Chuyển tới nội dung

Đặc trưng của giải pháp WordPress được tích hợp là gì?

Giải pháp WordPress được tích hợp

Nền tảng website WordPress đã quá quen thuộc với hàng triệu người dùng toàn cầu. Tuy nhiên, nếu chỉ có WordPress, website của bạn chỉ đơn giản là một “ngôi nhà thiếu nhiều công năng”.

Việc chủ động tìm kiếm các công cụ sao cho phù hợp với nền tảng web WordPress hoặc cao hơn là chủ động thiết kế các công cụ riêng có thể mất rất nhiều thời gian và tài nguyên. Với hầu hết các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp nhỏ, điều này dường như bất khả thi.

Vậy, bạn có từng hỏi, liệu có giải pháp trọn gói nào cho việc xây dựng và phát triển website hoàn chỉnh nhất dựa trên WordPress hay không? Nếu có thì dựa trên tiêu chí nào để chọn dịch vụ này?

Giải pháp WordPress được tích hợp – Integrated WordPress là một giải pháp như thế.

1. WordPress là gì?

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở miễn phí. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web và blog đẹp mắt. Gần 20% trong số 10 triệu trang web hàng đầu và hơn 60 triệu người chọn WordPress để tạo sức mạnh cho vị trí trên web mà họ gọi là “nhà”.

WordPress có sẵn hơn 40.000 plugin, mỗi plugin cung cấp các tính năng tùy chỉnh cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh website của mình theo nhu cầu.

2. Giải pháp WordPress được tích hợp là gì?

Như tên gọi, Giải pháp WordPress được tích hợp là giải pháp công nghệ lấy WordPress làm trung tâm để tích hợp các công cụ về thiết kế và vận hành website tốt nhất cho người dùng.

Các phần mềm thuộc giải pháp này đều dựa trên điện toán đám mây – linh hoạt, dễ mở rộng và khả năng tích hợp mạnh.

Giải pháp đã được chọn lọc các công nghệ tốt nhất và hiệu quả nhất và được đóng gói thành nhiều gói từ cơ bản đến nâng cao của một website, tùy vào nhu cầu của bạn.

Khi đăng ký giải pháp này, khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ thiết kế web hoàn chỉnh và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Bao gồm cả việc cung cấp môi trường lưu trữ đám mây, quản lý bảo mật, thiết lập cài đặt, tích hợp sẵn các Plugin bản quyền, hoàn thiện dữ liệu ban đầu và chăm sóc hỗ trợ liên tục.

3. Cốt lõi của giải pháp WordPress được tích hợp là gì?

Về cơ bản, giải pháp của chúng tôi được chia thành 4 nhóm chính sau:

3.1 WordPress được tích hợp

Bao gồm các công cụ và dịch vụ cơ bản của thiết kế website, gồm:

 • Tên miền tùy chỉnh
 • Chứng chỉ SSL Security
 • Khôi bản Backup sau phục sự cố chỉ với 1 Click
 • Thiết lập WordPress, nhập dữ liệu Demo tạo website demo đầy đủ tính năng.

3.2 Các công cụ thiết kế và dàn trang

Các công cụ giúp doanh nghiệp tạo ra các landing page ấn tượng, chuyên nghiệp và tối ưu SEO tốt nhất, gồm:

 • Công cụ dàn trang với Elementor
 • Bộ công cụ ElementKit
 • +300 mẫu web theme hiện đại
 • +200 mẫu thiết kế template landing Page
 • +300 mẫu thành phần dành cho Landing Page
 • +2000 icon chuyên dụng dành cho thiết kế

3.3 Các công cụ Sale & Marketing

Để website mang lại doanh số ngay, các công cụ bổ trợ dưới đây sẽ giúp bạn, gồm:

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với AIO SEO
 • Chat Online với Zoho SalesIQ, Tawk.to,…
 • Forms đăng ký Online
 • Google Analytics
 • Cài mã Google Ads Remarketing
 • Cài mã Facebook Pixel
 • Cài mã theo dõi chuyển đổi Google Ads

3.4 Dịch vụ quản lý và hỗ trợ

Các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng có trong giải pháp, gồm:

 • Hỗ trợ tiêu chuẩn theo giờ hành chính
 • Hỗ trợ kỹ thuật tiêu chuyển bao gồm xử lý sự cố, giải đáp, hướng dẫn bằng tài liệu online.
 • Quản lý bảo mật và an toàn dữ liệu
 • Quản trị viên website từ xa
 • Xuất, lưu trữ ngoài và di chuyển dữ liệu theo yêu cầu
 • Biên tập nội dung và tối ưu hóa SEO theo đặc thù ngành
 • Phân bổ nhân viên chăm sóc khách hàng

Các công cụ khác hoặc tính năng nâng cao khác tùy vào gói. 

