Chuyển tới nội dung

Giải Pháp Email Doanh Nghiệp Ngành Ngân Hàng

Email doanh nghiệp ngân hàng

Hiện nay nhu cầu sử dụng email để trao đổi hoạt động trong công việc ngày càng nhiều. Nhất là trong lĩnh vực ngân hàng vấn để về bảo mật dữ liệu làm việc nhóm nên cần một bộ công cụ làm việc email hiệu quả.

Một trong những vấn đề đặt ra đối với nghành ngân hàng là tính bảo mật, lọc thư rác, bộ công cụ làm việc. Như vậy có những email doanh nghiệp đám mây đáp ứng được yêu cầu.

Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu chi phí tính năng giải pháp email doanh nghiệp ngân hàng.

1. Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là tài sản thuộc quền sở hữu của công ty nhằm múc đích lưu trữ trao đổi, làm việc trên môi trường trực tuyến. Đối với tài khoản email miễn phí như Gmail, Outlook… người dùng có thể sử dụng đối với mục đích cá nhân như trao đổi thông tin, lưu trữ …

Thì đối với email doanh nghiệp bạn sử dụng nhằm mục đích cho công việc như liên hệ đối tác, báo cáo, thương thảo với khách hàng…

Khi sử dụng email cá nhân miễn phí đuôi email có dang tên miền của nhà cung cấp như: linhnguyen@gmail.com, thuylinh@outlook.com…. Như vậy khi sử dụng hệ thống email cá nhân để liên hệ, trao đổi công việc giữa các doanh nghiệp được đánh giá là không chuyên nghiệp.

Như vậy các doanh nghiệp sử dụng tên miền chính công ty mình. Các email này thường có dạng hotro@mmgroup.vn hay lienhe@incomda.com thật chuyên nghiệp đúng không nào.

2. Các tính năng email doanh nghiệp ngân hàng

Tính năng rất cần cho doanh nghiệp ngân hàng

Khi sử dụng email doanh nghiệp tính năng quản trị luôn cầ thiết đối với mỗi doanh nghiệp nào nhất là đối với lĩnh vực ngân hàng. Khi một nhân viên nào đó nghỉ việc sẽ mang theo toàn bộ tài liệu, dữ liệu khách hàng, nhân viên mới vào không biết quá trình trao đổi làm việc với khách hàng thế nào để tiếp tục công việc.

Email doanh nghiệp giúp bạn quản trị lưu trữ các nguồn tài nguyên. Nhân viên mơi có cơ sở làm việc hiệu quả.

Lưu trữ email và e-Discovery 

Đây là tính năng khá thú vị đối với mỗi doanh nghiệp đặc biệt là ngân hàng. Trong quá trình làm việc nhân viên thường xuyen truy cập đến các dữ liêu bảo mật của ngân hàng. Mọi thao tác tải xuống lưu trữ, sao chéo đều được e-Discovery ghi nhận

Với email doanh nghiệp đám mây như Zoho Workspace chúng ta có thể tạo bản sao dữ liêu của người dùng/ nhóm người dùng/ toàn tổ chức để chuyển về một email chỉ định nhằm lưu trữ và phục vụ rà soát pháp lý khi cần.

Ngân hàng là một lĩnh vực khá nhạy cảm thông tin khách hàng việc đánh cắp thông tin chính là đánh cắp khách hàng của các bạn. Có một số nhân viên đến với doanh nghiệp của bạn nhằm mục đích lấy cắp thông tin khách hàng,  bản quyền sản phẩm, dữ liệu khách hàng của công ty mình.

Nhằm mục đích phá hoại mọi thao tác, sao lưu, gởi nhận email điều được lưu trữ trên e Discovery được tích hợp Zoho Mail Workplace.

Trao đổi tức thì Họp video trực tuyến

Trong thời buổi Covid đang diễn biến phức tạp các doanh nghiệp dang chuyển dần sang làm việc Online. Tính năng họp video trực tuyến giải quyết vấn đề này khá tốt. Với hơn 300 người họp cùng một lúc cùng tính năng chống ồn, chống rè được tích họp mang lại trải nghiệm người dùng ngày càng cao.

Với tính năng chat bạn có thể sử dụng độc lập để trò chuyện với mọi người nhanh chóng. Chat tức thì cho phép bạn tạo phòng chat riêng lên đến 8000 thành viên mỗi phòng và hỗ trợ 28 ngôn ngữ, kết nối mọi lúc mọi nơi.

Lọc thư rác mạnh mẽ

Thứ rác hiện đang là vấn đề làm đau đầu người dùng. Mỗi ngày bạn nhận hơn 50 thư rác đến với nhà quảng cáo. Thư rác ảnh hưởng lớn đến hiệu xuất làm việc.

