Chuyển tới nội dung

Khuyến Mãi Giảm Ngay 55% Google Workspace và Microsoft 365

Giảm 55 phí

Email doanh nghiệp bộ sản phẩm và công cụ  cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng văn phòng trực tuyến, lưu trữ, chia sẻ và quản lý tài liệu một cách dễ dàng và hiệu quả. Chương trình tri ân dành cho khách hàng nóng hơn cái nóng của Sài Gòn lần đầu tiên Khuyến mãi giảm ngay 55% phí khi các bạn đăng ký tài khoản Google Workspace và Microsoft 365.

1. Có phải bạn đang gặp một số vấn đề?

Dữ liệu người dùng được dử dụng trên nhiều công cụ khác nhau Zalo, tin nhắn Facebook, Skype… Là một doanh nghiệp bạn cần quản lý được thông tin người dùng như doanh số danh sách khách hàng … các dữ liệu quan trọng. Khi nhân viên không còn làm việc cho các bạn nữa họ sẽ đem theo tất cả các dữ liệu quý giá đó đi.

Thật là thảm hại hơn khi học gửi dữ liệu đó cho đối thủ của các bạn họ sẽ khai thác và lấy đi khách hàng cả các bạn.

Nếu bạn lưu trữ trên phần cứng bạn phải tốn rất nhiều thời gian để backup và lưu trữ dữ liệu và mỗi khi cần một thông tin nào đó cần rất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Bạn đã tìm kiếm rất nhiều giải pháp thay để để quản lý công việc trao đổi và cộng tác như hầu như không có tác dụng được cái này thì mất cái kia mang đến trải nghiệm người dùng khi làm việc không liền mạch.

Microsoft 365 thực sự là một sự lựa chọn phù hợp về giá cả tính năng và trải nghiệm khách hàng khi sử dụng.

2. Thiệt hại khủng khiếp đối với doanh nghiệp?

Kỹ năng về bảo vệ an toàn dữ liệu của các bạn ở trình độ thấp có thể dẫn đến mất hoàn toàn dữ liệu. Các Hacker có thể khai thác vào yêu điểm chết người này của người dùng mà các bạn không thể tránh khỏi.

Chỉ sau một đêm toàn bộ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp không cánh mà bay. Chỉ cần một một file quan trọng có thể làm cho một phòng ban của các bạn rối tung lên.

Đây là toàn bộ dữ liệu khách hàng hay một công thức sản phẩm mà công ty của các bạn dành thời gian hằng năm trời để nghiên cứu và phát triển.

Giảm phí Google Workspace
Giảm phí Google Workspace

Hoặc nhân viên là người mà đối thủ cài vào doanh nghiệp của các bạn để đánh cắp công thức độc quyền về sản phẩm. Lúc đó các bạn chỉ còn biết dùng hai từ “Giá như”.

Ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi biết các bạn là người dùng thông minh vậy tại sao chúng ta không ngăn chặn vấn đề trước khi nó xảy ra.

Để giải quết các vấn đề đó Giải pháp Google Workspace và Microsoft 365 đưa ra bộ công bộ sản phẩm công nghệ cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng văn phòng trực tuyến, lưu trữ, chia sẻ và quản lý tài liệu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Gần đây, Google đã giảm giá Google Workspace cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để nhiều người sử dụng công cụ này.

Tất cả vấn đề đã được giải quyết một cách trọn vẹn. Và đây là những công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới với độ bảo mật rất cao nên dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

3.Khuyến mãi giảm giảm ngay 55% phí

Bạn đang phân vân không biết áp dụng giải pháp email doanh nghiệp nào cho doanh nghiệp của mình hoặc đơn giản đang cần một chương trình khuyến mãi nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Giảm ngay 55% bạn không nghe lầm đâu là 55% đấy. Chỉ cần bạn hoàn tất thanh toán trước ngày 31 tháng 03 đối với cho khách hàng mua mới dưới 20 User đối với Google Workspace hoặc 300 User Microsoft 365.