4. Điểm khác biệt của Giải pháp WordPress được tích hợp

Như chúng tôi đã đề cập, WordPress đã có sẵn hơn 40.000 plugin, vậy tại sao cần tích hợp thêm?

Là một giải pháp lấy WordPress làm cốt lõi nhưng:

 • Đây không phải là một sản phẩm website thuần túy

Không giống các dịch vụ thiết kế website đơn thuần, vốn chỉ tạo ra một trang web đơn thuần như hàng triệu dịch vụ hiện có trên thị trường. Đây là một giải pháp kinh doanh dựa trên công nghệ web và đám mây.

Nó bao gồm hàng loạt các ứng dụng nền tảng hỗ trợ mạnh mẽ cho Sales & Marketing. Các Marketer được sử dụng các công cụ cần thiết nhất để thiết kế và sáng tạo ra các nội dung mới phục vụ các chiến dịch bán hàng và tiếp thị. Những nội dung đó có khả năng tương tác cao và giàu tính chuyển đổi. Nó không đơn thuần chỉ là bài viết hay video hình ảnh tĩnh.

Ngoài ra, nó có sẵn các phương tiện để tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng. Các công cụ này sẽ tạo ra cơ hội xây dựng Leads chất lượng cao, tăng doanh thu hoặc khai phá một kênh bán hàng mới dựa trên Internet.

 • Không phải là sản phẩm chỉ cấp một lần sau khi đã thanh toán

Chúng tôi định nghĩa dịch vụ này như một “giải pháp”. Ngoài các công cụ có sẵn, nó còn bao gồm dịch vụ hỗ trợ và vận hành kỹ thuật; quản lý bảo mật và vận hành hệ thống; thiết kế giao diện và xuất bản nội dung theo yêu cầu; và chuyên viên chăm sóc khách hàng.

Nói cách khác, chúng tôi “đem” cả phòng IT và hỗ trợ Digital Marketing vào giải pháp này. Chúng tôi đồng hành xuyên suốt cùng bạn.

 Dịch vụ hỗ trợ là yếu tố cốt lõi giúp cho giải pháp này hoạt động an toàn, mạnh mẽ và nâng cấp từng ngày từng giờ để đạt được hiệu suất hoạt động và tính hiệu quả của giải pháp.

 • Là một nền tảng web dựa trên đám mây dẫn đầu xu hướng công nghệ hiện nay

Khi đăng ký giải pháp này, nó không phải là việc bạn mua các tính năng web để tạo ra một trang web cố định, nằm im bất động và lạc hậu theo thời gian. Các nền tảng công nghệ được tích hợp đều là những nền tảng số 1 thế giới trong lĩnh vực chuyên môn.

Các công nghệ này lại được cải tiến theo thời gian. Bạn không cần phải mua bản cập nhật vì nó luôn tự động cập nhật tính năng mới.

 • Hội tụ hàng loạt công cụ dẫn đầu thế giới trên môi trường WordPress

Các công cụ SEO, Kỹ thuật dàn trang, Chat Online, Bảo mật, Backup dự phòng, chia sẻ mạng xã hội, quản lý gian hàng, quản lý mạng lưới cộng tác viên, webform, tích hợp SMTP… Tất cả đều được chúng tôi lựa chọn các đối tác dẫn đầu thế giới về số lượng người dùng đã kích hoạt.

Hơn 300+ widget và Add-ons thiết kế landing page từ Elementor và các đối tác được tích hợp trong giải pháp hoặc được tích hợp thêm theo mong muốn của bạn.

Thư viện 300+ mẫu website tuyệt đẹp từ tất cả các nhà phát triển theme nổi tiếng trên WordPress sẽ được sử dụng.

5. Ưu nhược điểm của giải pháp

5.1 Về ưu điểm:

 • Sở hữu các công cụ tốt nhất đã được chứng minh

Chúng tôi tiên phong sử dụng giải pháp WordPress được tích hợp cho tổ chức. Đồng thời, chuyên gia công nghệ của chúng tôi cũng đã chọn lọc + kết hợp các công cụ tốt nhất hiện thời, giúp bạn sở hữu một “combo website” hoàn thiện nhất.

Hơn nữa, các công cụ này đều tự động cập nhật vì dựa trên công nghệ đám mây. Không giống nhiều công cụ phần cứng, bạn phải tự cập nhật hoặc mua mới để thay thế.

