Chuyển tới nội dung

Dịch Vụ Gmail Cho Doanh Nghiệp: Email Google Workspace ✔️

Gmail doanh nghiệp

Dịch vụ email cho Doanh Nghiệp Google Workspace – An toàn – Ổn định – Tăng độ tin cậy, nâng cao giá trị thương hiệu – 99% thư vào inbox – Bảo mật cao –  Loại bỏ spam mail.

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là phương tiện trao đổi, lưu trữ của các công ty trong thời đại số hiện nay. Các hoạt động giao tiếp trực tuyến, trao đổi thông tin online thông qua gửi, nhận mail giữa các cá nhân, đơn vị ngày càng phổ biến, đặc biệt là giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp với nhau.

Đối với cá nhân các bạn có thể sử dụng email như trao đổi thông tin lưu trữ dữ liệu, xác nhận tài khoản trên các diễn đàn, làm việc dưới dạng freelancer các bạn có thể sử dụng các tài khoản email miễn phí.

Đối với doanh nghiệp người dùng sẽ sử dụng để thực hiện các thao tác phục vụ cho công việc chung của công ty như liên hệ đối tác, báo cáo, thương thảo với khách hàng…

Khi sử dụng các email cá nhân các bạn thường sử dụng email miễn phí địa chỉ email của các bạn có dạng linhnguyen@gmail.com, haihoang@yahoo.com.

Trong môi trường doanh nghiệp email là môi trường trao đổi trực tiếp thương thảo giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp hay doanh nghiệp với người lao động, việc sử dụng các email miễn phí được đánh giá là không chuyên nghiệp.

Email doanh nghiệp giúp các bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng giả sử bạn đang phát triển trong lĩnh vực gia sư  email bạn giao tiếp với khách hàng là hotro@giasu.com sẽ chuyên nghiệp hơn.

3 nhà cung cấp email doanh nghiệp đám mây

Zoho Workspace

Được phát triển bởi Zoho Corporation vào năm 2007, Zoho Workplace ít phổ biến hơn so với hai đối thủ của họ là Google Workspace và Microsoft 365, nhưng đây cũng là một giải pháp điện toán đám mây nổi tiếng thế giới.

Zoho Corporation có văn phòng tại hơn 15 quốc gia trên thế giới, họ có đội ngũ khoảng 9.000 nhân viên. Zoho nổi tiếng thế giới với hàng loạt ứng dụng điện toán đám mây nhưng chủ yếu là Zoho CRM và Zoho Workplace.

Tính đến năm 2020 có khoảng hơn 50 triệu người dùng toàn cầu đang sử dụng một trong các phần mềm của Zoho và con số này tăng nhanh mỗi ngày bởi vì họ có thêm các bản miễn phí dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ hoặc cá nhân.

>>Xem thêm: Tính năng và chi phí Zoho Worksace chi tiết 2021.

Google Workspace

Chính là giải pháp email và công cụ văn phòng xuất hiện đầu tiên vào năm 2006. Tính tới thời điểm hiện tại, Google cho biết Google Workspace có hơn 6 triệu doanh nghiệp đang sử dụng trên toàn cầu.

Google Workspace có 4 phiên bản, phiên bản cơ bản nhất có 30GB dung lượng lưu trữ và có đủ đa số các ứng dụng phổ biến.

google workspace

Microsoft 365

Là bộ ứng dụng điện toán đám mây có mức tăng trưởng doanh thu mạnh nhất của Microsoft.

Microsoft 365 (tên cũ là Office 365) chính là “gà đẻ trứng vàng” mang lại hàng tỷ USD mỗi năm cho hãng, Office 365 ra mắt vào năm 2011 nhưng nó có doanh thu vượt qua Office truyền thống có lịch sử hơn 40 năm phát triển tại thời điểm 2019.

Cho tới năm 2019, Microsoft cho biết có hơn 30 triệu người dùng trả phí cho Microsoft 365. Điều đó nói lên quy mô và vị thế của Microsoft 365 xứng đáng là giải pháp hàng đầu về ứng dụng điện toán đám mây.

>>Xem thêm: Tính năng và chi phí Microsoft 365 chi tiết.

Các tính năng email doanh nghiệp

Luôn chuyên nghiệp với email@tenmiencuaban.com

Tạo tên miền cho doanh nghiệp và thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh cho người dùng. Địa chỉ email chuyên nghiệp và độc đáo làm tăng tính xác thực và khả năng nhận diện vốn có cho công ty.

