Chuyển tới nội dung

90% Các Nhà Cung Cấp Email Doanh Nghiệp Việt Không An Toàn

Nhà cung cấp email doanh nghiệp

Để vận hành một doanh nghiệp chúng ta cần một công cụ có thể trao đổi, quản lý, lưu trữ dữ liệu an toàn bảo mật. Thì email đáp ứng được hầu hiết các yêu cầu trên. Nhưng trên thị trường Nam có rất nhiều gói email doanh nghiệp chúng ta hãy cùng đểm lại một số gói giá nhé.

Một số doanh nghiệp ở Việt Nam cung cấp email hosting doanh nghiệp với chi phí.

22.885/tháng/user.

19.000/tháng/user.

1tr122/người dùng/năm  là gói giá mà Google Worksapce  mang đến cho doanh nghiệp.

786.000/người dùng/ năm là chi phí mà Microsoft 365 Business Basic.

360.000/tháng/user Zoho Mail Lite.

Giải pháp email lưu trữ đám mây bậc nhất thế giới.

Như vậy với chi phí email doanh nghiệp làm sao có sự khác biệt lớn đến vậy.

Với chi phí thấp các doanh nghiệp cung cấp email tại Việt Nam tự mua server cấu hình cài đặt thiết bị. Sau đó mở bán các gói email dành cho công ty.

Các đơn vị chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc cài đặt thiết bị nên nguy cơ hỏng hóc , cháy nổ server diễn ra rất thường xuyên.

Dẫn đến dữ liệu toàn bộ doanh nghiệp của các bạn có thể mất hết. Như chúng ta biết dữ liệu vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghệp. Ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn của doanh nghiệp.

Các bạn không nên để tài nguyên quan trong của mình có thể bị mất hoàn toàn vì lý do này chứ.

Ngược lại các giải pháp email đám mây được các nhà công nghệ hàng đầu như Google, Microsoft, Zoho họ đã có kinh nghiệm hơn 10 để vận hành và phát triển ứng dụng.

Tất cả các tài nguyên đều được lưu trữ an toàn trên đám mây đều được sao lưu và phục hồi. Với đội hàng ngàn lập trình viên chuyên nghiệp. Dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo vệ mọi lúc mọi nơi.

>>Xem thêm: Lợi ích email doanh nghiệp mang đến cho các bạn.

Sự ổn định là rất cần thiết

Đối với email doanh nghiệp đám mây chúng tôi chỉ đảm bảo lên đến 99,9%. Trong đợt cập nhật tháng 5 vừa rồi dịch vụ email chỉ gián đoạn có 3-4h thôi mà có hơn hàng trăm khách hàng  gọi đến cho chúng tôi để hỏi về sự cố gián đoạn dịch vụ.

Làm cho các bạn bên Sale và kỹ thuật chóng hết cả mặt. Cuộc gọi này vừa kết thúc cuộc gọi khác đã đến. Hôm đó thật là một ngày mệt mỏi.

Chỉ hơn 3-4 tiếng không có dịch vụ mail hệ thống của công ty hoàn toàn gián đoạn. Chỉ vài tiếng thôi mà gây hậu quả khó lường. Các mẫu hợp đồng báo giá không thể gởi và nhận. Thôn tin trao đổi bị gián đoạn hoàn toàn.

Trải nghiệm người dùng trên sản phẩm

Thực sự khi bạn đã dùng quen với một sản phẩm các bạn sẽ yêu thích nó và khi sử dụng các dịch vụ khác hầu như sẽ không hài lòng. Với giao diện đơn giản cung cấp những tính năng đáp ứng nhu cầu trong công việc.

Trải nghiệm người dùng
Trải nghiệm người dùng

Sử dụng sản phẩm khác các bạn sẽ có cảm giác lạ lẫm.