 • Chi phí thấp

Là một nhà phát triển và agency hàng đầu, chúng tôi có đặc quyền mua giấy phép số lượng lớn với quy mô hàng nghìn giấy phép mỗi năm ở chi phí thấp hơn 60-80% so với mua lẻ.

Nhờ vậy, khách hàng được tận hưởng những lợi thế độc quyền về chi phí công nghệ. Ngoài ra, các giải pháp là kết quả của tinh hoa công nghệ được tích lũy từ kinh nghiệm trong hàng thập kỷ triển khai và sử dụng nội bộ. Khách hàng sẽ nhận được các giải pháp tối ưu với chi phí triển khai và vận hành tối thiểu.

 • Đưa vào sử dụng ngay

Thiết kế web phải nhanh chóng và có thể tạo ra doanh thu ngay. Giải pháp WordPress được tích hợp có thể đáp ứng yêu cầu này.

Giải pháp có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn bằng các ứng dụng mới nhất. Nó tương thích với hầu hết ngành nghề kinh doanh hiện nay. Việc triển khai chỉ mất vài giờ vì chúng tôi đã đóng gói sẵn.

Sử dụng hosting đám mây từ các nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới giúp website WordPress của bạn có hiệu năng cực mạnh, hoạt động mượt mà ngay cả khi phải tải những ứng dụng nặng nhất.

 • Hỗ trợ trọn đời bởi chuyên gia công nghệ đầu ngành

Với giải pháp WordPress được tích hợp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự an tâm hoàn toàn thông qua các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì hàng đầu thế giới của chúng tôi. Cho dù là sửa một lỗi nhỏ hoặc bảo trì liên tục, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Thay vì tự mình làm những nhiệm vụ thậm chí bạn không biết nó là gì, hãy để chuyên gia của chúng tôi để hỗ trợ bạn.

5.2 Về nhược điểm:

 • Cần có kiến thức cơ bản về một số dịch vụ
 • Một số công cụ yêu cầu hiểu biết tính năng để sử dụng
 • Một số chức năng bảo mật yêu cầu hiểu biết IT

Vì là giải pháp dựa trên công nghệ, khách hàng ít nhất cần có hiểu biết cơ bản về tên miền, WordPress, dịch vụ lưu trữ, thiết kế web hay thiết kế landing page. Việc nắm được cơ bản các khái niệm giúp bạn hiểu rõ giải pháp này là gì.

 • Giải pháp không tách riêng từng công cụ

Chúng tôi muốn cung cấp một giải pháp thiết kế web toàn diện | đã được thực thi | đã mang lại hiệu quả | chúng tương thích hoàn toàn với nhau. Thế nên, chúng tôi sẽ không cung cấp riêng từng công cụ có trong gói.

6. Giải pháp WordPress được tích hợp dành cho ai?

Giải pháp phù hợp và hầu như đáp ứng được hết mọi mô hình kinh doanh hiện nay. Bao gồm website thương mại điện tử, website blog hoặc website kinh doanh.

6.1 Các doanh nghiệp khởi nghiệp

Kinh nghiệm chuyên sâu về WordPress và kỹ năng kỹ thuật của chúng tôi sẽ thiết lập các website WordPress hiệu quả về chi phí hơn cho các công ty khởi nghiệp.

Chúng tôi cũng hiểu được một doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ ưu tiên các công cụ nào hơn.

6.2 Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Từ thiết kế, tạo nội dung cho đến hỗ trợ công cụ về tiếp thị và bán hàng – chúng tôi có thể hỗ trợ trọn gói để bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh của mình.

6.3 Các doanh nghiệp lớn

Chúng tôi có sẵn hàng loạt các công cụ nâng cao được tích hợp với nhiều tính năng chuyên sâu hơn. Chúng phục vụ cho nhu cầu cao của các tổ chức lớn. Tích hợp thêm các công cụ theo nhu cầu của bạn.

Kết

Việc công nghệ hóa hầu hết các hoạt động không chỉ còn là hô hào hay thổi phồng bởi các ông lớn công nghệ. Nó đã thực sự chứng thực hiệu quả.

Chúng tôi đã nhận được lợi nhuận từ chính việc số hóa website này. Nay chúng tôi muốn mang đến một giải pháp được xem là khởi đầu cho mọi hoạt động kinh doanh trên môi trường online của bạn – Giải pháp WordPress được tích hợp.

Liên hệ với chúng tôi để xem thiết kế demo và tư vấn giải pháp.

Uyên Vũ

Tôi thích cái cách công nghệ làm thay đổi cuộc sống và cách làm việc của chúng ta. Điện toán đám mây, AI, Big Data, IoT là một trong những thứ kích thích tôi khám phá mỗi ngày.

error: Đã vô hiệu chức năng này!