Email doanh nghiệp sẽ giúp bạn:

  • Tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu – nhìn vào email tên miền doanh nghiệp khác hàng sẽ tin tưởng hơn.
  • Kiểm soát hoàn toàn – Kiểm soát quản lý tài nguyên nhân viên dễ hơn, bạn có thể tạo hoặc xóa bất kỳ mailboxes.
  • Marketing cho thương hiệu của bạn – dựa vào đuôi email tên miền khác hàng có thể tìm hiểu doanh nghiệp của bạn.

Lưu trữ email và e-Discovery

Lưu giữ chứng cứ pháp lý và khám phá điện tử eDiscovery được tích hợp sẵn trong giải pháp email doanh nghiệp đám mây.

Với email doanh nghiệp chúng ta có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng/ nhóm người dùng/ toàn tổ chức để chuyển về một email chỉ định nhằm lưu trữ và phục vụ rà soát pháp lý khi cần.

Điều này thật sự bổ ích và cần thiết đối với những doanh nghiệp hoạt động có nhiều yếu tố liên quan tới bí quyết hoặc thông tin nhạy cảm hoặc tổ chức có nhân viên thường xuyên ra vào.

Là quản trị viên cấp cao đại diện cho tổ chức, bạn có thể làm như vậy.

Bảo mật và an toàn

3 Giải pháp công nghệ trên hoạt động trên mô hình điện toán đám mây được vận hành trên trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp với khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

Được trang bị nhiều tính năng bảo mật đa lớp như xác thực hai lớp, nhận dạng và cảnh báo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an toàn và tin cậy.

Email doanh nghiệp đám mây cũng được tích hợp các công nghệ tiên tiến để lọc thư rác, chống lừa đảo và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe nhất thế giới.

>>Xem thêm: Email doanh nghiệp dung lượng lưu trữ lơn. Giả sử doanh nghiệp của bạn phát triển lĩnh vực trung tâm gia sư  email tên miền có dạng hotro@trungtamgiasu.com.  Email doanh nghiệp sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

Lọc thư rác mạnh mẽ

Email doanh nghiệp Google  tích hợp các công cụ lọc thư rác tiên tiến được phát triển bởi hàng nghìn kỹ sư tài năng trong hàng thập kỷ.

Điều này giúp cho hộp thư của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng, bạn không phải đối mặt việc phải nhận hàng tá thư quảng cáo spam mỗi ngày.

Giao diện sử dụng tối giản

Google Workspace thiết kế giao diện sử dụng tối giản, khoa học và đẹp mắt nhưng không hề thiếu các trải nghiệm của một ứng dụng thư đa năng và hiện đại.

Bất cứ ai dù là chưa quen với việc sử dụng cũng có thể lập tức làm việc ngay với Zoho Mail trong lần truy cập đầu tiên.

Nhiều tính năng có thể tùy chỉnh

Trang cài đặt của Microsoft 365 có nhiều tính năng giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh một giao diện ưa thích từ nền, màu sắc, font chữ, chữ ký, cách hiển thị bố cục…

Ổn định cao

Rất hiếm khi chúng ta có thể thấy tình trạng gián đoạn của Zoho Mail, bởi vì nó được vận hành trên trung tâm dữ liệu mạnh mẽ của nhà cung cấp và luôn được giám sát.

Nhiều tính năng cho quản trị viên

Nếu bạn đang sử dụng Google Workspace cho doanh nghiệp, các tính năng dành cho quản trị viên của Workspace là rất mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn có thể quản lý và kiểm soát hệ thống.

Dễ dàng nâng cấp và mở rộng

Microsoft 365 cho doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp lên các gói cao hơn hoặc bổ sung mở rộng khi cần tăng quy mô, chỉ việc mua thêm giấy phép và tăng quy mô nhanh chóng.

Dung lượng

Cả 2 điều cung cấp cho người dùng một dung lượng lớn khoản 15 -30G. Ngoài ra bạn có thể tích hợp dung lượng bổ xung một cách dể dàng.

Lọc thư rác

G Suite có hệ thống lọc thư khá chất lượng khi họ tuyên bố độ chính xác lên đến 99%.

Cả 2 đều cho biết họ đã kết hợp ứng dụng Machine Learning và công nghệ AI với cơ sở dữ liệu lớn để cải thiện việc lọc thư rác liên tục.

Hỗ trợ

Các nhà cung cấp email doanh nghiệp hàng đầu hỗ trợ 24/7 nhanh chóng.

Khi sử dụng những giá trị mang lại cho người dùng với các tính năng mang lại email doanh nghiệp giúp các bạn xử lý công việc hiệu quả. Với các tính năng mang lại cho doanh nghiệp giúp các bạn chia sẻ những giá trị mang lại cho người dung.

Đăng ký dùng thử, trải nghiệm thật email doanh nghiệp nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng từ Google, Microsoft và Zoho:

 

error: Đã vô hiệu chức năng này!