Khi sử dụng các gói email giá rẻ trải nghiệm người dùng sẽ không xuyên suốt ảnh hưởng rất lớn đến kết quả công việc. Ngoài ra trong quá trình trao đổi xử lý thường xuyên bị gián đoạn.

>>Xem thêm: Các công ty giải pháp email doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Các chức năng liên quan

Ngoài bộ công cụ trao đổi giao tiếp trong một doanh nghiệp cần bộ công cụ như trình chiếu, sạn thảo văn bản, tính toán các file excel. Đây là bộ công cụ bắt buộc phải có để đáp ứng tốt nhu cầu công việc.

Các tính năng này được email doanh nghiệp đám mây giải quyết cực kì tốt. Những ứng dụng đó có hàng triệu người đang sử dụng hàng ngày.

Zoho Work Drive: công cụ lưu trữ dữ  liệu an toàn.

Zoho Write : Công cụ soạn thảo văn bản.

Zoho Sheet: Công cụ tính toán hoàn hảo.

Zoho Show: Công cụ trình chiếu.

Zoho Clip: Nhắn tin tức thời, họp video trực tuyến.

Với các tính năng này các bạn không thể có được khi sử dụng email hosting hoặc email miễn phí hoặc giải pháp thay thế.

Các nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp của Việt Nam không đảm bảo các tiêu chuẩn về dữ liệu và kỹ thuật email doanh nghiệp. Các bạn không muốn dữ liệu của mình không được đảm bảo an toàn.

Tính năng Zoho Mail
Tính năng Zoho Mail

Một sự lựa chọn khác cho các bạn.

Sự khác biệt email doanh nghiệp Mật Mã

MM Group – Công ty Công Nghệ Mật Mã là doanh nghiệp hàng đầu trong công việc ứng dụng giải pháp email mail doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tại thời điểm này, tận dụng công nghệ từ các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới là sự đầu tư thông minh hơn. Bên cạnh đó, điện toán đám mây là nền tảng còn rất xa lạ với các doanh nghiệp Việt, nó không chỉ là bài toán về kinh doanh, tiết kiệm chi phí mà nó cần đến sự tin cậy.

Và Google hay Microsoft lúc này đã có vị thế rất lớn trong lòng khách hàng.

Từ năm 2018 biết được sự hiệu quả về chi phí của Zoho Mail chúng tôi chính thức của tập đoàn công nghệ Zoho ứng dụng giải pháp đám mây trong công việc.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp cả 3 giấy phép về email đám mây của: Google, Microsoft, Zoho.

Hơn 10 năm nghiên cứu và sử dụng, chúng tôi biết giải pháp đám mây nào phù hợp nhất với mỗi loại tổ chức. Chúng tôi vừa là khách hàng vừa là đối tác của Google, Microsoft và Zoho. Chính vì vậy MM Group hiểu được doanh nghiệp đang gặp vấn đề gì và cần những gì để khắc phục.

Email đám mây hiện đại cho mọi doanh nghiệp, dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay start up đang gặp nhiều thách thức. Chúng tôi giúp bạn sở hữu các sản phẩm mà trước đây chỉ có doanh nghiệp lớn mới có đủ nguồn lực để sử dụng và vận hành.

Các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của MM Group đã tham gia các buổi đào tạo của hãng, đã thi và đạt nhiều chứng chỉ liên quan của ngành. Mỗi ngày chúng tôi cũng xử lý hàng trăm case của khách hàng. Chúng tôi có đủ tự tin để giúp bạn khắc phục khó khăn.

Thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Một công cụ nếu không được dùng cho đúng người và đúng việc, nó sẽ trở thành chi phí thay vì giải pháp hiệu quả. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của mình để hiểu họ cần gì. Điều này cho phép chúng tôi triển khai các giải pháp mang lại lợi nhuận thực sự.” – MM Group

Ngoài ra các bạn có thể đăng ký dùng thử các gói email doanh nghiệp.

Chúc các bạn thành công!

Huu Dinh

error: Đã vô hiệu chức năng này!