Chuyển tới nội dung

Đánh giá công ty Mật Mã: có phải đơn vị cung cấp email doanh nghiệp đáng hợp tác?

MMGROUP CÔNG TY CÔNG NGHỆ MẬT MÃ

Không khó để tìm được các dịch vụ email uy tín cho doanh nghiệp trên internet. Chỉ một tìm kiếm với từ khóa “đăng ký email doanh nghiệp” trên Google đã có 179,000,000 kết quả. Mật Mã sẽ nằm trong top các kết quả mà bạn nhìn thấy vì chúng tôi đang định danh mình là “nhà cung cấp dịch vụ email từ đám mây cho doanh nghiệp.”

Mời bạn tham khảo các đánh giá về công ty Mật Mã của chúng tôi từ phía khách hàng, từ đó có cái nhìn khách quan hơn trước khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi.

1. Giới thiệu công ty Mật Mã

Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã (MMGROUP) là nhà tư vấn và cấp phép công nghệ theo ủy quyền của Google, Microsoft và Zoho.

Là công ty công nghệ với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết và tràn đầy đam mê, chúng tôi là một trong những công ty khởi nghiệp có mức tăng trưởng hàng đầu trong ngành với mức tăng doanh thu 2020 trên 200% và 300% trong 6 tháng 2021.

Các huy hiệu dành được:

 • Đối tác ủy quyền Google Cloud Partner
 • Đối tác ủy quyền cấp 1 Microsoft CSP
 • Đối tác ủy quyền Zoho Partner

zoho partner logo  đối tác của microsoft đối tác của google

Dịch vụ cốt lõi nhất mà công ty Mật Mã cung cấp là bộ ứng dụng làm việc và email doanh nghiệp của Google, Microsoft và Zoho với tên gọi Google Workspace, Microsoft 365 và Zoho Workplace.

Ngoài ra chúng tôi cũng đã và đang cung cấp các giải pháp:

 • Dịch vụ websites
 • Digital Marketing
 • Tổng đài điện thoại đám mây
 • Quản lý dự án
 • CRM và hệ điều hành
 • Quản trị viên đám mây

Tìm hiểu thêm về chúng tôi: MMGROUP – Tiên phong sử dụng đám mây vào kinh doanh

các cột mốc phát triển của mmgroup

2. Một số thành tích đạt được của công ty Mật Mã

 • Hơn 10 năm xây dựng và phát triển doanh nghiệp điện toán đám mây và bảo mật.
 • 3 chuyên gia có trên 12 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ đám mây và bảo mật.
 • Nhận được cả 3 huy hiệu đối tác của Google, Microsoft và Zoho
 • 8 chứng chỉ chuyên gia do Google chứng nhận dành cho đối tác đã vượt qua bao gồm chứng chỉ về kỹ thuật, bảo mật, quản trị viên, marketing, quản lý tiếp thị kỹ thuật số và kiến thức bán hàng.
 • 60 nghìn người dùng tính đến 05/2022: số người dùng đang được chúng tôi quản lý và hỗ trợ từ xa bởi dịch vụ đám mây.
 • 10 nghìn câu hỏi của người dùng về Microsoft 365 và các dịch vụ đám mây liên quan đã được giải đáp qua Email bởi 5 chuyên gia trong suốt 10 năm qua.
 • 75 quốc gia trên toàn thế giới: nơi người dùng (của các khách hàng) đang làm việc và được quản lý, hỗ trợ từ xa từ chúng tôi bởi dịch vụ đám mây.
 • 14 quốc gia bao gồm: Việt Nam, HongKong, Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Philippines, Nga, Myanmar, Australia,.. mà khách hàng của chúng tôi đặt trụ sở chính.
 • 5 năm liên tiếp có tốc độ tăng trưởng trên 100%/năm.
 • 300% là tốc độ tăng trưởng doanh thu năm 2021 so với 2020.
 • 30 lần là doanh thu Google Apps for Work (nay là G Suite) năm 2015 so với 2010.

