Chuyển tới nội dung

Email Doanh Nghiệp Du Lịch

Bạn là một doanh nghiệp dụ lịch bạn quản lý hàng chục thậm chí hàng trăm nhân viên . Tất cả các thôn tin khách hàng bảo mật tài liệu công ty đặc biệt chú trọng. 

Microsoft 365 basic

Một email đám mây Ngành Du Lịch

Với 3 giải pháp công nghệ đám mây hàng đầu tất cả các dữ liệu tài nguyên của  các bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Doanh nghiệp của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Email theo tên miền

Địa chỉ email tên miền tùy chỉnh tenban@tendoanhnghiep.com giúp định danh thương hiệu, mang lại tính xác thực và độ uy tín cho công ty trong tâm trí khách hàng. Email theo tên miền giúp bạn kiểm soát và cộng tác trong đội ngũ đơn giản hơn nhưng hiệu quả hơn.

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu của bạn tuyệt đối an toàn và bảo mật với cả nhà cung cấp và đối tác. Hệ thống an ninh mạng của Email doanh nghiệp sử dụng các công nghệ phát hiện và ngăn chặn mã hóa hay các xâm nhập mới nhất; bổ sung hàng hoạt các lớp bảo vệ nâng cao; dữ liệu luôn được mã hóa chỉ khi đến đúng người nhận.

Email đa tác vụ

Không chỉ để nhận và gửi mail, Email doanh nghiệp du lịch còn tích hợp lịch, danh bạ, tác vụ, ghi chú và dấu trang ngay trong hộp thư đến của bạn. Tạo cuộc họp hoặc gọi video nhanh chóng ngay khi đang gửi mail. Làm việc năng suất hơn với mọi thứ bạn cần chỉ từ một nơi.

Tính năng thông minh

Một email độc đáo và giàu tính năng thú vị, giúp bạn làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn nhưng thoải mái hơn, vượt xa khỏi một email truyền thống nhàm chán. Các để xuất thông minh và phím tắt từ Zoho Mail giúp bạn tối ưu hóa cách làm việc và tiết kiệm thời gian.

Tích hợp dễ dàng

Không chỉ đơn giản là email, các bạn có thể tích hợp hàng loạt các ứng dụng liên quan đến công việc như, công cụ trao đổi chat trực tiếp, công cụ soạn thảo văn bản, trình chiếu, tính toán. Làm việc hiệu quả hơn với tất cả ứng dụng trong một nơi. 

Mọi lúc mọi nơi

Các bạn có thể sử dụng email trên mọi nền tảng, mọi thiết bị. Tính năng này nâng cao hiệu xuất làm việc nhất là đối với những khách hàng nhiều công việc. Các tài khoản trên các thiết bị đồng bộ ngay lập tức và tự động, do đó dữ liệu có thể truy cập từ nhiều thiết bị.

error: Đã vô hiệu chức năng này!