Các email doanh nghiệp ngành ngân hàng tích hợp các công cụ lọc thư rác tiên tiến được phát triển bởi hàng nghìn kỹ sư tài năng trong hàng thập kỷ.

Điều này giúp cho hộp thư của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng, bạn không phải đối mặt việc phải nhận hàng tá thư quảng cáo spam mỗi ngày.

Bảo mật và an toàn

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ Mail doanh nghiệp nào bảo mật luôn phải đặt lên hàng đầu. Email doanh nghiệp được hoạt động trên môi trường điện toán đám mây được vận hành trên trung trên trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp với khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

Với đội ngũ hàng ngàn kỹ sư công nghệ hàng đầu giúp cho hộp thư của bạn luôn an toàn bảo mật.

Được trang bị nhiều tính năng bảo mật đa lớp như xác thực hai lớp, nhận dạng và cảnh báo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an toàn và tin cậy.

Tất cả những điều này giúp cho người dùng luôn an tâm sử dụng và giảm thiểu rủi ro liên quan tới an ninh và bảo mật.

3. Bảng giá email doanh nghiệp ngân hàng

Zoho Mail

Zoho Mail là một dịch vụ Mail có nguồn gốc từ Ấn Độ. Tất cả các dữ liệu đều được đồng bộ trên Zoho Doc và ZOho Storage. Ngoài ra khi có tài khoản Zoho Mail các bạn có thể tích hợp thêm một số tính năng như Zoho CRM, Zoho Form… Các ứng dụng của Zoho.

Điểm khác biệt và tạo sự thuận lợi cho người dùng là bạn có thể sử dụng tên miền riêng ngay từ lúc đăng ký và không phải thông qua dịch vụ khác giống như Google App Business.

Lợi thế cạnh tranh nổi bật của Zoho Mail là về giá. Không nói gì đến email hosting, trong nhóm email đám mây thì Zoho có giá thấp hơn 1/3 So với Google Workspace . Và điểm nổi bật là Zoho tích hợp từng tính năng cần thiết khi doanh nghiệp cần.

bảng giá Zoho Mail & Workplace mới nhất

>>Xem thêm: Tính năng và chi phí Zoho Workplace chi tiết 2021.

Bảng giá Microsoft 365

Microsoft 365 là bộ công cụ hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả. Không chỉ đơn giản là email doanh nghiệp Microsoft hỗ trợ bộ công cụ trao đổi làm việc nhóm tất cả các ứng dụng được phát triển trên nền điện toán đam mây hỗ trợ làm việc mọi lúc mọi nơi.

Khi bạn đăng ký tài khoản Microsoft 365 hỗ trợ đăng nhập và động bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smartphone).

Và các dịch vụ tích hợp: Exchange, OneDrive, SharePoint, Teams… Một trong những ứng dụng đối đầu với Microsoft 365 là G Suite của Google.

bảng giá Microsoft 365 mới nhất

Bảng giá Google Workspace

Google Workspace là ứng dụng được phát triển trên nền Gmail của Google. Google Workspace mang đến cho các bạn cả một hệ sinh thái Gmail, Drive, Documents và Meet.

Ngày 6/10/2020, Google chính thức giới thiệu sản phẩm Google Workspace. Được phát triển dựa trên G suite với một sứ mệnh mang trải nghiệm mới đến cho doanh nghiệp.

Google Workspace là tên hãng đã gợi ý khi lần đầu tiên giới thiệu một bộ công cụ cộng tác mới tích hợp Google Meet cho dịch vụ này vào đầu năm nay.

Bảng giá Google Workspace

Các bạn tham bảo so sánh các tính năng email doanh nghiệp.

 

Được thành lập từ năm 2015, mmgroup.vn – Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng giải pháp đám mây vào kinh doanh tại Việt Nam. Mmgroup.vn cung cấp các dịch vụ đám mây giúp doanh nghiệp hệ thống hóa quy trình quản lý và làm việc, tối ưu chi phí và tăng trưởng doanh thu trong môi trường kỹ thuật số.

“Công nghệ nếu không được dùng cho đúng người đúng việc, nó sẽ trở thành chi phí thay vì giải pháp hiệu quả. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của mình để thấu đáo nhu cầu của họ. Điều này cho phép chúng tôi triển khai các giải pháp đám mây mang lại lợi nhuận thực sự.” – Ông Nguyễn Xuân Hiển – CEO của mmgroup.vn chia sẻ.

Là đối tác của Google, Microsoft và Zoho, mmgroup.vn hiện đang phục vụ hơn 60.000 người dùng đang làm việc khắp nơi trên thế giới đa dạng lĩnh vực từ những ngành đòi hỏi bảo mật cao như ngân hàng, tài chính bảo hiểm, logistics, bệnh viện đến các lĩnh vực bất động sản, thương mại điện tử, vận tải, hàng không…

Huu Dinh

error: Đã vô hiệu chức năng này!