Chuyển tới nội dung

Làm Việc Nhóm hiệu Quả Với Microsoft Teams

Microsoft team

Để giải quyết nhu cầu làm việc nhóm hiệu quả của khách hàng Microsoft 365 mang đến cho các bạn một hub mạnh mẽ giúp làm việc nhóm kết hợp trò chuyện, cuộc họp, cuộc gọi, tệp và ứng dụng vào một không gian làm việc chung trong Microsoft 365.

Hiện giờ có khoản hơn 200.000 doanh nghiệp đang sử dụng tại 181 quốc gia ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp của mình.

Với phiên bản dùng thử miễn phí Microsoft Teams có hơn 40 ngôn ngữ trên khắp thế giới. Dù bạn là ai một chủ tịch tập đoàn hay chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ bạn cần phát triển ứng dụng Teams cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.

1. Tổ chức cuộc họp ở bất kỳ mọi nơi

Bạn là một doanh nghiệp bạn có thể tọa cuộc họp  âm thanh, video và hội thảo web với bất kỳ ai. Trong thời gian họp với sự hỗ trợ của Microsoft Teams, các bạn có thể sử dụng một số tính năng khác như: lập lịch biểu, ghi chú cuộc họp, chia sẻ màn hình, ghi cuộc họp và nhắn tin tức thời.

Tổ chức cuộc họp team

Tổ chức cuộc họp teams

Với Teams bạn có thể lên lịch họp với bất kỳ ai có địa chỉ email người tiêu dùng hoặc doanh nghiệp hợp lệ. Họ chỉ cần bấm vào liên kết được gửi qua email để tham gia ngay cuộc họp trên trình duyệt web

2. Tổ chức cuộc họp lớn, các sự kiện trực tiếp

Là một doanh nghiệp lớn bạn thường xuyên mở các cuộc họp, hội thảo trực tuyến thuyết trình với hàng ngàn người tham gia với các ứng dụng thông thường không thể giải quyết tốt bài toán cửa các bạn nhưng với Teams có thể dự cuộc họp tối đa 10.000 người trải nghiệm tốt trên cả di động.

Sự kiện trực tuyến

Sự kiện trực tuyến

3. Hỗ trợ người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin cuộc họp

Với Microsof Teams bạn có thể ghi âm, quay video của cuộc họp bằng cách chia sẻ màn hình hoặc tạo ghi chú cuộc họp ngay trên Teams. Ngoài ra, bạn còn có thể ghi âm cuộc họp với tính năng được tích hợp sẵn trên nền tảng Teams.

Các ghi chú này cũng dễ dàng truy cập giúp người tham gia cuộc họp mới dễ dàng nắm bắt thông tin từ các cuộc họp trước đây hơn.

>>Xem thêm: Email doanh nghiệp tính năng và chi phí chi tiết, an toàn bảo mật email đám mây dung lượng lưu trữ lớn, bộ công cụ làm việc nhóm hiệu quả.

4. Chia sẻ nội dung và cộng tác một cách dễ dàng

Hoạt động chia sẻ làm việc nhóm không thể thiếu đối với bất kỳ ứng dụng Teams nào. Một trong những tính năng tuyệt vời của Microsoft Teams đó là bạn có thể chia sẻ nội dung của mình và cộng tác dễ dàng trong suốt cuộc họp thông qua tích hợp liền mạch với Microsoft 365.

5. Các gói Microsoft Teams 365

Microsoft phát triển ứng dụng vào 2 nhóm đối tượng khách hàng chính bao gồm cá nhân và doanh nghiệp.

Microsoft Team

Microsoft Teams

Teams cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản cá nhận và công việc, từ đó cho phép các gia đình kết nối với lịch, ảnh, trò chuyện và video với nhau.

Khi mới bắt đầu bạn có thể trải nghiệp sản phẩm miễn phí với những tính năng cơ bản như gọi vidoe chat trực tuyết lưu trữ dữ liệu cơ bản.  Nhưng Microsoft cũng cho biết, sau đó các tính năng cao cấp hơn sẽ được thêm vào và kết hợp cùng gói cá nhân Microsoft 365 với mức phí 6,99$/mỗi tháng (hoặc giá 9,99$ cho gia đình cho 6 người).

Các gói dành cho doanh nghiệp của Microsoft Teams khá đa dạng, với nhiều mức giá và tính năng thay đổi:

– Gói Microsoft 365 E1: Giá 8$/người dùng/tháng (cam kết hàng năm).

Gói này cung cấp các dịch vụ dành cho doanh nghiệp như email, lưu trữ và chia sẻ tệp, Office Online, cuộc họp và IM, cùng nhiều dịch vụ khác. Tuy nhiên không tích hợp các ứng dụng Office. Một số tiện ích nổi bật:

 • Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và địa chỉ miền email tùy chỉnh.
 • Lưu trữ và chia sẻ tệp với 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive.
 • Cập nhật thông tin cũng như tham gia các site liên lạc và site nhóm trong toàn bộ mạng nội bộ của bạn bằng SharePoint.
 • Tổ chức các cuộc họp hội thảo video HD không giới hạn cho tối đa 250 người.
 • Tổ chức cuộc họp cho tối đa 10.000 người với sự kiện trực tiếp của Microsoft Teams.

– Microsoft 365 E3: Giá 20$/người dùng/tháng (cam kết hàng năm).

Gói cung cấp mọi tính năng của ProPlus và Microsoft 365 E1 cùng với các công cụ bảo mật và tuân thủ, chẳng hạn như tạm giữ vì lý do pháp lý, ngăn mất dữ liệu và nhiều công cụ khác. Một số tiện ích nổi bật:

 • Lưu trữ email với hộp thư 100 GB và địa chỉ miền email tùy chỉnh.
 • Dung lượng lưu trữ đám mây cá nhân không giới hạn.
 • Cập nhật thông tin cũng như tham gia các site liên lạc và site nhóm trong toàn bộ mạng nội bộ của bạn bằng SharePoint.
 • Tổ chức các cuộc họp hội thảo video và trực tuyến cho tối đa 250 người.
 • Tổ chức cuộc họp cho tối đa 10.000 người với sự kiện trực tiếp của Microsoft Teams.

– Microsoft 365 E5: Giá 35$/người dùng/tháng (cam kết hàng năm).

Gói cung cấp mọi tính năng của Microsoft 365 E3 cùng với các tính năng bảo mật, phân tích và chức năng thoại nâng cao. Một số tiện ích nổi bật:

 • Tất cả các tiện ích nổi bật của gói Microsoft 365 E3.
 • Bảo vệ chống lại các mối đe dọa phức tạp như lừa đảo qua mạng và phần mềm xấu chưa từng biết đến với tính năng Chống Mối đe dọa Nâng cao của Office 365.
 • Kiểm soát cách bộ phận hỗ trợ truy nhập hộp thư của bạn với Customer Lockbox.
 • Tự động phân loại, nhập thông minh và nhiều tính năng khác với Quản trị Dữ liệu Nâng cao.
 • Đánh giá rủi ro và tìm hiểu chuyên sâu về các mối đe dọa tiềm tàng với Office 365 Cloud App Security.
error: Đã vô hiệu chức năng này!