy cập các ứng dụng Office từ bất kỳ đâu trên moi thiết bị từ từ laptop cho đến máy tính để bàn, từ hệ điều hành Windows cho đến MacOS và cả máy tính bảng.

Nếu bạn muốn tải bất kỳ gói dịch vụ nào của Microsoft Office cho điện thoại của mình thì nhấn vào đường link bên dưới nhé.

Cách tính năng mới dành cho Smart Phone

Ngày nay người dùng sử dụng điện thoại cho các công việc hằng ngày tăng mạnh, Microsoft đã cập nhật tính năng mới nhằm tối ưu hóa công việc trên các nền tảng di động.

Một số tính năng mà Microsoft mới cập nhật trên di động chính là soạn thảo văn bản và đếm tư văn bản, số lượng sẽ được hiển thị cố định trên màn hình kể cả khi cuộn để người dùng tiện theo dõi.

Đối với các ứng dụng Microsoft trên Android có thể cài đặt chế độ Do Not Disturb (Không làm phiền) cũng được thêm, hoặc cho phép người dùng xóa liên lạc dễ dàng.

Ứng dụng cũng hoạt động bình thường ở chế độ màn hình ngan. Người dùng sẽ dễ dàng thao tác trên tài liệu của mình hơn so với màn hình dọc thông thường.

Đối với ứng dụng trên IOS bản Outlook được có thể tùy chọn sao lưu tin nhắn nháp. Tính năng này cho phép người dùng soạn thảo nội dung trên thiết bị di động sau đó gửi bằng máy tính hoặc ngược lại.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *