Chuyển tới nội dung

Microsoft 365 Business Basic Tính Năng Chi Tiết

Email đám mây cho doanh nghiệp của bạn

Microsoft 365 Business Basic

Tất cả các ứng dụng cần thiết trong công việc giờ có trong 1 ứng dụng | Giải pháp an toàn bảo mật cải thiện năng suất làm việc vượt trội.

Mọi giải pháp tích hợp trong một nền tảng

Microsoft 365 chia thành 4 nhóm giải pháp chính thỏa mãn nhu cầu làm việc, cộng tác, giao tiếp và năng suất cho mọi doanh nghiệp dưới 300 người dùng.

bộ công cụ microsoft 365

Nhóm 1
Bộ công cụ văn phòng

Bộ Office quen thuộc của bạn nay đã được nâng cấp lên đám mây và kết hợp với lưu trữ trên OneDrive đến 1TB – nâng tầm cách làm việc ngay từ bây giờ nhờ Microsoft 365.

Nhóm 2
Bộ công cụ cộng tác

Microsoft Teams và SharePoint là 2 công cụ cộng tác nhóm nổi tiếng của Microsoft, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp, Microsoft Teams và SharePoint tăng vọt số người đăng ký sử dụng.

Nhóm 3
Bộ email doanh nghiệp

Email đám mây không chỉ tích hợp nhiều chức năng thông minh giúp bạn làm việc nhanh hơn mà còn tăng cường bảo mật cao hơn. Làm việc hiệu quả hơn với sự an tâm tuyệt đối nhờ đám mây Microsoft!

Nhóm 4
Bộ giải pháp bảo mật

Email doanh nghiệp của Microsoft luôn tập trung vào bảo vệ mọi tài nguyên quan trọng nhất của doanh nghiệp. Dữ liệu, thông tin khách hàng, thông tin doanh nghiệp và chất xám nhân lực là ưu tiên hàng đầu trong các thiết lập bảo mật của Microsoft.

4 giá trị cốt lõi của bộ ứng dụng đám mây nổi tiếng

Sự quen thuộc

Với Microsoft 365, bạn có một bộ Office quen thuộc nhưng hiện đại và thông minh hơn, một Outlook giàu tính năng hơn không phải chỉ để gửi và nhận email. Nhìn chung, M365 là sự nâng cấp toàn diện cách làm việc và cộng tác nhờ sức mạnh của đám mây.

SharePoint Online Logo

Tự động hóa

Đám mây hoạt động liên tục 99.9% thời gian, tự động đồng bộ và tải lên dữ liệu của bạn ngay cả khi offline. Các công cụ thông minh như Planner, SharePoint, OneDrive tự động thiết lập quy trình và giảm các nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Một công nghệ thực thụ trong tay bạn.

microsoft team

Tích hợp mạnh

Ngoài 600 ứng dụng có sẵn, Microsoft 365 cho bạn khả năng tích hợp thêm các ứng dụng bên ngoài - một bộ "vũ khí" làm việc yêu thích của bạn tập hợp trong 1 nền tảng duy nhất! Kết nối, cộng tác và làm việc trên cùng một nền tảng là cách Microsoft giúp bạn vượt qua rào cản về thời gian và không gian.

microsoft exchange

Bảo mật cao

Ngay từ gói thấp nhất bạn đã được trang bị phần mềm bảo vệ email khỏi spam, phần mềm độc hại và các mối đe dọa EOP. Các công nghệ bảo mật tiên tiến của Microsoft 365 phải kể đến Microsoft Defender, Microsoft Intune, Information Rights Management, Exchange Online Archiving và hơn thế nữa.

error: Đã vô hiệu chức năng này!