Đối với các bạn thế nào với mình chương trình này nóng hơn bao giờ hết nóng hơn cả cái nóng của Sài Gòn vào mùa hè. Đây là chương trình chỉ vài năm mới xuất hiện một lầm.

Giảm phí Microsoft 365
Giảm phí Microsoft 365

Nhằm tri ân dành cho khác hàng mới của chúng tôi đối với các bạn và mang một giải pháp công nghệ tuyệt vời để áp dụng vào doanh nghiệp vân hành một cách hoàn hảo.

Chương trình này chỉ áp dụng duy nhất đối với khác hàng đăng ký mới.  Còn khác hàng Google chuyển đổi về từ nơi khác không được tính là mua mới và không được áp dụng.

Nhưng chương trình này vẫn áp dụng khi bạn từ đối tác khác chuyển về khi sử dụng Microsoft 365. Đây thực sự là một ưu đãi tuyệt vời của Microsoft.

4. Các bước đăng ký tài khoản

Các bạn cần chuẩn cho chúng tôi số người dùng mà bạn muốn sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Ví dụ như doanh nghiệp của bạn có 10 bạn Marketing, 2 bạn kế toán và 1 bạn nhân sự thì tổng số người dùng là 13.

Tên miền website mà bạn đang sử dụng để chúng tôi cung cấp email tên miền cho các bạn.

Và cuối cùng là “money”.

Để giải đáp thắc mắc của các bạn có thể liên hệ với Công ty công nghệ Mật Mã.

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi tư vấn cho các bạn chi tết nhất.

 

MMCLOUD là một thành viên của MMGROUP chuyên cung cấp bộ giải pháp đám mây toàn diện cho một tổ chức muốn số hóa.

giới thiệu mmcloud
Tìm hiểu về chúng tại mmcloud.vn

Bên cạnh email đám mây, hiện MMCLOUD đang khai thác toàn bộ lợi thế của đám mây Google, Microsoft và Zoho để thiết kế tùy chỉnh thành một bộ ứng dụng phù hợp với từng doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Dịch vụ website: cốt lõi và tiền đề cho toàn bộ quá trình số hóa của doanh nghiệp.
  • Dịch vụ email: email trở thành chìa khóa để doanh nghiệp tiếp cận các ứng dụng đám mây khác
  • Dịch vụ marketing: sử dụng các giải pháp marketing từ đám mây như Zoho Marketing, Google Ads, Zoho Campaign,..
  • Dịch vụ quản lý mối quan hệ khách hàng: cài đặt, kết nối và tùy chỉnh Zoho CRM, Salesfores để giúp bạn tăng mạnh tệp khách hàng tiềm năng có giá trị
  • Dịch vụ quản lý và đào tạo nhân viên: bộ ứng dụng Google Workspace, Microsoft 365 hay Zoho Projects để giúp bạn quản lý và đào tạo nhân sự cực hiệu quả.

Với kinh nghiệm thực tiễn, MMCLOUD có thể giúp bạn trở thành doanh nghiệp 4.0 toàn diện.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể giải pháp.

5. Hỗ trợ người dùng

Chỉ cần công cụ bị tạm ngưng cả doanh nghiệp của bạn không thể vận hành. Với nhiều năm vân hành trong lĩnh vực chúng tôi hiểu rõ các lỗi và khắc phục nhanh chóng.

Cài đặt và cấu hình email: Hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt và cấu hình email để có thể sử dụng email doanh nghiệp một cách hiệu quả và đáp ứng được các yêu cầu kinh doanh.

Giải quyết sự cố email: Hỗ trợ khách hàng giải quyết các sự cố liên quan đến email như khôi phục email bị mất hoặc lỗi hệ thống.

Chúc các bạn thành công!

Huu Dinh

error: Đã vô hiệu chức năng này!