Chuyển tới nội dung

3+ Điều Cần Biết Khi Di Chuyển Dữ Liệu Google Workspace

Duy chuyển dữ liệu

Khi bạn chuyển từ sử dụng email cá nhân sang email doanh nghiệp, hay từ G Suite Legacy sang Google Workspace hoặc từ đối tác này sang đối tác khác các bạn cần duy chuyển dữ liệu củ sang gói mới.

Là người dùng bạn không biết gì về duy chuyển dữ liệu thật khó khăn đúng không nào? Rồi lo lắng không biết duy chuyển dữ liệu thế nào, dữ liệu rất quan trọng không biết khi duy chuyển dữ liệu có mất hay không, hay đơn giản bạn có thể duy duy chuyển được dữ liệu hay không?

Hãy liên hệ với chúng tôi để duy chuyển dữ liệu ngay.

1. Thời gian duy chuyển dữ liệu

Khi bạn đang sử dụng các gói Google Workspace ở công ty khác cần duy chuyển dữ liệu về MM Group để quản lý các bạn cần biết thời gian tạm ngưng dịch vụ của bạn ở công ty củ để duy chuyển dữ liệu trước ngày đó. Sau khi hết hạn dịch vụ củ bạn sẽ bị khóa và các bạn cần một khoản chi phí để mở dịch vụ mới có thể duy chuyển dữ liệu. Khi làm việc mình thường thấy bộ phận Sale của mình nhắc nhở về hết thời gian sử dụng dịch vụ để các bạn duy chuyển dữ liệu. Mà các bạn không duy chuyển để hết hạn không thể duy chuyển dữ liệu.

2. Các loại dữ liệu cần duy chuyển

2.1 Email

Khi sử dụng email doanh nghiệp hầu hết các dữ liệu quan trọng đều được lưu trữ dưới dạng email. Nhất là các thông tin quan trọng giao tiếp với khách hàng hay đơn giản là email giao tiếp nội bộ trong doanh nghiệp.

Duy chuyển dữ liệu

Duy chuyển dữ liệu

2.2 Danh bạ

Khi duy chuyển dữ liệu tất cả các thông tin trên danh bạ sẽ duy chuyển từ tài khoản củ sang tài khoản mới.

2.3 Drive

Hầu hết tất cả các file như Doc, Sheet, file PDF hình ảnh hay Video. Google Drive cung cấp cho các bạn bộ nhớ lưu trữ linh hoạt luôn đủ dung lượng để lưu trữ.

Thời gian duy chuyển dữ liệu phụ thuộc vào tốc độ mang và dữ liệu của các bạn đều tất nhiên là dữ liệu càng lớn thì thời gian lưu trữ càng lâu.

3. Chi phí duy chuyển dữ liệu

Mình thấy các công ty khác thường tính chi phí khi duy chuyển dữ liệu. Như khi bạn sử dụng dịch vụ tại MM Group đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Là người dùng bạn nghĩ duy chuyển dữ liệu từ dịch vụ cũ sang dịch vụ mới sẽ vô cùng phức tạp. Nhưng các bạn đừng lo lắng chỉ cần liên hệ với kỹ thuật của chúng tôi để được duy chuyển dữ liệu dễ dàng. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực chúng tôi đã duy chuyển dữ liệu cho hàng ngàn khách hàng với hơn 99% thành công. Hơn nữa những doanh nghiệp lớn dữ liệu khổng lồ chúng tôi duy chuyển sang gói mới rất dễ dàng.

4. Đăng ký di chuyển dịch vụ Google Workspace với MMGROUP

MMGROUP là đối tác ủy quyền dịch vụ Google Workspace của Google tại Việt Nam. Khi bạn đăng ký Google Workspace thông qua MMGROUP, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn di chuyển dữ liệu từ dich vụ trước đó sang, cho đến khi sử dụng được.

Lợi thế của MMGROUP:

4.1 Nâng cao môi trường làm việc trực tuyến

Với hơn 12 năm vận hành và phát triển email đám mây doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được email đám mây phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng tôi vừa là khách hàng vừa là đối tác của Google, Microsoft và Zoho. Chính vì vậy MM Group hiểu được doanh nghiệp đang gặp vấn đề gì và cần những gì để khắc phục.

Email đám mây

Email đám mây

4.2 Là đối tác giải pháp email và hơn thế nữa

Email đám mây giúp bạn gởi và nhận thư an toàn hơn bao giờ hết. Một giải pháp email hiện đại cần tích hơp nhiều công nghệ và tính năng ưu việt. Chúng tôi sẽ là đối tác giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện tình hình kinh doanh, marketing, quy trình quản lý và bảo mật email với giải pháp phù hợp.

4.3 Doanh nghiệp nhỏ sử dụng công nghệp như doanh nghiệp lớn​

Email đám mây hiện đại cho mọi doanh nghiệp, dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay start up đang gặp nhiều thách thức. Chúng tôi giúp bạn sở hữu các sản phẩm mà trước đây chỉ có doanh nghiệp lớn mới có đủ nguồn lực để sử dụng và vận hành.

4.4 Kinh nghiệm và khả năng ứng biến nhanh nhạy

Chúng tối có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống xảy ra và đảm bảo hệ thống email doanh nghiệp hoạt động liền mạch.

Các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của MM Group đã tham gia các buổi đào tạo của hãng, đã thi và đạt nhiều chứng chỉ liên quan của ngành. Mỗi ngày chúng tôi cũng xử lý hàng trăm case của khách hàng. Chúng tôi có đủ tự tin để giúp bạn khắc phục khó khăn.

Do đó, suốt nhiều năm MM Group luôn được các doanh nghiệp bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ email uy tín và hiệu quả nhất.

  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ
  • Email: sales@mmgroup.vnsupport@mmgroup.vn
  • Hotline: 02873 004 009
  • Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn phòng giao dịch: 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Chúc các bạn thành công!

error: Đã vô hiệu chức năng này!