3. Đánh giá công ty Mật Mã từ khách hàng sử dụng

địa ốc kim oanh logo

Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh:

“Chúng tôi đã có tiêu tốn rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu các giải pháp email và nhà cung cấp email tốt tại Việt Nam. Hầu hết dịch vụ đều không đáp ứng được việc mở rộng đội ngũ nhân sự rất nhanh của Kim Oanh. Nếu có thì chi phí lại quá cao. Tuy nhiên, khi chọn Mật Mã làm đối tác cung cấp dịch vụ Zoho Mail cho Kim Oanh, chúng tôi đã sử dụng ổn định hơn 3 năm nay. Chúng tôi cũng đang cân nhắc về việc sử dụng các ứng dụng khác của Zoho trong tương lai như Zoho Workplace, Zoho CRM để đồng bộ hóa dịch vụ cho toàn bộ doanh nghiệp mà không phải sử dụng các dịch vụ khác. Và Mật Mã có thể đáp ứng tốt sự hợp tác này.” 

 

itrvn logo

ITR – Impart Technical Resources:

“Chúng tôi phát huy sức mạnh dịch vụ công nghệ của mình bằng cách “liên minh” với các ứng dụng như Teams, SharePoint và email của Microsoft để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đang dùng Microsoft 365 thông qua nhà cung cấp là Mật Mã. Có đối tác ở Việt Nam giúp việc đăng ký và thiết lập tài khoản cho nhân viên diễn ra thuận lợi và nhanh hơn rất nhiều. Mật Mã cũng nhanh chóng hỗ trợ các khâu kỹ thuật rất tốt.”

logo nhà Đạt Gia

Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Nhà Đạt Gia:

“Cái chung tôi quan tâm ngoài email chính là các công cụ tích hợp nhằm giảm chi phí và sự quản lý quá nhiều công cụ cùng lúc. Dựa trên sự tư vấn của Mật Mã, chúng tôi chọn Microsoft 365. Việc sử dụng công nghệ Microsoft đã cho phép chúng tôi mở rộng doanh nghiệp hơn nữa và gia tăng giá trị công việc của mình.”

vland logo

V- Land Việt Nam:

“Ngay từ khi hợp tác ban đầu, Mật Mã đã khẳng định mình là một chuyên gia tư vấn vì yêu cầu của chúng tôi khá cao trong khi tìm dịch vụ email đáp ứng số lượng lớn tài khoản. Mật Mã cũng rất nhanh nhẹn trong việc cài đặt và hỗ trợ dịch vụ.”

SANEI HYTECHS photo

Công ty SANEI HYTECHS VIỆT NAM:

“Đội ngũ của chúng tôi đã làm việc hiệu quả với sự an tâm về bảo mật hơn khi bắt đầu sử dụng Google Workspace thay cho dịch vụ trước đó. Chưa kể dịch vụ cũng ít bị lỗi và gián đoạn hơn hẳn.”

Sao Nam logo

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ XANH SAO NAM:

“Dùng Zoho Mail thông qua công ty Mật Mã tôi được tư vấn nhanh hơn, hỗ trợ dễ dàng hơn. Trước đó công ty chúng tôi đã thử đăng ký trực tiếp với Zoho nhưng không thể nhận hỗ trợ ngay, và cũng không có hóa đơn cho doanh nghiệp.”

4. Các khách hàng của Mật Mã

Mật Mã hiện đang là đối tác email doanh nghiệp của hơn 2000 tổ chức và 60,000 người dùng toàn cầu.

Một số khách hàng sử dụng Google Workspace, Microsoft 365 và Zoho Workplace thông qua Mật Mã:

khách hàng mật mã

Kết

Hi vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin để đánh giá công ty Mật Mã của chúng tôi. Nếu thấy chúng tôi phù hợp với các yêu cầu mà bạn đề ra khi chọn email cho doanh nghiệp, hãy liên hệ để được tư vấn nhé.

error: Đã vô hiệu chức năng này!