Chuyển tới nội dung

WordPress Integrated sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển các công cụ giúp cho doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Nhưng chúng ta gặp một số vấn đề không biết sử dụng công cụ nào hiệu quả. Hay chi phí vận hành, nhân lực như thế nào?

MMCLOUD Integrated WordPress là giải pháp công nghệ được tích hợp nhiều ứng dụng trên nền tảng đám mây,  giải pháp công nghệ thông tin dựa trên đám mây. Các ứng dụng bao gồm: Woocommerce, Elementor Pro, AIO SEO Pro, Max Mega Menu Pro…

  • Các công cụ về Form và Quản lý form: OptinMonster Pro, WP Form, Ninja Form, Contact form 7
  • SMTP (Simple Mail Transfer Protocol): giao thức chuẩn TCP/IP được dùng để truyền tải thư điện tử (email) trên mạng internet.
  • Web Chat: Ứng dụng này tích hợp các phần mềm Tawk To hoặc Zoho SalesIQ

Làm cho website của bạn chuyên nghiệp hơn quản lý dữ liệu khách hàng thông minh hơn hiệu quả hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu một số thôn tin chi tiết nhé.

1. Lý do sử dụng Worpress Integrated

Các doanh nghiệp ngày càng phát triển nhu cầu thiết kế sử dụng các trang chuyên nghiệp, chuẩn seo để chạy quảng cáo hay giới thiệu một số sản phẩm nào đó. Chúng ta cần một số công cụ chuyên nghiệp để tạo các trang đẹp chuyên nghiệp.

Ngày xưa để tạo một trang langding page chuyên nghiệp giới thiệu một sản phẩm gì đó các lập trình viên cần một ngày để thiết kế. Nhưng với công cụ Elementor Pro chỉ với một vài cũng nhấp sử dụng template có sẵn là chúng ta đã có một website chuyên nghiệp.

Khi sử dụng công cụ này các bạn cần có chi phí là 50 USD/ năm để có thể sử dụng nhưng với bộ công cụ Integrated WordPress các bạn có nhiều hơn thế nữa nhưng với chi phí phù hợp. 

Hầu hết các ứng dụng được phát triển trên nền tảng đám mây nên các bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần cấp giấy phép là bạn có thể sử dụng ngay trên nhiều thiết bị khác nhau. Ứng dụng đám mây ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn công nghệ.

2. Các ứng dụng Worpress Integrated

Woocommerce

WooCommerce là một plugin mã nguồn mở trên WordPress hỗ trợ thiết kế website thương mại điện tử hay web bán hàng. Tác vụ của nó là biến website trở thành một trang thương mại điện tử nhanh chóng, hiệu quả. WooCommerce có toàn bộ các chức năng mà một web bán hàng cần có như: giỏ đơn hàng, số lượng hàng hóa, thanh toán, khuyến mãi, đăng ký khách hàng,…

Elementor

Elementor bản miễn phí

Đây là một ứng dụng tuyệt vời ngay khi bạn không cần biết bất cứ dòng code nào bạn có thể thiết kế website theo sở thích riêng của mình. Chỉ cần một vào thao tác kéo thả bạn có ngay một website như ý muốn.

Với Elementor miễn phí bạn dễ dàng xây dựng trang giới thiệu, trang liên hệ, trang chủ theo kiểu landing page rất chuyên nghiệp.

Nhưng có một vấn đề xảy ra ở đây đó chính là chức năng sẽ bị hạn chế và bạn không thể phát huy hết khả năng tùy biến của plugin này.

Elementor Pro

Nhà cung cấp plugin này tuyên bố như sau mình xin phép trích lại một đoạn:

” Chúng tôi đã đóng gói hơn 40 widget hữu ích nhất vào trình tạo trang web của mình. Đúng, đó là cách nhiều hơn những gì chúng tôi phải cung cấp, nhưng chúng tôi không muốn phụ thuộc vào bạn, vì vậy bạn có thể đạt đến đỉnh cao khả năng thiết kế của mình” (Theo Elementor Team)

Plugin này còn cho phép bạn thêm những phần tử được tạo ra từ các Plugin khác của WordPress. Ngoài ra, Elementor còn sở hữu nhiều mẫu sẵn có để bạn dễ sử dụng và chỉnh sửa ngay tức thời. Chỉ với vài cú Click chuột đơn giản là bạn đã sửa được bất kỳ mục nào trên trang hay thay thế bằng nội dung của riêng mình.

Nhờ sự thiết lập đơn giản lại tiện lợi nên Elementor là một trong những Plugin được cài đặt nhiều nhất. Hiện nay trên WordPress đã có hơn 5 triệu người cài đặt và sử dụng.

Thực sự đối với một doanh nghiệp phát trển trên môi trường Internet chúng ta cần phát triển rất nhiều các trang landing page giới thiệu sản phẩm hoặc quảng cáo.

Hầu hết đây là công cụ cần thiết cho người thiết kế web và content marketing dễ sử dụng và khả năng mở rộng cực kỳ cao.

Các ứng dụng khác

Một form liện hệ là một giải pháp tốt để người quản tri có thể lưu trữ thôn tin người dùng truy cập trang web dễ dàng trực quan. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Plugin contact form như: OptinMonster Pro, WP Form, Ninja Form, Contact form 7 chất lượng để mọi người sử dụng. 

Khi người dùng truy cập vào website để giải đáp một nhu cầu nào đó của khác hàng chúng ta cần một ứng dụng Web chat như: Tawk To hoặc Zoho SalesIQ. Ngoài mục đích trao đổi thôn tin với khác hàng tức thì các ứng dụng này còn lưu lại các thôn tin của người dùng vào cơ sở dữ liệu doanh nghiệp.

Tập hợp các ứng dụng của Zoho: Zoho Mail, Zoho CRM, Zoho Marketing Automation, Zoho Social, Zoho Forms…

Bảng giá Worpress Integrated

 

 

error: Đã vô hiệu chức năng này!